Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủTin tứcChị gái ca sĩ Lưu Hương Giang: Tin đồn về Hoài Anh...

Chị gái ca sĩ Lưu Hương Giang: Tin đồn về Hoài Anh là vô lý

Lưu Thiên Hương mới đây đã có những chia sẻ về thông tin gây ồn ào về Hồ Hoài Anh, em rể của cô. Được biết, chồng Lưu Hương Giang bị đồn đoán có vướng đến scandal pháp lý ở Tây Ban Nha.

VTV tạm dừng phát sóng phim hay chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

VTV tạm dừng phát sóng phim hay chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

SKĐS – Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh.

Theo chia sẻ của Lưu Thiên Hương, chị gái Lưu Hương Giang, sau chuyến tham quan tại Tây Ban Nha và một số nước châu Âu, Hồ Hoài Anh cùng gia đình dự kiến về Việt Nam trong đêm nay.

Chia sẻ về các tin đồn trên mạng xã hội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ nam nhạc sĩ nói: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

Chia sẻ với Thanh Niên, Lưu Thiên Hương nói: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý“.

Đồng thời, cô cũng cho biết Hồ Hoài Anh có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

 - Ảnh 2.

Lưu Thiên Hương đã lên tiếng về vụ ồn ào trên mạng của Hồ Hoài Anh.

Từ một bài đăng tải trên tờ Mirror ngày 29/6 liên quan tới cáo buộc của gia đình một thiếu nữ 17 tuổi người Anh đưa ra, nhiều người đồn đoán nhân vật chính là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên mọi việc vẫn còn trong vòng đồn đoán. Mới đây, VietNamNet phỏng vấn NSND Trung Hiếu GĐ Nhà hát Kịch Hà Nội nơi Hồng Đăng công tác cho biết hiện nhà hát chưa có tin tức của diễn viên Hồng Đăng.

Nguồn:cafebiz

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments