Trải qua hàng trăm bản cập nhật cùng với nhiều lần tăng giảm sức mạnh khác nhau, tuy nhiên Zuka vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng kể cả ở trong đấu giải lẫn các bậc rank từ thấp đến cao. Với bản chất là một đấu sĩ/sát thủ, Zuka mang trong mình sự “trâu bò” vừa đủ, sát thương tay lớn cũng như bộ kĩ năng vô cùng cơ động với cả 3 chiêu thức đều có khả năng “xuyên tường”.

Nhìn chung, Zuka là một vị tướng vô cùng đáng chơi ở phiên bản hiện tại, kể cả trong rank lẫn các giải đấu, bạn cứ nhìn VGM Quang Hải với con bài này trong tay đã từng làm Yue của Turna bay màu ngay lập tức là đủ hiểu. Vậy nên hôm nay, One sẽ mang lại cho anh em một bài hướng dẫn chi tiết để giúp anh em leo Cao Thủ ầm ầm nhé!

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu

Trang bị khuyên dùng:

trang-bi-zuka

Rìu và thương long đã mang lại cho Zuka một lượng máu và giáp khá lớn, giúp cho gấu mèo khó “bay màu” hơn khi lao vào giữa team địch “sốc dame”. Cùng với đó Phức Hợp Kiếm và Nanh sẽ là hai món trang bị must-have của gấu, cung cấp cho Zuka một lượng sát thương tay vô cùng khủng khiếp, cộng với nội tại tăng thêm 50% sát thương khi đối thủ còn dưới 30% máu có thể phòng tránh trường hợp đối thủ còn chấm máu cũng vẫn chạy về được

Bảng ngọc:

bang-ngoc-zuka-vgm-quang-hai

Phù hiệu:

phu-hieu-zuka

Một số mẹo chơi Zuka phong cách VGM Quang Hải

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Combo khuyên dùng: Ulti -> chiêu 1 -> chiêu 2 -> chiêu 1 (tái kích hoạt)

Sau khi tung chiêu thì anh em nên đánh thường để tận dụng tối đa lượng sát thương tay và đến từ nội tại của Phức Hợp Kiếm nhé.

Zuka là vị tướng có khả năng gánh team ngay từ đầu rất sớm, kết hợp cũng với bộ kĩ năng vô cùng cơ động, ONE khuyên anh em hãy thường xuyên đảo đường gank sớm và dành sự quan tâm đặc biệt tới đường rồng. Bởi trong phiên bản mới, đường top với sự “bay màu” của dơi thủ vệ, cũng như việc điều chỉnh thông số máu, giáp, công vật lý của Caesar thì anh em nên tập trung vào sở hữu bùa lợi đến từ con rồng.

Cùng với đó, chắc anh em hẳn không quên những pha núp lùm rồi bất thình lình lao ra “gõ đầu” đã làm nên thương hiệu của Quang Hải. Vì lẽ đó, lời khuyên số một của mình dành cho anh em đó là khi đi gank chớ vội lao ra “khè” máu giấy team địch vội, mà hãy rình rập chờ thời cơ, cùng với đó ping cho đồng đội làm mồi nhử để dụ AD, AP team địch, lúc đấy chỉ có nước tốc biến lên trời mới thoát khỏi “gấu mèo”.

Ngoài ra, mục tiêu cuối cùng của bạn phải là sát thương chủ lực của địch, chớ dại dồn combo vào đấu sĩ hay sát thủ bên kia một cách không cần thiết mà hãy ra vào giao tranh hợp lý, kiễn nhẫn chờ đợi thời cơ để có cơ hội tiếp cận với xạ thủ hay pháp sư đối thủ.

Nguồn:https://www.oneesports.vn/