Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
Trang chủCâu chuyện thương hiệuCEO Ocean Group – Diệu Hương và góc nhìn lĩnh vực đầu...

CEO Ocean Group – Diệu Hương và góc nhìn lĩnh vực đầu tư định cư 2023

“Năm 2023 vẫn còn nhiều thách thức nhưng cũng sẽ là cơ hội lớn cho các hoạt động đầu tư, đặc biệt các lĩnh vực định cư, di trú, xuất nhập khẩu… – Doanh nhân Diệu Hương – CEO Ocean Group chia sẻ nhận định của mình.

Ocean Group là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực định cư, di trú, du học, đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu và xuất khẩu lao động trên toàn quốc. Doanh nghiệp định vị thương hiệu nhờ chất lượng dịch vụ, tâm huyết dành cho khách hàng cũng như sự đồng hành lâu dài đối với những ai đã trao gửi niềm tin cho Ocean Group.

CEO Diệu Hương (bên phải) ký kết hợp tác cùng Hoa hậu Oanh Lê – CEO GCI GROUP

Trưởng thành trong thời điểm nhiều thử thách của cơ chế thị trường, tác động của dịch bệnh và nhiều nguyên nhân khách quan khác, song cũng chính sự bứt phá mạnh mẽ trong thời điểm khó khăn lại giúp Ocean Group tiên phong chiến lược kinh doanh, tối ưu quy trình phục vụ khách hàng, ứng dụng công nghệ vào hoạt động tư vấn.

Thế mạnh của Ocean Group là sự kết nối sâu rộng với các đối tác trong cùng lĩnh vực, điển hình như các doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan chính quyền, hiệp hội luật sư tại các quốc gia sở tại. Nhanh chóng nắm bắt các chính sách từ chính phủ các quốc gia để cập nhật thông tin chính xác nhất, nhanh chóng nhất đến với khách hàng.

Xây dựng quy trình làm việc khoa học, Ocean Group cam kết các tiêu chí: Thông tin chính xác, hồ sơ xử lý nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất.

OCEAN GROUP có những hợp tác sâu rộng cùng các hiệp hội, chính phủ các  quốc gia có dự án đầu tư

Với nền tảng chuẩn bị từ năm 2022, bước sang 2023 Ocean Group chính thức áp dụng chiến lược mở rộng thị trường, phân tích các cơ hội đầu tư và chia sẻ chi tiết đến cộng đồng khách hàng của mình.

Ocean Group và doanh nhân Diệu Hương đánh giá năm 2023 tuy là một năm chưa có nhiều thay đổi đột phá về tài chính nhưng lại là thời điểm các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội khôi phục kinh tế và cần những bước ngoặt đột phá.

Nắm bắt được thị hiếu thị trường, đón đầu các chính sách từ chính phủ các quốc gia giúp Ocean Group có được những thông tin đắt giá mang tới cho cộng đồng khách hàng.

Đặc biệt, Ocean Group cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động kết nối cùng các tổ chức, ký kết hợp tác cùng các hiệp hội quốc gia sở tại để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Đến với Ocean Group, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

Trong thời gian tới, Ocean Group và CEO Diệu Hương sẽ đẩy mạnh các chương trình đầu tư định cư và mở rộng hoạt động xuất khẩu lao động, trao cơ hội thay đổi diện mạo đời sống cho các khách hàng của mình.

TQ

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments