Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
Trang chủCâu chuyện thương hiệuGiảng viên ngành hoa Lê Phong dành cú đúp giải thưởng tại...

Giảng viên ngành hoa Lê Phong dành cú đúp giải thưởng tại Singapore

Vừa qua, giảng viên ngành hoa Lê Phong đã mang về niềm tự hào cho ngành sáng tạo Việt Nam khi cùng lúc giành được hai giải thưởng cao quý: Giải Sáng tạo ấn tượng và giải thưởng được giám khảo yêu thích nhất tại cuộc thi lớn của ngành hoa mang tên Takashimaya X Harijanto, tổ chức tại Singapore.

Giảng viên ngành hoa Lê Phong dành cú đúp giải thưởng tại Singapore

Nhắc đến các nhà sáng tạo trong ngành hoa, có lẽ cái tên Lê Phong không còn quá xa lạ. Anh là một trong những nghệ nhân, một nhà đào tạo đầy tâm huyết trong lĩnh vực này.

Tên tuổi của Lê Phong đã được khẳng định qua nhiều cuộc thi sáng tạo điển hình như:  Cuộc thi Việt Nam Interfloral Expo (Thiết kế của anh được chọn Internation Floral 2018 – 2019), cuộc thi thiết kế xe hoa Quốc tế Việt Nam Interloral Expo (Giải nhất), cuộc thi Designer Of The Year 2019 cho tạp chí Hoa Quốc tế Anh Quốc (Fusion Flower Magazine – Giải đồng), thiết kế được lựa chọn tại Tạp chí hoa Quốc tế Anh Quốc chủ đề mùa đông…

Đam mê cháy bỏng với lĩnh vực sáng tạo, Lê Phong không ngừng nỗ lực để trau dồi bản thân và thử sức mình ở nhiều vị trí, vai trò khác nhau trong ngành. 
Với quan điểm trong bất cứ lĩnh vực nào, ngành nghề nào, muốn giỏi phải học, phải dành nhiều thời gian và sự quyết tâm để theo đuổi đến cùng. Hơn thế, ngành sáng tạo hoa là một ngành đòi hỏi việc liên tục cập nhật kiến thức, xu hướng thẩm mỹ và nuôi dưỡng cảm xúc cho mình.

Với tâm thế cầu thị, Lê Phong đã có nhiều thời gian để học tập với các chuyên gia nước ngoài, cọ sát với nhiều sân chơi quốc tế và dành nhiều giải thưởng danh giá.

16 năm theo đuổi ngành hoa, Lê Phong yêu công việc như chính cuộc sống của mình, càng đi anh càng muốn tạo ra nhiều giá trị cho nghề, và đó là lý do anh quyết định đầu quân cho học viện Narcissus Florals and Academy – Một trong những học viện đào tạo ngành hoa tiên phong trong phương pháp, giáo trình đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế.

Narcissus Florals and Academy hoạt động ở cả hai lĩnh vực: Kinh doanh và đào tạo.

Về dịch vụ kinh doanh Narcissus Florals and Academy luôn chiếm được sự ưu ái của khách hàng bởi tinh thần sáng tạo và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu. Những bông hoa được tuyển chọn, chăm sóc kỹ lưỡng, phong cách cắm hoa liên tục đổi mới và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu luôn được thương hiệu chú trọng

Narcissus Florals and Academy cũng chính là Nhà tài trợ hoa cho cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, gây ấn tượng mạnh với 3 bó hoa cho top 3 rực rỡ và đầy ý nghĩa.

Narcissus Florals and Academy đẩy mạnh hoạt động ở cả hai lĩnh vực: Kinh doanh và đào tạo.

Về hoạt động đào tạo, Narcissus Florals and Academy có 4 khóa gồm: khóa cắm hoa chuyên nghiệp mở shop, khóa kết tráp Rồng phượng gia tiên, khóa thiết kế ghép Lan Hồ Điệp, khóa thiết kế hoa tiệc cưới event

Narcissus Florals and Academy thu hút nhiều học viên trên toàn quốc, đặc biệt có những học viên là hot mom, hot tiktoker hay người nổi tiếng cũng theo học.

Các học viên trưởng thành từ Narcissus Florals and Academy đều đạt được mục tiêu mong muốn của bản thân, nhiều người gây dựng được tên tuổi nhờ niềm đam mê và kiến thức học được từ học viện.

Các học viên tại Narcissus Florals and Academy nhận bằng tốt nghiệp sau khóa đào tạo

Tại Narcissus Florals and Academy, Lê Phong cùng đội ngũ giảng viên dành nhiều tâm huyết cho việc chuẩn hóa quy trình đào tạo, thiết kế giáo trình tương tác hiện đại để truyền tải kiến thức đồng thời tạo điều kiện cho học viên được thực hành và thỏa sức sáng tạo của mình.

Lê Phong từng chia sẻ: “May mắn nhất cuộc đời anh là bén duyên với ngành hoa, được theo đuổi đam mê và sống hết mình với đam mê ấy”. Cũng chính vì thế, bên cạnh công việc chuyên môn, anh còn dành thời gian cho những trải nghiệm, gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia quốc tế. 

Đó cũng là động lực để Lê Phong đến với Takashimaya X Harijanto, tổ chức tại Singapore vừa qua. Tại cuộc thi, anh được đánh giá cao về tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và sẵn sàng giao lưu, chia sẻ cùng các thí sinh dự thi cũng như ban giám khảo. 

Thông qua cuộc thi, Lê Phong muốn giới thiệu về ngành hoa tại Việt Nam, về những môi trường đào tạo ngành hoa tại Việt Nam như Narcissus Florals and Academy đến với bạn bè quốc tế.

Kết quả mỹ mãn với hai giải thưởng cao quý Giải Sáng tạo ấn tượng và giải thưởng được giám khảo yêu thích chính là minh chứng cho tài năng của Lê Phong, cũng là niềm tự hào của ngành sáng tạo hoa tại Việt Nam.

Với niềm đam mê, tâm huyết và bước đệm từ những thành tựu đã đạt được, tin chắc Lê Phong sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments