Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Trang chủDoanh nhânCEO Hoàng Minh Quý - Hành trình đào tạo con người cho...

CEO Hoàng Minh Quý – Hành trình đào tạo con người cho cộng đồng kinh doanh

Anh Hoàng Minh Quý hiện là CEO của Công ty CP Giải pháp Phát triển Doanh nghiệp Khang Gia – đơn vị chuyên đào tạo và phát triển con người. Không chỉ là một người lãnh đạo, anh còn là một người trực tiếp truyền cảm hứng tới những học viên tham gia khóa học tại đây.

CEO Hoàng Minh Quý - Hành trình đào tạo con người cho cộng đồng kinh doanh

Xin anh hãy chia sẻ về quá trình lập nghiệp của mình? Cơ duyên nào để anh theo đuổi nghề nghiệp hiện tại?

Mặc dù tốt nghiệp kỹ sư cầu đường tại Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, nhưng tôi lại định hướng sẽ theo con đường kinh doanh. Vốn là người yêu thích sự tự do, muốn thử thách bản thân để tạo đột phá nên tôi nhanh chóng thích nghi với thương trường. Tôi chọn công việc kinh doanh để nắm bắt cơ hội từ xu hướng mới. Nhờ quá trình tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về thị trường nên công việc kinh doanh diễn ra khá thuận lợi, doanh thu mang lại ngày một tăng lên.

Khi kinh doanh thành công cũng là lúc bản thân tôi nhận thấy mình cần có thêm định hướng mới nhằm tạo ra giá trị cho cả những người xung quanh. Đó là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân trong công việc kinh doanh. Chính vì thế, Công ty Khang Gia được ấp ủ và chính thức thành lập vào năm 2019.

Những khó khăn và thuận lợi trong quá trình đào tạo tại Khang Gia?

Lớp học đầu tiên của Khang Gia do tôi giảng dạy chỉ vỏn vẹn 20 học viên. Tuy số lượng không nhiều nhưng tất cả đều là những người có tinh thần quyết tâm cao độ, luôn sẵn sàng học hỏi. Tôi cũng tập trung toàn lực để giúp họ có thể phát triển thế mạnh của bản thân, khắc phục điểm yếu và tận dụng cơ hội để đạt được mục tiêu. Sự thành công của lớp học này cũng khiến tôi có thêm niềm tin vào con đường đào tạo của mình tại công ty Khang Gia.

Đến nay, chúng tôi không chỉ đào tạo về kinh doanh mà sâu rộng hơn là đào tạo con người cho các doanh nghiệp, bao gồm: phát triển đội nhóm, bán hàng, marketing, phát triển con người…

CEO Hoàng Minh Quý - Hành trình đào tạo con người cho cộng đồng kinh doanh - Ảnh 1.

Một lớp đào tạo kỹ năng tại Khang Gia do anh Hoàng Minh Quý giảng dạy

Theo anh, phát triển đội nhóm có vai trò như thế nào đối với hiệu quả kinh doanh?

Dù là một nhóm kinh doanh, một công ty nhỏ hay là một doanh nghiệp lớn thì việc có một tập thể xuất sắc, làm việc với tinh thần hợp tác và hiệu quả cao luôn là thách thức, cũng như yêu cầu hàng đầu để đạt thành công. Bản thân tôi cũng là một người kinh doanh nên càng hiểu được vai trò của phát triển đội nhóm, sức mạnh tập thể luôn lớn hơn sức mạnh cá nhân. Mỗi người phải nhạy bén, nắm bắt thông tin nhanh, kiên trì và linh hoạt với tất cả các tình huống xảy ra vì hành trình đi tới thành công rất khó khăn. Do đó, bài giảng tại Khang Gia không nặng nề về lý thuyết mà đề cao tính trải nghiệm, mang tới nguồn năng lượng tích cực và thúc đẩy mỗi người không ngừng nỗ lực để thành công.

Cách anh đào tạo phát triển con người tại Khang Gia có gì khác biệt?

Trong các khóa học của chúng tôi, ngoài việc đào tạo về kiến thức và kỹ năng sống thì tôi chú trọng xây dựng cho học viên nền tảng về tình yêu gia đình. Người kinh doanh thành công không chỉ cần thu nhập tốt mà phải hướng tới niềm vui trọn vẹn hơn khi có cả một gia đình hạnh phúc. Gia đình là “tế bào” của xã hội, gia đình tốt cũng là cái nôi quan trọng để tạo ra con người tử tế.

Trong cuộc sống hiện đại, đôi khi chúng ta bận chạy đua với công việc mà quên đi những điều quan trọng khác. Tôi luôn nhấn mạnh với các học viên rằng: Sau tất cả thì tình yêu gia đình là thứ tình cảm quý giá mà chúng ta cần trân trọng. Gia đình là nơi giúp mình cân bằng lại, sau những áp lực từ công việc. Vì vậy, hãy luôn có những quy tắc và quỹ thời gian riêng dành cho gia đình và những người yêu thương bạn.

CEO Hoàng Minh Quý - Hành trình đào tạo con người cho cộng đồng kinh doanh - Ảnh 2.

CEO Hoàng Minh Quý có nhiều chia sẻ mang tính trải nghiệm và những bài học thực tế tại lớp đào tạo

Định hướng phát triển trong tương lai của Khang Gia là gì?

Trong thời gian tới, tôi và Khang Gia vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh giúp con người trở nên hạnh phúc và thành công. Đặc biệt là tập trung đào tạo về xây dựng đội nhóm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Cùng nhau lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, trân trọng những điều bình dị trong cuộc sống, phát triển bản thân và luôn cháy hết mình vì công việc. Những thành công ở hiện tại mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của tôi và chắc chắn trong tương lai Khang Gia sẽ còn mở rộng và phát triển hơn nữa.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây:

Profile: https://www.facebook.com/quyhm.info/

Fanpage: https://www.facebook.com/khanggia.edu.vn/

Số điện thoại: 0907456181

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments