Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Trang chủUncategorizedNgười mẹ có con bị đánh ở trường quốc tế hoá ra...

Người mẹ có con bị đánh ở trường quốc tế hoá ra là người trong showbiz

Hiện tại sự việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sáng 28/05, trên mạng xã hội lan truyền clip người mẹ đến trường đối chất với ban giám hiệu nhà trường về việc con đi học bị bạo lực thu hút sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, chị Trần Hà Thủy cho biết con chị và 3 bạn học cùng bị 1 bạn nữ tên A mới chuyển đến có hành vi bạo lực. Tuy nhiên khi phụ huynh lên tiếng thì nhà trường chưa giải quyết thỏa đáng.

Người mẹ có con bị đánh ở trường quốc tế hoá ra là người trong showbiz - 1

Sự việc về người mẹ đến trường đối chất với ban giám hiệu về việc con bị bạo lực học đường thu hút sự chú ý của dư luận

Chị Trần Hà Thủy rất bức xúc nhưng vẫn giữ thái độ bình tĩnh, dùng tiếng Anh trao đổi với đại diện nhà trường là người nước ngoài. Theo dõi clip, nhiều người để lại nhận xét rằng lý lẽ của bà mẹ rất khách quan, thiện chí mong muốn nhà trường hợp tác để giải quyết sự việc, bảo vệ con trước nạn bạo lực học đường. Đặc biệt, chị Hà Thủy nói tiếng Anh rất chuẩn. Các clip liên quan đến sự việc nhận được hàng triệu lượt xem và tìm kiếm chỉ trong vài giờ đăng tải.

Ngay sau khi vụ việc gây ồn ào, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của bà mẹ trong clip là ca sĩ Trần Hà Thủy, biệt danh Thủy Bi. Chị sinh ra trong gia đình trí thức ở Hà Nội, có bố mẹ đều làm ngành y nhưng từ nhỏ cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Gia đình không ủng hộ chị đi theo con đường ca hát mà mong Thủy Bi tập trung học hành và nối nghiệp làm bác sĩ như bố mẹ hoặc làm văn phòng, cuộc sống ổn định.

Người mẹ có con bị đánh ở trường quốc tế hoá ra là người trong showbiz - 3

Ca sĩ Thủy Bi

Chiều lòng bố mẹ, Thủy Bi gác lại ước mơ ca sĩ, đi du học. Tuy nhiên vì luôn đau đáu đam mê nghệ thuật, chị có nhiều giằng xé, dằn dặt và tìm đến tình yêu như chỗ dựa tinh thần. Chuyện tình này mang đến cho chị một thiên thần nhỏ nhưng không được thừa nhận. Gạt qua sự chối bỏ của bạn trai, chị quyết định giữ lại đứa bé, làm mẹ đơn thân. Để con có môi trường học tập tốt nhất, Thủy Bi không tiếc mỗi năm bỏ ra hàng trăm triệu cho con học trường quốc tế. Hiện tại sự việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments