Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủĐời sốngSự kiện Year End Party hệ thống Kim Cương của CO Founder...

Sự kiện Year End Party hệ thống Kim Cương của CO Founder Huệ Đỗ thành công rực rỡ

Đánh dấu bước ngoặt thành công của năm 2022 và sẵn sàng bước sang năm mới bứt phá, CO Founder NIO Huệ Đỗ đã tổ chức sự kiện Year End Party tri ân sự đóng góp của các thành viên thuộc hệ thống Kim Cương.

Hệ thống Kim Cương của CO Founder NIO Huệ Đỗ trực thuộc Diamod Group và sự lãnh đạo của Phó tổng giám đốc NIO Quyên Bùi là một trong những team đội mạnh của công ty NIO.

Năm qua, sự thành công của công ty NIO không thể không kể đến những đóng góp của hệ thống Kim Cương và CO – Founder Huệ Đỗ.

CO – Founder Huệ Đỗ

Không chỉ đạt mục tiêu doanh số, hệ thống Kim Cương còn mở rộng quy mô thành viên cũng như tiếp cận tốt các thị trường mục tiêu. Tốc độ tăng trưởng của hệ thống Kim Cương cũng như CO – Founder Huệ Đỗ đã được công ty ghi nhận top 2 kinh doanh xuất sắc.

Không chỉ xây dựng một hệ thống kinh doanh vững mạnh, tăng trưởng đều, CO Founder Huệ Đỗ cũng chú trọng vào việc xây dựng văn hóa đội nhóm, trong đó văn hóa biết ơn và ghi nhận những thành tựu của thành viên hệ thống là cốt lõi.

Co Founder Huệ Đỗ chia sẻ tại sự kiện

“Ở hệ thống Kim Cương, mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, tôi tôn trọng mọi sự cố gắng, ghi nhận và biến nó thành động lực để đội nhóm vươn xa” – Co Founder Huệ Đỗ từng chia sẻ.

Đó cũng là lý do chị dành nhiều tâm huyết cho đại tiệc Year End Party vinh danh, tri ân sự nỗ lực và kỳ vọng một năm mới nhiều thành công.

Sự kiện lần này do đích thân Co Founder Huệ Đỗ lên ý tưởng và chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt. Chương trình đón tiếp tất cả các thành viên trong hệ thống Kim Cương và cả người thân của các thành viên về tham dự.

Đại diện phía lãnh đạo công ty NIO – Giám đốc hành chính nhân sự Nguyễn Thị Lan đã có mặt để chúc mừng, tặng món quà tri ân đến Co Founder Huệ Đỗ

Đại diện phía lãnh đạo công ty NIO – Giám đốc hành chính nhân sự Nguyễn Thị Lan đã có mặt để chúc mừng hệ thống Kim Cương
Và tặng quà chúc tết CO Founder Huệ Đỗ

Nhà sáng lập DiamonD Group – Phó tổng giám đốc NIO Quyên Bùi cũng từ Hà Nội về tham dự chương trình. Ngoài tiền thưởng trung quân 80 triệu đã được trao tặng tại sự kiện NIO Year End Party, P. Tổng giám đốc NIO Quyên Bùi tiếp tục trao tặng CO Founder Huệ Đỗ 3 chỉ vàng và 10 triệu tiền mặt. Đây chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của năm qua.

Nhà sáng lập DiamonD Group – Phó tổng giám đốc NIO Quyên Bùi cũng góp mặt chúc mừng
Và trao tặng CO Founder Huệ Đỗ 10 triệu tiền mặt, 3 chỉ vàng
Lẵng hóa tươi chúc mừng Hệ thống Kim Cương

Đặc biệt, có được thành tựu tuyệt vời hôm nay, CO Founder Huệ Đỗ cũng có sự hậu thuẫn tuyệt vời từ gia đình, đặc biệt là chồng. Trong ngày vui của hệ thống, anh cũng bất ngờ tặng chị chiếc iPhone 14 làm quà động viên, khích lệ vợ thành công hơn trong năm mới. Việc các ông chồng của thành viên hệ thống Kim Cương hiện diện tại chương trình cũng cho thấy rằng sự thay đổi của bản thân của người phụ nữ sẽ giúp đời sống gia đình hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.

Anh Nam – Chồng CO Founder Huệ Đỗ phát biểu tại chương trình
CO Founder nhận món quà ý nghĩa từ chồng
Gia đình hạnh phúc của CO Founder Huệ Đỗ

Tại sự kiện đặc biệt này, CO Founder Huệ Đỗ cũng dành sự tôn vinh và những phần thưởng xứng đáng cho các thành viên của hệ thống.

CO Founder Huệ Đỗ dành những món quà tri ân hệ thống

Các leader trực thuộc cũng trao những phần thưởng ý nghĩa cho sự nỗ lực của mỗi thành viên team mình.

Không khí của chương trình cũng nóng hơn bao giờ hết bởi CO Founder đã dành tặng 3 phần quà đặc biệt cho phần Bốc thăm trúng thưởng của chương trình gồm: 2 chiếc túi Dior và 1 chiếc túi Hermer.

Sự kiện Year End Party khép lại thành công ngoài mong đợi, đây cũng sẽ là bước ngoặt tạo nền tảng để 2023 Hệ thống Kim cương tiến xa hơn nữa.

TQ

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments