Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủTin tứcCa sĩ nhí Thiện Nhân mất tích?

Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích?

Gia đình ca sĩ nhí Thiện Nhân cầu cứu vì không thể liên lạc được với con gái mình nhiều ngày qua.

Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích?

 Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích? - Ảnh 1.

Ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân ngày nào

Cách đây ít giờ, gia đình ca sĩ nhí Thiện Nhân đã có những chia sẻ gây chấn động mạng xã hội. Theo đó, gia đình Thiện Nhân cho biết, thời gian qua, Fanpage của Thiện Nhân ngưng hoạt động, ngưng đăng bài viết vì lý do như sau:

“Khi Người có nick Facebook tên là ” Ngân Trác “đột nhiên liên lạc và có rủ Nhân đi uống nước, gia đình nghĩ cô “Ngân Trác “này cũng từng là một người chị yêu thích giọng hát của Thiện Nhân và có biết người này từ năm 2014. Vì vậy gia đình đã không cảnh giác và cho phép Nhân đi uống nước với cô “Ngân Trác” nhưng ko biết cô Ngân Trác đã làm gì và nói những gì khiến Thiện Nhân đột ngột chuyển ra ngoài ở cùng với cô ta.

 Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích? - Ảnh 2.

Nguyễn Thiện Nhân của hiện tại

Gia đình lúc đó thật sự rất hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và có khuyên nhưng Nhân không nghe. Thiện Nhân dọn ra ngoài từ ngày 11/1/2022, cô “Ngân Trác” đó và Thiện Nhân không cho gia đình biết địa chỉ hiện tại Nhân ở đâu”.

Liên lạc với gia đình Thiện Nhân, anh trai ca sĩ nhí Thiện Nhân là Nguyễn Cầm cho biết thời gian đầu với sự yêu cầu của cô Ngân Trác, gia đình chỉ có thể một tuần liên lạc với cháu được một lần và phải thông qua người này.

Nhưng gần đây gia đình mất liên lạc với Nhân và không biết em đang ở đâu, cuộc sống thế nào, hiện tại Nhân có sao không vì gia đình không thể nào liên lạc được với Nhân. Gia đình đang rất lo cho Nhân.

 Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích? - Ảnh 3.

Có thông tin cô đang làm giám đốc điều hành một công ty du lịch

Bên cạnh đó, gia đình Thiện Nhân cũng cảnh báo người hâm mộ thông tin Thiện Nhân đang làm giám đốc một công ty lữ hành. Theo gia đình Thiện Nhân, “dù đứng tên giám đốc điều hành và có góp vốn vào công ty du lịch Banktour nhưng Nhân chưa từng học hay tiếp xúc với công việc này nên việc mong người hâm mộ cũng cảnh giác”, gia đình Thiện Nhân cho biết.

Vì gia đình không thể liên lạc được với con gái trong thời gian gần đây, giọng ca nhí ngày nào nay đã 19 tuổi cũng không gọi điện hay nhắn tin về cho người thân. Vì thế, gia đình của Thiện Nhân đang nhờ sự giúp đỡ, vào cuộc của cơ quan chức năng để đưa nữ ca sĩ trở về nhà. “Tương lai của Nhân đang mở rộng. Em đang học Nhạc viện rồi đi hát. Bây giờ, mọi thứ đã chấm dứt.

Từ khi ra ngoài, trang cá nhân của Nhân đăng tải những bài bán hàng online rồi làm kinh doanh, bỏ học. Tôi cam đoan những bài đăng đó không phải em gái viết. Những sự việc trên làm tôi không thể tưởng tượng được. Trước đây, gia đình luôn tạo điều kiện cho em học hành, chưa bao giờ bắt làm thêm việc gì”, anh cho hay.

 Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích? - Ảnh 4.
 Ca sĩ nhí Thiện Nhân mất tích? - Ảnh 5.

Thiện Nhân chia sẻ ảnh người yêu

Anh trai Thiện Nhân nói gia đình không phản đối chuyện yêu đương đồng giới. Nếu cả hai yêu đương thật lòng và sống vì nhau sẽ hoàn toàn ủng hộ. Vì thế, không có chuyện gia đình phản đối chuyện tình cảm nên Thiện Nhân bỏ ra ngoài sống.

“Cha mẹ tôi bây giờ rất sốc. Mẹ tôi khóc, vật vã từng ngày. Tôi cũng đau khổ, không ngủ được khi không liên lạc với em gái. Trước giờ Nhân vẫn là người yêu thương cha mẹ, lo lắng cho gia đình. Bây giờ nguyện vọng của gia đình là mong Nhân trở về”, anh Cầm chia sẻ.

Thiện Nhân đến từ Bình Định, là quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014. Ở thời điểm đó, cô gây ấn tượng với giọng hát truyền cảm, cách xử lý tinh tế, ngọt ngào dù chưa trải qua đào tạo thanh nhạc.

Sau khi đăng quang cuộc thi, Thiện Nhân chuyển hẳn vào TP HCM để học tập và theo đuổi con đường ca hát. Nguyễn Thiện Nhân từng đoạt giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức cho hạng mục Ca sĩ nhí được yêu thích nhất.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments