Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủCâu chuyện thương hiệuCông ty TNHH Đông Dược Trường Khang An lọt top Thương hiệu...

Công ty TNHH Đông Dược Trường Khang An lọt top Thương hiệu Uy tín Việt Nam

Công ty TNHH Đông Dược Trường Khang An lọt top Thương hiệu Uy tín Việt Nam. Doanh nghiệp vinh dự đón nhận cúp, chứng nhận từ Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng.

Công ty TNHH Đông Dược Trường Khang An là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh trong lĩnh vực cung ứng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên như Hà Thủ Ô, Tỏi Đen, Đông Trùng Hạ Thảo… Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Founder Đông Dược Trường Khang An – Doanh nhân Thanh Hiền

Được sáng lập bởi doanh nhân – ca sĩ Thanh Hiền. Cô là một trong những nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero trữ tình và sở hữu lượng khán giả thuộc lứa tuổi trung niên.

Mang âm nhạc đến gần hơn với người yêu mến, Thanh Hiền được lắng nghe những câu chuyện, tâm sự của khán giả. Dù trẻ tuổi, song nữ ca sĩ lại có sự đồng cảm với những lo lắng của tuổi xế chiều, khi mà sức khỏe trở thành mối quan tâm lớn nhất, cũng là điều nhiều người nuối tiếc và cố gắng để níu kéo, giữ gìn…

Đi qua một hành trình, nữ doanh nhân càng thấm câu nói “Sức khỏe là vàng – Người có sức khỏe mới là người giàu có” – Đó cũng chính là lý do thôi thúc Thanh Hiền tìm hiểu về các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và người yêu mến.

Cô đã mang âm nhạc để trẻ hóa tâm hồn người yêu mến và giờ đây lại trăn trở giải pháp giúp duy trì sức khỏe dẻo dai cho mọi người.

Đó cũng chính là cơ duyên đưa cô đến với việc kinh doanh các dòng sản phẩm tự nhiên như Đông Trùng Hạ Thảo, Tỏi Đen, Hà Thủ Ô…

Càng đi, càng khám phá hành trình này, Thanh Hiền càng đam mê và dành nhiều thời gian để tìm hiểu, cải thiện chất lượng sản phẩm. Cô đã phối hợp cùng các chuyên gia, các bác sĩ đầu ngành Đông Y để tìm hiểu quy trình nuôi trồng, thu hoạch, chế xuất các sản phẩm chất lượng, tiện dụng cho người tiêu dùng và xây dựng công ty TNHH Đông Dược Trường Khang An.

Doanh nhân Thanh Hiền và Giám đốc Trung tâm Phát triển Truyền thông, Truyền hình Chống Hàng Giả Hàng Nhái Việt Nam – Miss Ngân Hà

Với phương châm hoạt động “Uy tín đến từ chất lượng sản phẩm, lợi ích của khách hàng là trên hết”, Đông Dược Trường Khang An sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cùng lĩnh vực.

Các sản phẩm của thương hiệu không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng mà còn được chăm chút từ hình thức, mẫu mã sang trọng.

Khách hàng đến với Đông Dược Trường Khang An sẽ được tư vấn chuyên sâu từ thể trạng đến liệu trình sử dụng phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Đông Dược Trường Khang An tại sự kiện

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đông Dược Trường Khang An đã có được lượng khách hàng tin tưởng, nhanh chóng mở rộng thị trường, phát triển hệ thống kinh doanh và được ghi nhận bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Với thành tích này, Đông Dược Trường Khang An sẽ có thêm nhiều động lực để bứt phá nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Video: Founder Đông Dược Trường Khang An – Thanh Hiền lên nhận giải thưởng từ Hiệp hội VATAP:

Nguồn: VATAP

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments