Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủTin tứcNSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: 'Hơn 20 năm nhẫn nhịn...

NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: ‘Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề’

Anh với Xuân Bắc là trên 20 năm ở với nhau, tất cả mọi thứ bọn anh rất hiểu nhau' - Tự Long kể về Xuân Bắc.

NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: 'Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề'
Tham gia chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ , NSND Tự Long đã có những chia sẻ xúc động dành cho NSƯT Xuân Bắc .

Nhân dịp Hoàng Bách chia sẻ về việc hiểu và ăn ý với nhau khi kết hợp của các bản thể khác biệt trong một nhóm, NSND Tự Long cũng tranh thủ nhắn nhủ người đồng nghiệp thân thiết NSƯT Xuân Bắc: “Nghệ sĩ kết hợp với nhau khó lắm. Nghệ sĩ Xuân Bắc ở đâu mà nghe được câu này thì nhớ nhé. Anh với Xuân Bắc là trên 20 năm ở với nhau, tất cả mọi thứ bọn anh rất hiểu nhau. Hơn 20 năm suốt từ 1994 đến giờ bọn anh vẫn phải nhịn nhau để cùng diễn, để cùng làm nghề. Anh không diễn nhiều với các nghệ sĩ khác, chỉ hai người diễn và chịu đựng nhau”.

NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 1.

Tự Long.

Xuân Bắc và Tự Long là cặp bạn thân ăn ý từ sân khấu cho đến đời thực. Suốt nhiều năm qua, các sân khấu có sự góp mặt của Tự Long – Xuân Bắc đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nghe Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc, nhiều khán giả có mặt ở trường quay vô cùng xúc động.

Ở tập 2 Ký ức vui vẻ phát sóng tối qua, sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Quốc trên sân khấu đã khiến cho tất cả nghệ sĩ và khán giả theo dõi chương trình vô cùng xúc động bởi cái tâm, cái tình của người nghệ sĩ gắn bó với nghệ thuật hơn 60 năm. Cùng với Bảo Quốc, hai người đồng nghiệp thân thiết là danh hài – NSƯT Phú Quý và nghệ sĩ Kiều Mai Lý cũng hội ngộ và nhắc nhở về một thời hoàng kim, đỉnh cao của sân khấu kịch. Bộ ba nghệ sĩ không chỉ là những bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn gắn bó với nhau ở ngoài đời; luôn giúp đỡ, hỗ trợ và chia sẻ cho nhau.

NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 2.

Bảo Quốc.

NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 3.

Bảo Quốc và Thảo Vân.

Vừa gặp nhau chưa kịp tay bắt mặt mừng, hai danh hài đã có một màn chào hỏi hài hước, nghệ sĩ Phú Quý nắm tay Bảo Quốc: “Tình cảm anh em mấy chục năm nay, nhớ và thương nhau lắm. Nhớ những kỷ niệm của chúng mình, nhớ nhất là liveshow Đời Vui, Phú Quý Vui với trích đoạn cải lương “Bùi Kiệm đòi vợ”, anh đóng vai cha tôi đóng vai con”.

Nương theo dòng cảm xúc, nghệ sĩ Bảo Quốc cũng không chịu thua kém mảng miếng: “Tôi nói ông nghe: chính là nhờ vở kịch đó mà làm tôi vui lắm. Tại vì tôi ghét ông lâu lắm rồi mà không có gì để trả thù nên vở đó đóng vai cha, tôi đánh quá trời quá đất luôn”.

NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 4.
NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 5.
NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 6.
NSND Tự Long nhắn nhủ Xuân Bắc: Hơn 20 năm nhẫn nhịn nhau để cùng làm nghề - Ảnh 7.

Những hình ảnh của các nghệ sĩ trong Ký ức vui vẻ tập 2.

Những kỷ niệm về thời đi diễn chung của các nghệ sĩ giúp khán giả hiểu thêm sự vất vả, khó khăn và tâm huyết thế nào khi theo đuổi con đường nghệ thuật để giữ được vị trí trong trái tim người hâm mộ.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments