Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủĐời sốngKhách hàng trải nghiệm và đều hài lòng về sản phẩm Bay...

Khách hàng trải nghiệm và đều hài lòng về sản phẩm Bay trước – Trả sau

Ra mắt vào ngày 12.05.2022 Bay trước - Trả sau với nhiều ưu điểm vượt trội và nhiều ưu đãi hấp dẫn đã thu hút hơn 1000 khách hàng trải nghiệm và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Trong dịp ra mắt lần này MOVI cùng Vietjet bùng nổ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng khi đặt vé và thanh toán. Săn vé 0 đồng mỗi ngày, chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị và tổng giải thưởng lên đến 200.000.000 triệu đồng, ngoài ra khi thanh toán khách hàng nhập mã MOVI-VJ sẽ được giảm trực tiếp 200.000 VNĐ. (chương trình vẫn đang diễn ra và kéo dài đến hết 12.06.2022).

Nằm trong chuỗi hoạt động lần này MOVI cũng đã phối hợp với LĐLĐ các tỉnh, Khu công nghiệp, nhà máy để tổ chức sự kiện ra mắt.

Khách hàng trải nghiệm và đều hài lòng về sản phẩm Bay trước - Trả sau - 1

Cụ thể hoạt động ra mắt đã diễn ra tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai, hoạt động tại Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình ở khu chế xuất Linh trung I cùng một số chương trình phối hợp khác trong tháng công nhân ở các tỉnh: TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Huế, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng,…

Đồng thời MOVI còn chủ trương thực hiện chương trình trợ giá vé máy bay, hỗ trợ đồng hành cùng Người lao động có hoàn cảnh khó khăn như Công nhân xa nhà, Giáo viên, Sinh viên vùng sâu vùng xa.

Phiên bản mở rộng của Bay trước – Trả sau đã thu hút đông đảo Khách hàng đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Chỉ trong thời gian ngắn triển khai sản phẩm, MOVI đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Khách hàng.

Khách hàng Trà Thanh chia sẻ trên một hội nhóm Facebook: “Tôi thấy MOVI này rất hay, còn được miễn chi phí trả góp trong kỳ đầu tiên nữa, hời chưa”.

Chị H chia sẻ khi được đại diện MOVI phỏng vấn: “Mình tôi đã mua 15 triệu tiền vé bên MOVI cho gia đình đi du lịch thoải mái dịp hè, vừa được các ưu đãi từ Vietjet mà còn được trả góp từ MOVI nữa”.

Tiktoker Phượng đi đâu chia sẻ hành trình đi Huế: “Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND và 3 phút là xong và thay vì phải tích góp quá nhiều cho chuyến du lịch thì bạn có thể dùng tiền thanh toán vé để ăn uống và khám phá nhiều chỗ hơn”.

Với những ưu điểm vượt trội như: Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, thao tác dễ dàng để đặt vé và thanh toán. Hạn mức bay lên đến 10 triệu đồng, hỗ trợ miễn chi phí trả góp cho kỳ thanh toán đầu tiên, thời hạn trả góp linh động lên đến 6 tháng đã giúp Khách hàng có thể an tâm về vấn đề tài chính khi có nhu cầu di chuyển bằng máy bay.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments