Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủDoanh nghiệpCộng đồng doanh nghiệp25 FIT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập...

25 FIT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn The Ascott Limited

25 FIT trở thành đối tác chăm sóc sức khỏe chiến lược của The Ascott Limited, tăng cường hợp tác, cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng du lịch, lưu trú.

Ngày 28/05/2022 vừa qua, lễ ký kết giữa 25 FIT và Tập đoàn The Ascott Limited (Ascott) đã diễn ra, chính thức khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể dục thể hình và vận hành căn hộ dịch vụ cao cấp. Theo đó, hai bên tăng cường hợp tác lâu dài, phát huy thế mạnh, kiến tạo một lối sống lành mạnh, mang lại giá trị toàn diện cho khách hàng.

25 FIT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn The Ascott Limited - 1

CEO 25 FIT Phạm Hoàng Long và bà Lew Yen Ping – Tổng quản lý The Ascott Limited khu vực Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác.

25 FIT là hệ thống phòng tập công nghệ EMS đầu tiên và chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp dịch vụ tập luyện kích thích cơ bắp bằng xung điện chỉ trong 25 phút với huấn luyện viên cá nhân, được đào tạo và có chứng nhận.

Sự hợp tác giữa The Ascott Limited và 25 FIT không chỉ hoàn thiện hệ sinh thái hợp tác song phương, mà còn đem đến những đặc quyền ưu tiên cho khách hàng của cả hai thương hiệu. Song song đó, với sự hợp tác chiến lược này, cả 25 FIT và The Ascott Limited đều hy vọng sẽ mở ra bước phát triển mới, đồng hành mang đến trải nghiệm phong phú cho khách hàng khi kết hợp các dịch vụ vượt trội hiện có của hai bên.

Về phía khách hàng của The Ascott Limited, các cư dân sẽ có cơ hội tiếp cận xu hướng tập luyện hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và linh hoạt với công nghệ EMS Training, tại hơn 40 phòng tập của 25 FIT trên khắp Việt Nam, để hướng đến một lối sống lành mạnh, năng động và khỏe khoắn hơn.

Phát biểu tại sự kiện, bà Lew Yen Ping – Tổng quản lý Khu vực Việt Nam, Campuchia, Miến Điện,The Ascott Limited cho biết: “Với tư cách là một khách hàng đang tập luyện tại 25 FIT, tôi cảm nhận dịch vụ 25 FIT luôn mang lại cảm giác gần gũi, chu đáo và cực kỳ chuyên nghiệp. Thông qua sự hợp tác với 25 FIT, chúng tôi hy vọng có thể mang sự hiệu quả của công nghệ EMS và trải nghiệm này đến tất cả khách hàng đang lưu trú tại chuỗi hệ thống khách sạn của Ascott trên khắp Việt Nam, đồng thời, giúp khách hàng có thể duy trì và tận hưởng các hoạt động sức khỏe lành mạnh và tích cực”.

25 FIT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn The Ascott Limited - 2

Hợp tác với Ascott, 25 FIT sẽ mang đến giải pháp tập luyện hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng lưu trú

Với 25 FIT, việc ký kết hợp tác cùng The Ascott Limited là một trong những bước đi chiến lược để hiện thực mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa tiện ích dành cho khách hàng của 25 FIT tại Việt Nam. 25 FIT sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực để mang lại nhiều giá trị gia tăng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments