Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủTin tứcNgọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được...

Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu

“Đăng quang Hoa hậu ở tuổi 28 cũng là một câu chuyện nhỏ để Ngọc Châu truyền cảm hứng đến những cô gái ở bất kỳ độ tuổi nào rằng: Tuổi tác không quan trọng bằng việc bạn có ước mơ và nghiêm túc theo đuổi, chinh phục ước mơ của đời mình”, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ.

Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu

Xin chào Hoa hậu Ngọc Châu! Nhiều người khá thắc mắc vì sao Ngọc Châu đã đăng quang Hoa hậu siêu quốc gia Châu Á nhưng vẫn tiếp tục thử sức với cuộc thi nhan sắc trong nước? Có thể hiểu vương miện cuộc thi quốc tế kia chưa thỏa mãn được Ngọc Châu?

Ngọc Châu xin gửi lời chào đến quý vị khán giả, độc giả Gia đình & Xã hội! Trên thế giới, rất nhiều nữ hoàng nhan sắc có được thứ hạng cao ở đấu trường nhan sắc quốc tế này vẫn can đảm tìm cơ hội đến với cuộc thi hoa hậu khác và rất nhiều trong số đó gặt hái được thành công như: Catriona Gray, Madison Anderson, Andrea Meza.

Ngọc Châu nghĩ lý do không phải “chưa thỏa mãn”. Thực tế là ai cũng có quyền chinh phục những đỉnh cao mới nếu họ có khát khao lan tỏa những điều tốt đẹp, mang câu chuyện của chính mình truyền cảm hứng sống tích cực đến cho công chúng. Ngọc Châu trân trọng các danh hiệu mà mình đã nỗ lực để đạt được nhưng cũng như bao cô gái Việt Nam hiện đại, Châu sẽ không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới, hướng mình đến những thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 1.
 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 2.
 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 3.

Năm 2016, Ngọc Châu đoạt quán quân Vietnam’s Next Top Model. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 tại Seoul (Hàn Quốc); sau đó người đẹp vào Top 10 Miss Supranational 2019 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2019) và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Từng nhiều lần giành ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi (người mẫu/Hoa hậu)với Ngọc Châu hào quang của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có gì khác biệt so với cuộc thi khác?

Bản thân Châu vô cùng trân trọng từng danh hiệu, từng thành công mà mình đã có được trong quá khứ. Mỗi cuộc thi là một hành trình, mỗi chiến thắng là một lần Ngọc Châu được khán giả yêu thương, công nhận và được trao thêm cơ hội đóng góp sức mình cho cộng đồng.

Riêng chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có ý nghĩa với Ngọc Châu vì bản thân mình đã can đảm bước ra khỏi vùng an toàn, phần nào phá vỡ hình ảnh một Ngọc Châu an toàn trước đây.

Dự thi và may mắn giành chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ở tuổi 28 càng đặc biệt hơn với Ngọc Châu vì đây gần như là cơ hội cuối cùng để Châu có thể có được sức ảnh hưởng, tiếng nói, mang đến giá trị tốt đẹp, những đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Và cuối cùng, vương miện này còn cho Ngọc Châu cơ hội lần thứ 2 được đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngọc Châu sẽ nỗ lực cho hành trình đến với Miss Universe 2022 để khiến khán giả, fan sắc đẹp tự hào.

Nhiều người đẹp thẳng thắn cho biết ngôi vị Hoa hậu là mong muốn đổi đời của nhiều cô gái. Còn với Ngọc Châu thì sao?

Nếu hiểu khái niệm “đổi đời” là chuyện đơn giản, dễ dàng hoặc thay đổi các giá trị về vật chất thì Ngọc Châu không đồng ý với ý kiến này. Thế nhưng nếu hiểu “đổi đời” là bản thân một Hoa hậu nắm bắt được cơ hội, phát triển bản thân, thay đổi theo hướng tích cực về sự nghiệp, sức ảnh hưởng và khả năng đóng góp cho cộng đồng thì Ngọc Châu luôn ủng hộ.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu, một cô gái trẻ sẽ được chứng tỏ thực lực của bản thân, có cơ hội học hỏi, có cơ hội về công việc và có cả sự quan tâm, ủng hộ của khán giả trong các hoạt động, dự án thiện nguyện.

Ngọc Châu nghĩ rằng trong thời gian đương nhiệm và cả về sau này, bản thân Châu sẽ luôn cố gắng để thay đổi cuộc đời mình theo hướng tích cực và đóng góp nhiều nhất có thể để “đổi đời” cho những hoàn cảnh kém may mắn, còn gặp nhiều khó khăn ngoài kia nữa.

 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 4.

Đăng quang ở tuổi 28, với Ngọc Châu tuổi tác này có bất lợi khi đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường MU 2022?

Chắc hẳn mọi người đều từng nghe qua câu nói “Tuổi tác chỉ là con số” và “Mỗi người sẽ có một múi giờ thành công riêng”. Châu nghĩ rằng mình đăng quang Hoa hậu ở tuổi 28 cũng là một câu chuyện nhỏ để truyền cảm hứng đến những cô gái ở độ tuổi này hoặc ngoài 30 hoặc bất kỳ độ tuổi nào rằng: Tuổi tác không quan trọng bằng việc bạn có ước mơ và nghiêm túc theo đuổi, chinh phục ước mơ của đời mình.

Con số tuổi tác chưa bao giờ quy định hay thể hiện, đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ, năng lượng, khát khao chinh phục vương miện của một Hoa hậu đại diện nhan sắc quốc gia đến với bất kỳ đấu trường nhan sắc nào.

Ở một khía cạnh khác, kinh nghiệm, độ chín muồi và quyết tâm trở thành một đại diện khiến khán giả Việt Nam tự hào lại là lợi thế của Ngọc Châu – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

“Khả năng đem bộ trang phục “truyền may mắn” của mẹ đến Miss Universe 2022″

Tạm gác lại hào quang vương miện, còn nhớ thời điểm vừa đăng quang, mạng xã hội lan truyền hình ảnh mẹ của Ngọc Châu mặc cùng một bồ đồ từ 6 năm về trước trong khoảnh khắc con gái bước lên bục vinh quang. Cảm xúc của bạn thế nào khi nhìn những hình ảnh đó?

Mỗi lần nhắc đến câu chuyện này, Ngọc Châu đều cảm thấy thật sự xúc động và càng yêu thương mẹ. Thật ra, những người phụ nữ như mẹ Châu ở quê thường có những bộ đồ đẹp chỉ dùng để mặc trong những dịp quan trọng. Và 2 lần Ngọc Châu bước lên bục vinh quang, mẹ đều chọn bộ trang phục “truyền may mắn” ấy.

Khi xem bức ảnh này, Châu nghĩ mình cần mua cho mẹ nhiều quần áo đẹp hơn nữa, đó là điều chắc chắn vì mẹ sẽ còn xuất hiện bên cạnh Châu trong nhiều sự kiện quan trọng sắp tới. Tuy nhiên, ê-kíp, các fan và cả Thảo Nhi – Thủy Tiên cũng nói vui rằng mẹ Châu nên mặc lại bộ trang phục ấy khi cổ vũ con gái thi Miss Universe 2022. Chưa biết mọi chuyện có diễn ra như thế không nhưng Châu cảm thấy xúc động và vô cùng yêu thương mẹ.

 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 5.

Ngoài “làm mới” tủ đồ của mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có kế hoạch bù đắp cho mẹ bằng món quà đặc biệt không?

Gia đình, người thân là điều ý nghĩa, quan trọng nhất đối với Châu. Trong suốt những năm qua, Ngọc Châu đã luôn dành dụm chi phí để chăm sóc mẹ tốt nhất có thể, nhất là về sức khỏe. Và chỉ vài ngày nữa thôi, Châu sẽ về nhà để gặp mẹ sau gần nửa tháng bận rộn với công việc.

Nếu có một điều đặc biệt Châu muốn làm cho mẹ thì có lẽ đó là những chuyến đi du lịch trong tương lai. Châu đã đưa mẹ đi làm hộ chiếu vì Châu mong muốn sắp tới, Châu có thể cùng mẹ đi du lịch được càng nhiều quốc gia càng tốt. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của Châu trong 3 năm tới.

Nhân nhắc đến chuyện gia đình, có vẻ 6 năm qua – từ Quán quân Next Top Model đến giờ – Ngọc Châu khá dè dặt trong chuyện tình cảm. Có thể hiểu Ngọc Châu khắt khe, kỹ tính trong việc yêu đương?

Những ai quan tâm đến Ngọc Châu có lẽ đều biết Châu đam mê và dành gần như toàn bộ thời gian cho công việc, sự nghiệp trong những năm qua. Quả thật, Ngọc Châu không có nhiều điều để chia sẻ về chuyện tình cảm chứ không phải khắt khe đâu. (Cười)

Bởi hiện tại, Ngọc Châu không có bạn trai nhưng trước đó, tôi cũng có một vài mối tình “thơ” từ thời đi học, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và có kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, do bận việc học nên không có sự gắn kết lâu dài. Lúc đó Châu chỉ trải qua khoảng 2,3 mối tình thôi, chân ái vẫn chưa xuất hiện.

Thời điểm hiện tại, khi đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu luôn muốn chia sẻ với khán giả rằng mình có rất nhiều tâm huyết, sự hào hứng cho hành trình dự thi Miss Universe 2022 và các dự án thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng.

Vậy, cũng sắp bước vào “tuổi băm”, kết hôn có nằm trong kế hoạch ngắn hạn của Ngọc Châu không?

Ngọc Châu nghĩ nếu kết hôn mà có thể lên kế hoạch và hoàn thành kế hoạch thì thật may mắn cho tất cả chúng ta biết bao! Nhưng trước mắt, trong thời gian đương nhiệm, Ngọc Châu muốn mình hoàn thành trọn vẹn, xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chuyện kết hôn phụ thuộc vào duyên số và tất nhiên, phải đợi đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Ngọc Châu có hướng đi mới cho bản thân và may mắn tìm được người có thể đồng hành cùng mình.

Cảm ơn chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Ngọc Châu!

 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 6.
 Ngọc Châu: Con số tuổi tác chưa bao giờ đánh giá được bản lĩnh, trí tuệ của một Hoa hậu  - Ảnh 7.

Theo An Khánh

Nguồn:https://cafebiz.vn/
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments