Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022
Trang chủTin tứcBí quyết sống thọ, sống khoẻ của người dân Okinawa (Nhật Bản)

Bí quyết sống thọ, sống khoẻ của người dân Okinawa (Nhật Bản)

Okinawa – Hòn đảo nằm ở phía nam Nhật Bản được biết đến là nơi có tuổi thọ con người cao nhất thế giới. Tại đây, tuổi thọ trung bình của phụ nữ là 86, còn đàn ông là 78 và số người mắc các bệnh tuổi già như chứng mất trí nhớ, loãng xương, tim mạch và ung thư là rất ít.

Bí quyết sống thọ, sống khoẻ của người dân Okinawa (Nhật Bản)

Thói quen ăn uống và lối sống là yếu tố quan trọng

Đảo Okinawa là vùng đất rất trong lành với các bãi biển đẹp, nước biển trong xanh, có khí hậu cận nhiệt đới, với mùa đông ôn hòa. Hiện nay, cứ 100.000 dân trên đảo lại có 40-50 người sống tới trăm tuổi và 90% là phụ nữ. Bí quyết sống lâu và sống khoẻ của người dân Okinawa nằm ở cộng đồng gắn kết, tư duy sống lành mạnh, và đặc biệt là cách chọn lọc thực phẩm trong đời sống hàng ngày của họ.

Cộng đồng cư dân Okinawa luôn duy trì sự kết nối và hỗ trợ lẫn nhau được thể hiện thông qua khái niệm “moai”. Cơ chế xã hội này tập hợp những nhóm người có cùng mối quan tâm lại với nhau, cho phép họ phát triển các kết nối tình cảm với nhau trong cộng đồng. Đối với những người lớn tuổi tại Okinawa, “moai” sẽ giúp đảm bảo rằng họ sẽ luôn nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính những lý tưởng nhân văn như vậy góp phần tạo nên một bầu không khí hiền hoà, thân thiện trên khắp hòn đảo. Giúp người dân giảm bớt căng thẳng và tăng cường tuổi thọ. Bên cạnh việc gắn kết với cộng đồng, người dân Okinawa còn giữ thói quen thường xuyên vận động chân tay, hoà mình với thiên nhiên và sống có mục đích để giữ được sự linh hoạt và dẻo dai cả về sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Thêm vào đó, một trong những yếu tố quan trọng giúp người Okinawa sống thọ và sống khoẻ chính là cách họ chọn lựa thực phẩm giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khoẻ. Khẩu phần ăn của người dân Okinawa rất đặc biệt, họ chỉ ăn các thực phẩm giàu chất chống oxy hoá và kiểm soát lượng calo đưa vào cơ thể. Ngoài ra, họ cũng ăn rất nhiều phẩm từ thực vật như hoa quả, rau xanh, đặc biệt là tảo nâu Mozuku, điều này góp phần giúp người dân có một cuộc sống khoẻ mạnh và sức đề kháng rất tốt.

Lợi ích bất ngờ từ tảo nâu Mozuku

Tảo nâu Mozuku được xem như là một món quà mà đại dương ban tặng cho người dân tại đảo Okinawa. Việc sử dụng tảo nâu Mozuku như một thực phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp cho quần đảo Okinawa còn được biết đến là nơi có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư thấp nhất tại đất nước mặt trời mọc.

Tảo nâu Mozuku có chứa hàng lượng Fucoidan cao gấp 5-8 lần so với các loại tảo nâu khác. Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn với gốc sulfate fucose được chiết xuất từ tảo nâu có tác dụng tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch, kháng viêm, chống oxy hoá cho người dùng.

Bí quyết sống thọ, sống khoẻ của người dân Okinawa (Nhật Bản) - Ảnh 1.

Tảo nâu Mozuku có chứa hàng lượng Fucoidan cao gấp 5-8 lần so với các loại tảo nâu khác

Bên cạnh đó, thành phần tảo nâu Mozuku còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể như Acid Folic, Kali, Magie, Canxi, VitaminC, Vitamin B2, B12, Sắt, Đồng, Kẽm… Chính vì những lợi ích tuyệt đối với sức khoẻ, nên các sản phẩm chiết xuất từ tảo nâu Mozuku nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Kaio Fucoidan – Chiết xuất hoàn toàn từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kaio Fucoidan là một trong những thương hiệu đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Thành phần Fucoidan trong TPBVSK Faio Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa. Với quy trình sản xuất kiểm soát nghiêm ngặt nên các sản phẩm của TPBVSK Kaio Fucoidan giữ lại được hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao vượt trội lên đến 272mg Fucoidan/ viên, giúp mang nguồn Fucoidan sạch và chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khoẻ đối với người tiêu dùng.

Bí quyết sống thọ, sống khoẻ của người dân Okinawa (Nhật Bản) - Ảnh 2.

Thành phần Fucoidan trong TPBVSK Kaio Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa

Tất cả các sản phẩm TPBVSK Kaio Fucoidan được chiết suất và đóng gói trực tiếp tại Okinawa bởi KaneHide Bio – Nhà máy chiết xuất Fucoidan nổi tiếng, với công nghệ cao cùng chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice) về quy trình sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm của Kaio Fucoindan phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và đạt được chứng nhận của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản. TPBVSK Kaio Fucoidan cũng đã chinh phục được 2 thị trường “khó tính” là Nhật Bản và Mỹ trước khi được cấp phép phân phối tại thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, thương hiệu Kaio Fucoidan được phân phối chính thức bởi Hits 18Bis/ 3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, Dakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh – Công ty nhập khẩu uy tín các thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản.

Sử dụng Kaio Fucoidan đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh là chìa khóa “vàng” để nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch để duy trì tinh thần luôn vui khỏe, tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống.

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Website: https://kaiofucoidan.com/

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments