Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Trang chủĐời sốngNSND Công Lý vất vả vượt cơn bạo bệnh, nỗ lực cho...

NSND Công Lý vất vả vượt cơn bạo bệnh, nỗ lực cho vai diễn mới

Trở lại màn ảnh với vai diễn nhỏ trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sau một năm điều trị bệnh, với NSND Công Lý đó là một hành trình vất vả và nỗ lực không ngừng.

 Trong chuyên mục “Talk cuối tuần” của “Chuyển động 24h” trưa 12/6, MC Thụy Vân đã có cuộc trò chuyện với NSND Công Lý tại bối cảnh quay của phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.

Xuất hiện với diện mạo tươi tắn và vui vẻ, NSND Công Lý đã có những chia sẻ cởi mở sau thời gian vất vả chiến đấu với cơn bạo bệnh và nỗ lực cho vai diễn mới.

Trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, NSND Công Lý sẽ vào vai bố của Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền). Công Lý cho biết đây chỉ là vai diễn nhỏ và anh chỉ nghĩ đi tham gia cho vui.

Từng để lại ấn tượng với khán giả qua rất nhiều vai diễn hài kịch và bi kịch, Công Lý chia sẻ ở tuổi này muốn được hóa thân vào những vai diễn có chiều sâu hơn.

Nếu như trước đây khi mà tuổi trẻ thì tôi thích hài kịch, thích những cái vui vẻ. Nhưng mà sau này, tôi cảm thấy thích những vai đứng đắn, chững chạc. Tôi thích những vai diễn có chiều sâu hơn, cho dù đó là vai phản diện”, NSND Công Lý trải lòng.

Nam diễn viên bộc bạch: “Qua đây, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa”.

NSND Công Lý vất vả vượt cơn bạo bệnh, nỗ lực cho vai diễn mới - 2
NSND Công Lý, diễn viên Lã Thanh Huyền và nghệ sĩ Vân Dung trên phim trường “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” (Ảnh: VTV).

Chia sẻ về việc mời NSND Công Lý tham gia phim, đạo diễn – NSƯT Vũ Trường Khoa cho biết: “Đây vừa là nhu cầu trong bộ phim, vừa là để kéo nam nghệ sĩ quay trở lại với công việc, mang đến nguồn động lực để anh vượt qua được giai đoạn khó khăn phục vụ cho khán giả giống như trước đây anh ấy đã từng xuất sắc làm được”.

Trở lại với phim truyền hình lần này, NSND Công Lý đóng cùng nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Lã Thanh Huyền.

Nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ sự vui mừng khi bạn thân của mình đóng phim trở lại sau biến cố.

Với chị, sự trở lại của Công Lý mang một ý nghĩa đặc biệt: “Chúng tôi có rất nhiều năm gắn bó với nhau. Chúng tôi không còn là những người bạn bình thường nữa, chúng tôi như những người ruột thịt trong gia đình rồi.

Tôi thật sự rất hồi hộp xem Lý quay trở lại phim trường thì anh ấy sẽ thế nào, anh ấy có làm được không? Chúng tôi có còn tung hứng được với nhau như ngày xưa không? Có tạo ra những cái trường đoạn hay như ngày xưa không?

Thế nhưng khi đến đây, tôi thấy là cả một sự nỗ lực rất lớn của anh. 

Ở nhà anh phải có một ý chí rất quyết tâm, phải tập luyện rất nhiều để hôm nay anh ấy ra phim trường, anh ấy nói được, anh ấy làm được và anh tung hứng được với tôi như thế là tôi vui lắm”, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.

NSND Công Lý vất vả vượt cơn bạo bệnh, nỗ lực cho vai diễn mới - 3
NSND Công Lý vui vẻ chia sẻ về vai diễn mới của anh trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” (Ảnh: VTV).

Nói về màn tái xuất của NSND Công Lý, diễn viên Lã Thanh Huyền xúc động nói: “Khi anh Lý xuất hiện ở đoàn phim, mọi người gần như vỡ òa và hạnh phúc khi thấy anh trở lại với nghệ thuật. Đây là lần đầu tôi được hợp tác với anh Lý và lại đóng vai bố con, chắc chắn có nhiều điều đến với người nghệ sĩ cũng như khán giả xem truyền hình”.

Hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố trượt ngã tại nhà riêng và phải mất thời gian dài để hồi phục sức khỏe.

Hiện tại dù đã được xuất viện nhưng anh vẫn tiếp tục tập vật lí trị liệu theo lộ trình bác sĩ chỉ định. Bên cạnh anh luôn có sự đồng hành, hỗ trợ, động viên của bà xã Ngọc Hà.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments