Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Trang chủTin tứcTop 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam Võ Thiên Thanh hưởng...

Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam Võ Thiên Thanh hưởng ứng giải chạy OneWay

Sau hành trình cùng cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam – Top 5 – Người đẹp thuyết trình hay nhất Võ Thiên Thanh tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần thể thao và sức khỏe như Giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2022.

OneWay là giải chạy marathon thường niên hướng đến mục tiêu đẩy mạnh phong trào tập luyện nâng cao sức khỏe góp phần giúp các runner khám phá giới hạn của bản thân.

Giải chạy đồng thời lồng ghép hoạt động quảng bá xu hướng du lịch kết hợp thể thao, kích cầu tăng trưởng cho ngành du lịch Việt Nam phục hồi sau đại dịch.

Bên cạnh những hoạt động chính, trong khuôn khổ chương trình sẽ có thêm các hoạt động hướng đến cộng đồng, xã hội như chương trình từ thiện, sự kiện quảng bá du lịch địa phương,…

Giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2022 là giải chạy đầu tiên được tổ chức tại Cát Bà, khu dự trữ sinh quyển thế giới. Các ứng viên tham dự chương trình sẽ được trải nghiệm một cung đường chạy đẹp như mơ, xuyên rừng (qua Vườn Quốc gia Cát Bà), ngắm hoàng hôn trên biển, và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Cát Bà vào tháng 12.

Là người yêu thích các hoạt động thể thao, lại đặc biệt ấn tượng với ý nghĩa, mục đích mà giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2022 hướng tới, Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Võ Thiên Thanh đặc biệt hưởng ứng chương trình.

Người đẹp cho biết cô đang rất hào hứng tham dự chương trình, hi vọng bản thân sẽ đóng góp chút sức lan tỏa những thông điệp tốt đẹp mà chương trình hướng tới.

Bên cạnh đó, người đẹp Võ Thiên Thanh cũng kêu gọi thêm nhiều người tham dự chương trình, chung tay thực hiện những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn:https://24hchuyendong.com

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments