Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủCông nghệLiên Quân Mobile ăn chửi ngập mặt sau bản cập nhật mùa...

Liên Quân Mobile ăn chửi ngập mặt sau bản cập nhật mùa mới

Vào lúc 10h sáng ngày hôm nay (07/05), Liên Quân Mobile đã chính thức hoàn tất việc cập nhật mùa hạng mới với tên gọi là Rừng Nguyên Sinh. Trong bản cập nhất lần này, AOV sẽ có rất nhiều sự thay đổi trong cả đồ họa lẫn lối chơi. Tuy nhiên có một thứ dường như lại không đổi thay: Sự bức xúc của game thủ.

Anh em nào chưa đấu hạng thì đọc nhanh kẻo hối hận không kịp nhé!

 

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Ngay sau khi quá trình cập nhật hoàn tất và mở cửa mục đấu hạng, rất nhiều game thủ đã đăng đàn tố cáo tình trạng giật lag đến khó tin tại máy chủ Mặt Trời. Nếu như thông thường, sau mỗi lần cập nhật, Liên Quân Mobile sẽ hay gặp các lỗi như văng game, mất kết nối hay đơ hình ảnh thì với lần nâng cấp này, người chơi còn gặp hiện tượng không thể nhấn nút chiêu thức. 

Nhiều game thủ chia sẻ rằng ban đầu họ còn tưởng nguyên nhân là do đường truyền Internet không ổn định. Thế nhưng kể cả khi ngồi gần nguồn wifi thì các hiện tượng trên vẫn tiếp diễn. Điều này cho thấy rõ ràng rằng nguyên nhân xuất phát từ chính AOV.  Với những game thủ có thói quen đua top đầu mùa, những vấn đề trên đã khiến họ mất sao oan uổng và việc bức xúc là khá dễ hiểu

Liên Quân Mobile 2

Trên thực tế, việc xảy ra hiện tượng giật lag sau mỗi bản cập nhật không phải là một điều gì đó quá mới mẻ, bởi nó đã từng xuất hiện nhiều lần trong quá khứ. Tuy nhiên lần này thì mọi việc lại đang có xu hướng tệ đi. Giải thích cho vấn đề trên, nhiều người cho rằng nó xuất phát từ việc hệ thống vận hành chưa hoàn chỉnh.

Theo thống báo từ fanpage Liên Quân Mobile: Giai đoạn Chuẩn bị cập nhật sẽ là từ 23h (04/07) cho đến 10h (05/07) và giai đoạn Phát hành phiên bản sẽ là từ 10h (05/07) cho đến 21:59 (05/07). Sau hai giai đoạn trên, phải đến 0h (06/07) thì Giai đoạn Cập nhật phiên bản bắt buộc mới chính thức bắt đầu. Như vậy có thể thấy, việc hệ thống xung đột giữa phiên bản cũ và phiên bản mới trong thời gian này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Liên Quân Mobile 1

Tuy nhiên bản thân Liên Quân Mobile cũng có lỗi trong sự việc trên khi không gửi cảnh báo đến game thủ. Dẫn đến việc nhiều người chơi có những trải nghiệm không tốt, để rồi phải ôm cho mình bao sự bực dọc. Điều đó thể hiện khá rõ trong các hội nhóm Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Rừng Nguyên Sinh là một bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile với nhiều thay đổi cả về giao diện, đồ họa, hệ thống cho đến meta game. Vậy nên việc chậm trễ trong quá trình cập nhật là điều dễ hiểu. Và lời khuyên của mình dành cho những game thủ có dự định leo rank đầu mùa là hãy bắt đầu hành trình của mình vào sáng ngày hôm sau (6/7).

Liên Quân Mobile

Ngoài những vấn đề trên, Rừng Nguyên Sinh cũng là bản cập nhật đầu tiên mà Liên Quân Mobile thực hiện xóa hoàn toàn một vị tướng (Payna) và thay thế bằng một nhân vật khác (Helen). Bạn nghĩ sao về bước đi này của AOV? Bạn nhận xét như thế nào về phiên bản lần này? Cho mình biết ở phần comment nhé!

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments