Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Trang chủTin tứcRời Nhaccuatui, nhà sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng

Rời Nhaccuatui, nhà sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng

“Bán nhạc khó quá, em chuyển sang bán trà gừng đỏ có vẻ dễ hơn…” - Founder Nhaccuatui chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết đến là nhà sáng lập và là nguyên CEO Nhaccuatui – một trong những trang web nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam, mới đây, trên trang facebook cá nhân, ông Nhan Thế Luân đã chia sẻ như sau: “Bán nhạc khó quá, em chuyển sang bán trà gừng đỏ có vẻ dễ hơn…”.
Rời Nhaccuatui, nhà sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng - Ảnh 1.

Ảnh: FBNV

Theo như hình ảnh, ông Luân góp mặt tại “Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền trà gừng đỏ tại Việt Nam” & “Lễ ra mắt sản phẩm mới Trà Gừng Đỏ”. Cụ thể, các sản phẩm trà gừng đỏ được giới thiệu có tên Jagur, Myibu, Cangkir Mas.

Rời Nhaccuatui, nhà sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng - Ảnh 2.

Ông Nhan Thế Luân (ngoài cùng bên trái). Ảnh: FBNV 

Rời Nhaccuatui, nhà sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

Qua tìm hiểu, Công Ty TNHH An Vi F&B hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm trà gừng đỏ xuất hiện trong bài đăng. Thông tin trên trang web của An Vi F&B cho thấy các thương hiệu Jagur – Myibu – Cangkir Mas được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, giá bán từ 68.000-135.000 đồng/sản phẩm.

Ngoài ra, đơn vị này còn giới thiệu là chuyên phân phối các sản phẩm sữa tươi sấy khô Oceania Gold, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Blossom, sữa non Lazu.

Về ông Nhan Thế Luân, ông là Founder và nguyên CEO của NhacCuaTui, một trong những trang web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam ra đời vào ngày 05/08/2007.

Với số vốn ban đầu khoảng 60 triệu đồng, ông đã thành lập NCT Corporation và bắt đầu tạo ra doanh thu từ quảng cáo. Ban đầu, ông mua một tên miền gọi là “Nhaccuatui”. Sau đó bắt đầu nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng internet, lượng truy cập trang web tăng cao và từ đó Nhaccuatui trở thành một nền tảng nổi tiếng.

Tuy nhiên, đến tháng 11 năm ngoái, ông đã rời khỏi công ty sau hơn 15 năm gắn bó. Thời điểm rời khỏi Nhaccuatui, ông Luân cũng đã có những chia sẻ gây chú ý như sau:

“Vài năm trước tôi đã bắt đầu nói trong công ty là muốn tìm người thay CEO để làm việc khác. Không phải vì hết đam mê mà là có nhiêu skill đã xài hết và công ty cũng cần trẻ hơn, năng động mới hơn, sáng tạo hơn…

Đời người chúng ta có khoảng 30 năm đi làm việc & tôi đã dành 1/2 cho Nhaccuatui.com từ lúc bắt đầu cho tới NCT Corp sau này thế cũng là đủ thể hiện tình cảm dành cho NCT.

Sau nhiều lần đề xuất, được đồng ý của BOD, kể từ 01/10/2021, mình chính thức rời ghế CEO của NCT Corporation để thử thách cơ hội mới.

Xin cám ơn tất cả nhân viên NCT, đối tác và những người bạn đã đồng hành cùng con đường 15 năm qua. Mãi yêu và luôn tự hào vì điều đấy…”

Về Nhaccuatui, sau 15 năm hoạt động, đây hiện vẫn là một trong những nền tảng nhạc quen thuộc và được yêu thích trong nước. Từng có thời điểm mỗi ngày Nhaccuatui.com có hàng triệu lượt truy cập và nằm trong Top 5 website có lượng truy cập cao hàng đầu Việt Nam.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments