Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủUncategorizedPhó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ: Kết thúc một năm...

Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ: Kết thúc một năm rực rỡ với kỷ lục thưởng trung quân

Khép lại năm 2022, Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ và hệ thống Stars Group đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, trong đó phải kể đến kỷ lục thưởng trung quân 535 triệu đồng.

Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ

Có thể nói, Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ là một trong những “công thần” đầu tiên đã cùng công ty NIO xây dựng thương hiệu lớn mạnh. Không chỉ là hệ thống dẫn đầu về doanh số, Stars Group còn tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng thành viên, tiên phong các chiến lược kinh doanh và đạt doanh thu khủng.

Kết thúc một năm đầy nỗ lực, Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ và hệ thống của mình đã chốt doanh thu 15 tỷ đồng, hiện là hệ thống nắm giữ kỷ lục thưởng trung quân với số tiền thưởng lên tới 535 triệu đồng.

Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ và hệ thống Stars Group giữ kỷ lục thưởng trung quân

Với kinh nghiệm phát triển hệ thống kinh doanh nhiều năm, luôn năng lượng và nhiệt huyết với công việc, Phó tổng Giám đốc Hương Dã Quỳ đã từng bước đưa hệ thống của mình đạt mục tiêu và không ngừng bứt phá.

và lọt top 1 kinh doanh xuất sắc nhất

Đối với các thành viên trong mái nhà chung Stars Group, nữ lãnh đạo đặt trọn tâm huyết, coi như những người thân trong gia đình. Không quan trọng xuất phát điểm của bạn như thế nào, không có kinh nghiệm sếp Hương Dã Quỳ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, không có kiến thức sẽ được đào tạo kiến thức, không có kỹ năng sẽ được rèn luyện kỹ năng…Ban đầu, nhiều người khi đến với Stars Group là con số 0 tròn trĩnh nhưng chính P. Tổng giám đốc NIO đã trao cơ hội để thay đổi bức tranh tài chính và diện mạo cuộc sống.

Hệ thống Stars Group hùng mạnh

Giờ đây, nhắc đến Stars Group là nhắc đến đội nhóm hùng mạnh, đoàn kết và tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc. Đặc biệt hệ thống còn quy tụ những nhân tố bản lĩnh, không ngừng bứt phá trong kinh doanh như CO Founder Mít Quách Phương, CEO Nguyễn Thị Nhật Tài, CEO Hoàng Huyền, CEO Hương Thơm, CEO Trần Mai Phương nhiều nhà phân phối kim cương, nhà phân phối vàng…

Một năm gắn bó cùng NIO, bản thân doanh nhân Hương Dã Quỳ đã từ vị trí CO Founder NIO bước lên vai trò Phó tổng giám đốc công ty, lọt top 1 kinh doanh xuất sắc nhất. Năm 2022 chị cũng hoàn thành mục tiêu xây dựng căn nhà như mong muốn. Bên cạnh đó, chị cũng được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Bước sang năm 2023, Phó Tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ và hệ thống Stars Group sẽ nâng mục tiêu lên cao hơn, nỗ lực mở rộng thị trường kinh doanh, tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa về số lượng thành viên, trao cơ hội cho nhiều chị em xây dựng sự nghiệp, thay đổi diện mạo cuộc sống.

Năm 2022 Phó tổng Giám đốc Hương Dã Quỳ hoàn thành mục tiêu xây dựng căn nhà khang trang.

Nhân dịp Tết đến Xuân về Phó tổng giám đốc Hương Dã Quỳ cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến công ty NIO, Founder Vũ Thị Loan và toàn thể hệ thống kinh doanh, quý khách hàng, đối tác. Nữ doanh nhân đồng thời nhắn gửi thông điệp tới tất cả mọi người rằng: Phi thương bất phú, kinh doanh là tạo ra giá trị và kinh doanh hệ thống là con đường nhân rộng giá trị đến với cộng đồng, xã hội.

Phó tổng giám đốc Hương Dã Quỳ tự tin khẳng định chỉ cần có đam mê, mọi thiếu sót về kỹ năng, kinh nghiệm hay công nghệ bán hàng đều có quy trình để chuyển giao. Ở Stars Group mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng.

Với nền tảng thành công của năm 2022 và sự quyết tâm, máu lửa của mình, tin chắc năm mới Phó tổng Giám đốc NIO Hương Dã Quỳ sẽ phát triển ngoài mong đợi.

Liên hệ để kinh doanh cùng Phó tổng giám đốc NIO Hương Dã Quỳ

Điện thoại: 0981798899

Fb: Hương Dã Quỳ

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments