Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủTin tứcCao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với...

Cao Thái Hà làm gì khi ‘tình cũ’ lên xe hoa với Minh Hằng?

Cao Thái Hà đã có những động thái mới nhất hậu đám cưới của 'tình cũ'.

Những ngày vừa qua, các thông tin liên quan đến đám cưới của Minh Hằng thu hút nhiều sự chú ý của dư luận xã hội.

Ngày 13/6, Minh Hằng tổ chức lễ cưới cùng ông xã doanh nhân tại nhà riêng của cô dâu. Được biết nữ ca sĩ và đại gia ngành dệt may đã có khoảng thời gian 6 năm hẹn hò trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Cao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với Minh Hằng? Ảnh 1

Trước khi đến với Minh Hằng, nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng vị đại gia này từng có mối quan hệ yêu đương với nữ diễn viên Cao Thái Hà. Cả hai nhiều lần lộ những hình ảnh thân mật, tình cảm với nhau. Tuy chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương nhưng khi chia tay, Cao Thái Hà đã lên tiếng về những vấn đề liên quan đến “người yêu cũ”.

Cao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với Minh Hằng? Ảnh 2
Hình ảnh thân mật của Cao Thái Hà và người được cho là chồng hiện tại của Minh Hằng.

“Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng”, Cao Thái Hà lên tiếng và netizen nghi vấn sao nữ hạng A mà cô nói đến chính là Minh Hằng.

Cao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với Minh Hằng? Ảnh 3

Hiện tại, Cao Thái Hà có vẻ như không quan tâm đến đám cưới của “tình cũ” cho lắm. Cô vẫn tiếp tục hành trình du lịch cùng bạn bè, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Trước đó, scandal làm vợ kiếp sau của cha khiến dư luận xôn xao, nhưng nữ diễn viên Bão ngầm vẫn sống cuộc sống tích cực, mặc lời dị nghị xung quanh.

Cao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với Minh Hằng? Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân. Nữ diễn viên không ngại diện bikini khoe dáng bốc lửa ở độ tuổi U40.

Cao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với Minh Hằng? Ảnh 5
Cao Thái Hà làm gì khi 'tình cũ' lên xe hoa với Minh Hằng? Ảnh 6

Chia sẻ
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments