Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủĐời sốngTeam thủ lĩnh NIO của CO Founder Vũ Hậu hào hứng đại...

Team thủ lĩnh NIO của CO Founder Vũ Hậu hào hứng đại tiệc tri ân cuối năm

Buổi tiệc tri ân hệ thống, chúc mừng năm mới Team Thủ Lĩnh NIO của CO – Founder Vũ Hậu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không khí náo nhiệt của sự kiện đã khép lại một năm nhiều thành công và hứa hẹn năm mới 2023 đại thắng.

Tiệc tri ân cuối năm rự rỡ của Team thủ lĩnh NIO và CO Founder Vũ Hậu

Team Thủ Lĩnh NIO của CO Founder Vũ Hậu  trực thuộc hệ thống MH Luxury Group và sự quản lý của Phó tổng giám đốc NIO  Maria Hương Trần là một đội nhóm mạnh. Năm 2022 sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp team gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Team Thủ Lĩnh NIO của CO Founder Vũ Hậu  trực thuộc hệ thống MH Luxury Group và sự quản lý của Phó tổng giám đốc NIO  Maria Hương Trần

Không chỉ tăng trưởng về doanh số, nguồn lực nhân sự mà còn phát triển mạnh về phạm vi thị trường.

Vốn là một giáo viên, song sự quyết tâm bứt phá và quy trình làm việc khoa học đã giúp CO Founder Vũ Hậu vừa hoàn thành tốt sự nghiệp giáo dục lại tự chủ tài chính nhờ công việc kinh doanh NIO.

Bên cạnh việc tiên phong các chiến lược kinh doanh từ công ty cũng như MH Luxury, mô hình kinh doanh của team Thủ lĩnh NIO cũng kế thừa những giá trị văn hóa về đội nhóm.

CO Founder Vũ Hậu dành trọn tâm huyết cho sự kiện vinh danh đội nhóm

CO Founder Vũ Hậu luôn chú trọng xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, đoàn kết và hỗ trợ mọi thành viên phát triển. Song song đó, văn hóa của Team Thủ Lĩnh NIO còn là văn hóa của lòng biết ơn, ghi nhận và khích lệ những thành viên trong hệ thống.

Đó cũng là lý do mà CO Founder Vũ Hậu đã dành trọn tâm huyết cho sự kiện Tri ân – Chúc mừng năm mới.

Không gian buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng sang trọng, đích thân CO Founder Vũ Hậu đã lên ý tưởng và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Tại sự kiện còn có sự hiện diện của lãnh đạo công ty NIO – Giám đốc hành chính nhân sự Nguyễn Thị Lan tới tặng hoa và chúc mừng hệ thống.

Đại diện công ty NIO – Giám đốc hành chính nhân sự Nguyễn Thị Lan có mặt tại sự kiện tặng hoa và chúc mừng

Nhà sáng lập MH Luxury – Phó tổng giám đốc NIO – Maria Hương Trần cũng có mặt từ sớm gửi tặng team Thủ lĩnh NIO hoa, quà tết và tiền thưởng 80 triệu đồng cùng 3 chỉ vàng cho CO Founder Vũ Hậu.

Nhà sáng lập MH Luxury – Phó tổng giám đốc NIO – Maria Hương Trần trao thưởng trung quân 80 triệu đồng và 3 chỉ vàng cho CO Founder Vũ Hậu
Phó tổng giám đốc NIO – Maria Hương Trần cũng tặng 10 phần quà Tết cho các thành viên xuất sắc thuộc team Thủ Lĩnh NIO

Đặc biệt, trong sự kiện Co Founder Vũ Hậu cũng đã trao thưởng vinh danh cho các F1 của mình. Các leader trong team cũng được dịp vinh danh những thành viên xuất sắc đã nỗ lực trong năm qua.

CO Founder Vũ Hậu tặng cho thành viên xuất sắc Lâm Nguyễn và Nại Hương mỗi người 1 chỉ vàng

    Các Leader trong team Thủ lĩnh NIO trao quà Tết cho các thành viên xuất sắc của mình.

Bên cạnh đó, CO Founder Vũ Hậu cũng chuẩn bị phần quà bốc thăm trúng thưởng gồm một phần quà Tết và chiếc máy xay đa năng để anh chị em hệ thống có được ngày vui trọn vẹn.

Phần bốc thăm may mắn và phần quà thuộc về 2 vợ chồng người Mông Chí Giàng ở Vị Xuyên, Hà Giang

Buổi tiệc với những món ăn ngon, những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thân tình và sự kỳ vọng cho một năm mới 2023 nhiều thắng lợi.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc CO Founder Vũ Hậu và Team Thủ Lĩnh NIO sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm mới, cùng NIO vươn xa hơn, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments