Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủTin tứcLê Hoàng lại gây tranh cãi: 'Vợ biết làm những gì gái...

Lê Hoàng lại gây tranh cãi: ‘Vợ biết làm những gì gái làng chơi làm, chồng mới không hư’

Phát ngôn trong cuộc sống hôn nhân, người vợ đôi khi cần chủ động mới có thể giữ chồng không ra ngoài lăng nhăng của đạo diễn Lê Hoàng lại gây tranh cãi dư luận.

Nổi tiếng với những phát ngôn gây “sốc”, mới đây, trong chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ”, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có những chia sẻ về chuyện chủ động của phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân.

Cụ thể, khi đạo diễn Đức Thịnh cho rằng đàn ông ngoại tình hoặc lăng nhăng là do một phần người vợ quá thụ động trong đời sống hôn nhân, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, thái độ của đàn ông mới đáng suy nghĩ.

Lê Hoàng lại gây tranh cãi phát ngôn: 'Vợ biết làm những gì gái làng chơi làm, chồng mới không hư' - Ảnh 2.
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, phụ nữ cũng cần chủ động trong cuộc sống hôn nhân

Theo Lê Hoàng, trong mỗi con người luôn tồn tại hai thứ là bản năng và nhận thức. Bản năng của đàn ông là thích phụ nữ, những nhận thức được giáo dục là phụ nữ phải đoan trang, chính chuyên. Do đó, mới có chuyện là bản năng thích phụ nữ chủ động, còn nhận thức lại không.

Từ đó, đạo diễn của “Gái nhảy” quan điểm, những người thấy chán phụ nữ thụ động, nhưng gặp phụ nữ khác quá chủ động lại nghi ngờ họ từng trải nhiều, hư hỏng, nghĩa là người đàn ông vừa mâu thuẫn, vừa hẹp hòi và không tôn trọng phụ nữ. “Tại sao không nghĩ, người phụ nữ quá chủ động là vì họ yêu mình? Đâu phải họ chủ động là thể hiện hết những cái xấu xa, hư hỏng của họ? Phụ nữ chủ động không xấu”, anh chia sẻ.

Thậm chí, khi đạo diễn Đức Thịnh cho rằng đàn ông ngoại tình hoặc lăng nhăng là do một phần người vợ quá thụ động trong đời sống hôn nhân, Lê Hoàng cũng tán đồng: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”.

Tuy nhiên trong chương trình, diễn viên Quang Tuấn cho biết thời mới quen bà xã, anh luôn được cô chủ động “tấn công”. Nhưng sau một khoảng thời gian chung sống, cô không còn chủ động nữa. Khi anh chủ động, bà xã lại dửng dưng, từ chối khiến anh thấy ngại.

Lúc này, Lê Hoàng đề nghị Quang Tuấn nên “xét lại mình”. Có thể lỗi là do nam diễn viên đã hết hấp dẫn hoặc không còn tạo được hứng thú cho đối phương. Đồng thời, anh cũng cho rằng, một người đàn ông xuề xòa, không biết giữ hình tượng cũng làm phụ nữ cảm thấy mất hứng thú, không thể chủ động nữa. Bản thân vị đạo diễn trong cuộc sống gia đình, thường xuyên phải chỉn chu. “Ở nhà sáng dậy vệ sinh cá nhân xong, tôi mặc quần áo lịch sự đàng hoàng ngồi xem ti vi. Dù chỉ có 2 vợ chồng ở nhà, mình cũng phải giữ hình tượng cho nhau”, anh thổ lộ.

Thế nhưng, ngay sau khi chương trình lên sóng, phát ngôn “Vợ biết làm những gì gái làng chơi làm, chồng mới không hư” của đạo diễn Lê Hoàng đã lập tức gây tranh cãi trong dư luận. Trên nhiều diễn đàn, nhiều ý kiến bất bình phản bác: “Mình muốn phản biện. Thứ 1 đã là vợ chồng tức nhiên những chuyện đó là những khoái cảm tự nhiên với nhau không thể nào như gái làng chơi chỉ làm vì tiền.

Thứ 2, trong tình cảm vợ chồng ấy không chỉ tình yêu, tình dục mà nó còn có cái nghĩa. Nếu sống với nhau chỉ vì tình dục mới giữ được chồng thì khác gì phụ nữ như món đồ chơi. Hạnh phúc là cả 2 cùng vun đắp. Đàn ông muốn ngoại tình có hàng tá lý do chứ không phải biết làm như gái làng chơi là đàn ông không ngoại tình”; “Đàn bà phải làm thế này, đàn bà phải làm thế kia, nghe mà mệt. Thân mình không lo giữ ai giữ hộ mình. Chị em cứ sống thoải mái, đàng hoàng, là chính mình là được. Nếu 1 đứa đã có ý nghĩ đó thì trăm cách nghìn cách cũng vậy thôi”; “Thay vì dạy đàn bà cách giữ chồng, sao không dạy đàn ông cách chung thuỷ? Đã là bản chất muốn giữ cũng không được”;…

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến tỏ rõ quan điểm về phát ngôn của Lê Hoàng: “Thực sự những phát ngôn của chú Lê Hoàng đều rất “đời”, thực tế và nhiều khía cạnh, mỗi tội ổng ngông nghênh quá, câu chữ lại thẳng như ruột ngựa nên mới trái chiều. Nói đúng ra là đời sống vợ chồng, nên hoà hợp và mới mẻ để cả hai được gắn kết và thoải mái”; “Tư tưởng ông chú này hiện đại, quan điểm cũng có phần đúng nhưng không hợp với người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam nên hay bị phản bác là đúng”;.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments