Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủTin tứcHoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ quan điểm chọn người yêu:...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ quan điểm chọn người yêu: Không thể có mối quan hệ lâu dài với người đàn ông thua kém mình

Phát ngôn về tình yêu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện đang gây chú ý.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ quan điểm chọn người yêu: Không thể có mối quan hệ lâu dài với người đàn ông thua kém mình
Thời gian qua, chuyện tình cảm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Giữa lúc rộ tin đồn nàng Hậu sắp lấy chồng, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại phát ngôn về tình yêu, quan điểm chọn người yêu của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Phụ nữ không thể có mối quan hệ lâu dài với người đàn ông thua kém mình nhiều mặt. Hơn nữa, tôi đã cố gắng rất nhiều để có được ngày hôm nay thì lẽ nào lại dành tình yêu cho một chàng trai kém cỏi”.

Mỹ nhân sinh năm 1996 nói rằng, cô không sợ bị chỉ trích là người thực dụng bởi nhiều người đều hiểu về tính “môn đăng hộ đối” trong một mối quan hệ. “Gu” của Mỹ Linh là một người đàn ông trưởng thành đúng nghĩa chứ không phải là một người thừa kế.

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ quan điểm chọn người yêu: Không thể có mối quan hệ lâu dài với người đàn ông thua kém mình - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, mẫu đàn ông lý tưởng của cô cũng thay đổi theo từng thời điểm.

“Thời sinh viên, tôi thích một chàng trai có ngoại hình, cao hơn mình, vui tính, hài hước, lãng mạn kiểu các “oppa” Hàn Quốc. Nhưng từ khi thành Hoa hậu, thế giới của tôi rộng mở hơn trước. Tôi được gặp gỡ rất nhiều người tài giỏi khiến tôi ngưỡng mộ. Giờ thì tôi không còn cần vẻ hào nhoáng bề ngoài nữa. Xét cho cùng, một chàng trai đẹp chỉ để ngắm thôi. Tôi cần một người trưởng thành, có thể chỉ bảo cho tôi. Tôi bị hấp dẫn bởi những người thành công và thích nghe câu chuyện từ họ. Duy có điều không thay đổi là tôi vẫn thích một anh chàng có khiếu hài hước, vui tính”, nàng Hậu nói.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments