Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủCâu chuyện thương hiệuHệ thống DIAMONDS GROUP sẵn sàng bứt phá sau khóa đào tạo...

Hệ thống DIAMONDS GROUP sẵn sàng bứt phá sau khóa đào tạo Tinh Hoa Lãnh Đạo

Góp mặt trong khóa đào tạo Tinh Hoa Lãnh Đạo kiến tạo nên những Big Leader do công ty NIO tổ chức, 7 Leader trực thuộc hệ thống Diamonds Group và nhà sáng lập – Phó tổng giám đốc NIO Quyên Bùi đã sẵn sàng cho hành trình bứt phá, nâng tầm bản thân, phát triển hệ thống kinh doanh lớn mạnh.

Hệ thống DIAMONDS GROUP sẵn sàng bứt phá sau khóa đào tạo Tinh Hoa Lãnh Đạo

Khóa đào tạo Tinh Hoa Lãnh đạo được tổ chức 3 ngày tại Hòn Dấu – Hải Phòng cùng sự hướng dẫn của chuyên gia đào tạo Hoàng Minh Quý. Với module đào tạo hoàn toàn mới dành riêng cho công ty NIO và các thủ lĩnh thuộc hệ thống trên toàn quốc.

Mục tiêu của khóa học  nhằm kiến tạo đội ngũ Thủ lĩnh tinh nhuệ, đóng gói quý trình xây dựng hệ thống phiên bản mới và phát triển hệ thống lớn mạnh.

Theo đó, khóa đào tạo lần này đã thay đổi tư duy cũ, cách làm cũ của các thủ lĩnh hệ thống, phá vỡ mọi rào cản của mỗi cá nhân, giúp các thủ lĩnh thực sự lột xác, tái sinh thành phiên bản mới đầy nội lực, đủ khao khát và thực chiến mạnh mẽ.

Đội hình trực thuộc hệ thống DIAMOND GROUP tại khóa đào tạo vừa qua

Đến với khóa học với tinh thần nhiệt huyết, dành 100% năng lượng để tiếp nhận kiến thức và thay đổi chính mình, Founder DIAMONDS GROUP Quyên Bùi và các thành viên trực thuộc như: Co Founder Huệ Đỗ, CEO Hoàng Dung, NPP Vàng Lan Đinh, NPP vàng Hà Luân, NPP Vàng Hà Nguyễn, NPP Vàng Ngọc Tú, NPP Hà Thục Luyện đã thực sự trưởng thành ngay tại lớp học.

Mỗi cá nhân đều nhận ra được thế mạnh thực sự, nguồn nội lực to lớn bên trong lớn hơn những gì thường nghĩ. Mọi giới hạn đều vị phá vỡ, những khát vọng thực sự được đánh thức và tinh thần trách nhiệm với bản thân, với đội nhóm được đẩy lên trên hết.

Chứng kiến màn lột xác ngoạn mục của các thành viên trong hệ thống DIAMONDS GROUP, Founder Quyên Bùi không khỏi xúc động. Với một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống, dành trọn tâm huyết xây dựng môi trường kinh doanh nhân văn, vững mạnh, nữ doanh nhân không dấu được cảm xúc khi nhìn những thành viên của hệ thống vươn mình mạnh mẽ, tái sinh thành những thủ lĩnh vững vàng và đầy trách nhiệm.

Founder DIAMONDS GROUP không dấu được sự xúc động khi thấy các thành viên hệ thống của mình lột xác ngay tại lớp học

Trên cương vị là Phó tổng giám đốc NIO Quyên Bùi, nữ doanh nhân bày tỏ sự biết ơn đến ban lãnh đạo công ty, Founder Vũ Thị Loan đã tạo điều kiện, đầu tư hết mức cho hoạt động đào tạo, phát triển hệ thống kinh doanh.

Nữ doanh nhân không quên cảm ơn người thầy tài năng, nhiệt huyết với từng học trò Hoàng Minh Quý đã truyền dạy các kiến thức thực chiến và vô cùng hữu ích tại khóa đào tạo.

Các thủ lĩnh thuộc hệ thống Diamond Group bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Founder NIO Vũ Thị Loan (thứ 4 từ phải sang) và chuyên gia đào tạo Hoàng Minh Quý

Với nền tảng kiến thức được trang bị đủ đầy cùng cơ hội được khai sáng sau khóa đào tạo, Founder Diamond Group Quyên Bùi tin tưởng hệ thống kinh doanh sẽ ngày càng vững mạnh và bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments