Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủDoanh nhânDoanh nhân Hannah Nguyen dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình...

Doanh nhân Hannah Nguyen dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022

Doanh nhân Hannah Nguyen đã lên tiếng xác nhận việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022.

Hannah Nguyen tên thật là Nguyễn Thị Hiền, là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và gặt hái được nhiều thành công tại Texas, Mỹ.

Theo đuổi ngành làm đẹp trên đất Mỹ, nữ doanh nhân sinh năm 1989 đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình. Hiện tại cô đang là chủ của 2 tiệm Nails lớn ở Dallas.

Nữ doanh nhân xinh đẹp từng chia sẻ, khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường dễ dàng, khởi nghiệp trên nước bạn lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên cô chưa bao giờ lùi bước trước những khó khăn, thử thách.

Hành trình đã qua cũng không thiếu những thăng trầm, nhưng tình yêu với nghề, cái tâm dành cho khách hàng đã giúp Nguyễn Thị Hiền khẳng định được thương hiệu của mình.

Biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương ngày từ mùa giải đầu tiên. Doanh nhân Hannah Nguyen đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình hướng tới. Hơn thế, thành công vang dội của mùa giải trước đã khiến nữ doanh nhân tin tưởng vào một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín.

Đó cũng là lý do để Hannah Nguyen quyết định tham dự mùa giải 2022, cho phép bản thân mình một cơ hội để trải nghiệm, hoàn thiện bản thân mình và giao lưu với cộng đồng nữ doanh nhân trên toàn cầu.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, chỉ số hình thể đáng ngưỡng mộ và chiều cao 1m68, doanh nhân Hannah Nguyen hứa hẹn là một đối thủ nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022.

Để chuẩn bị tinh thần cho hành trình dự thi năm nay, nữ doanh nhân đang nỗ lực tập luyện, sắp xếp thời gian để thể hiện tốt nhất bản thân mình.

Với cá tính vui vẻ, lạc quan và cầu tiến, hãy chờ đón sự tỏa sáng của doanh nhân Hannah Nguyen trong thời gian tới.

Thông tin chương trình liên hệ:

Hotline: 0376370020

Mail : hoahaudoanhnhan1990@gmail.com

Địa chỉ văn phòng đại diện: Số 15 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments