Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủDoanh nghiệpSau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức...

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng

Sau tổ hợp căn hộ khoáng nóng Shizen Home đang gây sốt thị trường TP.HCM, trong năm 2022, tập đoàn bất động sản Gotec Land sẽ tiếp tục ‘bắt tay’ với các tập đoàn quốc tế để xây dựng Asiana Đà Nẵng - dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng.

Đại dịch Covid-19 qua đi, xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu, chăm sóc sức khỏe nhanh chóng tăng trưởng. Theo Global Wellness Institute (GWI – Viện Sức Khỏe Toàn Cầu) dự báo, quy mô bất động sản chăm sóc sức khỏe sẽ đạt đến 180 tỷ USD trong năm 2022.

Tại Việt Nam, diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 các năm trước cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động mạnh mẽ đến lối sống, hành vi và nhu cầu của người Việt. Mọi người ngày càng chú trọng hơn về việc tăng cường chăm sóc sức khỏe, đề phòng các rủi ro và ưu tiên lựa chọn những gì tốt cho sức khỏe và gần gũi với thiên nhiên. Bất động sản sức khỏe là một trong số đó.

Tuy nhiên ở Việt Nam, số lượng bất động sản loại hình này hiện nay đứng trước tình trạng cung không đủ cầu. Một mặt các dự án này phải đảm bảo tiêu chí về mật độ xây dựng, tỷ lệ đan cài khoảng xanh, hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe… Mặt khác, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực để thực hiện được điều đó, trong khi nhu cầu hiện nay là rất lớn.

Nắm bắt được tình hình đó, với năng lực tài chính vững chắc và định hướng phát triển những dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, trong năm 2022, Gotec Land sẽ cho ra mắt dự án Asiana Đà Nẵng – dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng đầu tiên tại Đà Nẵng.

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng - 1

Asiana Đà Nẵng tọa lạc trên mặt tiền cung đường biển xanh Nguyễn Tất Thành, một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Vị trí tọa lạc của dự án là nơi có dòng gió đối lưu luân phiên từ biển Đông. Tận dụng lợi thế đó, đội ngũ kiến trúc đã thiết kế 2 tòa tháp dự án lệch một góc 45 độ nhằm tối ưu hướng gió để 100% căn hộ đều được thông gió biển và không bị ảnh hưởng bởi gió Lào.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn ôm trọn biển xanh; sức hút đặc biệt của Asiana Đà Nẵng còn đến từ trung tâm thương mại 5 tầng được thiết kế như một con phố trị liệu, làm đẹp, chữa lành và trung tâm chánh niệm trên cao. Bên cạnh đó, Gotec Land sẽ thiết kế may đo các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe bài bản, chi tiết cho từng khách trị liệu. Đội ngũ hướng dẫn viên sức khỏe giàu chuyên môn tại đây sẽ là người bạn đồng hành, tư vấn và thiết kế gói chăm sóc sức khỏe dựa trên nhu cầu và chế độ dinh dưỡng riêng biệt. Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tại đây còn có ứng dụng theo dõi sức khỏe độc quyền để nhắc nhở để khách trị liệu áp dụng đúng từng bước, mang lại hiệu quả liệu trình như mong đợi.

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng - 2

Asiana Đà Nẵng là dự án tiên phong về du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng tại Đà Nẵng

Để Asiana Đà Nẵng trở thành tổ hợp trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe lớn nhất Đà Nẵng, Gotec Land đã bắt tay với một tập đoàn quốc tế hàng đầu về nghỉ dưỡng và trị liệu. Ông Lê Trung Nguyên, đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Mỗi dự án mà chúng tôi phát triển sẽ mang một phong cách và ‘màu sắc’ khác nhau. Gotec Land đều nối dài cánh tay để hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu phù hợp với từng dự án. Mục đích của chúng tôi là đem đến những sản phẩm chất lượng được cộng đồng đón nhận, và những chủ nhân của từng dự án đều được tận hưởng một phong cách, không gian sống xứng đáng nhất”.

Trước dự án Asiana Đà Nẵng, vào cuối tháng 04/2022, Gotec Land đã chính thức ra mắt thị trường dự án Shizen Home, “đánh thức” bất động sản quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung sau hai năm thị trường ‘trầm lắng’. Ngoài lợi thế về hạ tầng, vị trí ven sông; dự án này còn tạo sức nóng từ tổ hợp khoáng nóng được thiết kế ‘may đo’ theo nhu cầu của từng cư dân, tổ hợp sauna, spa và detox được đầu tư chỉn chu với tổng mức đầu tư 100 tỷ đồng. Để phát triển dự án này, Gotec Land đã hợp tác cùng 3 thương hiệu hàng đầu Nhật Bản là Taisei Group (quản lý và vận hành dự án), Tribe Group (quản lý tổ hợp khoáng nóng) và Lixil Group (cung cấp trang thiết bị và vật liệu bàn giao).

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng - 3

Số lượng hơn 450 căn hộ của Shizen Home được xem là nhỏ bé trước nguồn cầu khổng lồ của thị trường

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án có quy mô hơn 450 căn hộ, nhưng hiện nay đã có hơn 600 lượt khách đăng ký tư vấn, chứng minh cho sức hút mạnh mẽ của mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe tại khu vực phía Nam. Trong năm 2022 và 2023, Gotec Land sẽ giới thiệu hơn 10 dự án bất động sản trị liệu tại các thị trường TPHCM, Đà Nẵng, Cam Ranh, Biên Hòa.

Khi biểu tượng mới của sự giàu có hiện nay không còn là những tài sản hữu hình đắt giá, hào nhoáng, mà chính là sức khỏe; thì những liệu trình chăm sóc cơ thể, nghỉ dưỡng kết hợp thanh lọc tâm hồn là điều mà nhiều người mong muốn trải nghiệm mỗi ngày. Với tiềm lực kinh tế vững chắc, định hướng khác biệt và uy tín từ loạt dự án thành công trước đó, Gotec Land đã nhanh chóng bắt tay với hàng loạt các đối tác quốc tế hàng đầu để trở thành người tiên phong trong phát triển bất động sản chăm sóc sức khỏe, phát triển những dự án chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của cộng đồng.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments