Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủĐời sốngĂn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì...

Ăn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì chưa phải “thổ địa” ẩm thực rồi!

Mở liên tục nhiều chi nhánh chỉ trong vòng vài tháng, có điểm gì thu hút thực khách Sài Gòn tới với cơm niêu Thiên Lý nhiều đến như vậy?

Ăn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì chưa phải “thổ địa” ẩm thực rồi!

Không tập trung vào những món ăn vặt “sớm nở tối tàn”, hút trend một thời nhưng cũng nhanh chóng bị lãng quên; cũng không phục vụ món ăn cao lương mỹ vị với các nhà hàng cao cấp theo dạng “fine-dining”, cơm niêu Thiên Lý mang đến những món ăn đậm vị truyền thống, dân dã, vốn quen thuộc với nhiều người Việt. Các nhà hàng cơm niêu Thiên Lý luôn đông khách với hàng loạt chi nhánh được mở đồng loạt trong thời gian ngắn.

Có điểm gì ở Cơm niêu Thiên Lý khiến thực khách Sài Thành – từ dân văn phòng cho tới các gia đình, yêu thích đến vậy. Review những điểm cộng “to đùng” của Cơm niêu Thiên Lý cho bạn thử ngay!

Tầm giá trung bình

Dù chọn ăn tại nhà hàng hay gọi về như dân văn phòng, bạn vẫn thấy tầm giá Cơm Niêu Thiên Lý quá ổn áp! Với một phần cơm đầy đặn, chất lượng, 65.000 đồng/suất là mức giá phù hợp cho dân văn phòng tại Sài Gòn khi giá cả ngày càng leo thang. Còn nếu bạn chọn tới nhà hàng trải nghiệm trực tiếp, các món ăn đều có giá rất hợp lý (chưa tới 100.000 đồng/món) cho một bàn tiệc. Đi theo nhóm đông chia ra thì “hạt dẻ” lắm. Điều quan trọng là chất lượng vẫn rất ổn định với tầm giá như vậy.

Ăn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì chưa phải “thổ địa” ẩm thực rồi! - Ảnh 1.

Không gian ấm áp, hiện đại

Không vươn tới không gian của một nhà hàng đồ Việt “fine-dining” nhưng Cơm niêu Thiên Lý tạo cho thực khách một cảm giác rất gần gũi, dễ chịu khi bước vào bên trong. Vẫn tập trung vào nhóm dân văn phòng hay các gia đình, không gian nhà hàng cũng đảm bảo đủ hiện đại, sáng sủa so với hình ảnh của các nhà hàng truyền thống mọi người vẫn mường tượng. Cách sắp bàn ghế, ánh sáng, nội thất… mang đến sự thoải mái cho thực khách, dù mục đích của bạn là dùng bữa trưa văn phòng, mời đối tác, họp mặt bạn bè hay gia đình.

Ăn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì chưa phải “thổ địa” ẩm thực rồi! - Ảnh 2.
Ăn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì chưa phải “thổ địa” ẩm thực rồi! - Ảnh 3.

Món ăn chất lượng

Thứ níu chân khách hàng với Cơm niêu Thiên Lý vẫn là chất lượng đồ ăn – điều mà đáng nhẽ ra tất cả các nhà hàng nên tập trung. Lựa chọn những món ăn dân dã đậm chất Việt, cơm niêu Thiên Lý giữ nguyên những tinh túy ẩm thực Việt Nam và đảm bảo chất lượng cao nhất với nguyên liệu tươi ngon, gia vị chất lượng, được nấu bằng bao tâm huyết của những người yêu ẩm thực Việt.

Ăn “sập” Sài Gòn mà chưa biết đến địa điểm này thì chưa phải “thổ địa” ẩm thực rồi! - Ảnh 4.

Điểm nhấn của Cơm niêu Thiên Lý là món cơm cháy vàng giòn ấn tượng, kết hợp cùng các loại nước sốt đậm đà, đặc trưng riêng của Thiên Lý. Một vài món “signature” bạn nên thử bao gồm cơm niêu cháy giòn, cá hú kho thịt ba chỉ, canh chua cá lóc, canh cua rau đay, cơm cháy gà rô ti… Dù ăn tại nhà hàng hay gọi đồ về, chất lượng của món ăn vẫn đồng nhất.

Giữa thị trường đồ nước ngoài, fusion đa dạng hay những món ăn tiệm phổ biến đã gắn liền với Sài Gòn, đưa cơm nhà ra nhà hàng không phải một điều quá mới mẻ nhưng chưa bao giờ dễ dàng khi khẩu vị cơm nhà của thực khách đều bị ảnh hưởng bởi cảm giác quen thuộc. Cơm niêu Thiên Lý không chỉ ghi điểm với các món ăn chất lượng mà còn gợi đến một bữa cơm truyền thống nhiều người đôi khi đã bỏ qua hay không có dịp thưởng thức giữa cuộc sống vội vã.

Được kiểm chứng bằng sự yêu mến của khách hàng, chỉ trong thời gian ngắn, Cơm niêu Thiên Lý đã mở tới 9 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở mới nhất tại Phú Mỹ Hưng, quận 7. Với mục tiêu là chuỗi nhà hàng cơm niêu phủ khắp Sài Gòn, bên cạnh đó phát triển chi nhánh ở các tỉnh thành khác, Cơm niêu Thiên Lý đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành F&B truyền thống.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments