Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủDoanh nghiệp11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry giữ vững danh hiệu hàng...

11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry giữ vững danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày 14/03/2023, Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Ngọc Thẩm (NTJ) đã được vinh danh tại sự kiện công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Đánh dấu cột mốc 11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry đạt được danh hiệu này.

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2023. Bước sang năm thứ 27, chứng nhận vẫn tiếp nối sứ mệnh thúc đẩy tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tạo động lực để các doanh nghiệp cải thiện sản phẩm, hướng đến sự phát triển bền vững. Với chủ đề năm 2023, chứng nhận cũng tôn vinh những cống hiến cho phát triển kinh tế xanh, đảm bảo cân đối giữa mục tiêu tăng trưởng và bảo vệ môi trường. Giải thưởng được xem là một bước tiến trong giai đoạn phục hồi, đánh dấu 11 năm vững vàng trong hành trình nỗ lực vươn mình của thương hiệu 30 năm tuổi Ngọc Thẩm Jewelry.

11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry giữ vững danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 1.

11 năm ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng, NTJ khẳng định vị thế riêng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Cuộc khảo sát bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2023 được thực hiện từ tháng 9/2022 với hơn 60.000 lượt bình chọn từ người tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh hình thức trực tuyến, phương án khảo sát còn được thực hiện trực tiếp tại các điểm bán trên ở hầu hết các thành phố trực thuộc trung ương để đảm bảo được tính minh bạch. Đáp ứng những tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban tổ chức và buổi đánh giá thực tế tại nơi sản xuất của doanh nghiệp, Ngọc Thẩm Jewelry đã trở thành 1 trong 519 đại diện tiêu biểu được người tiêu dùng tin tưởng. Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín và năng lực của thương hiệu trong lĩnh vực chế tác trang sức.

Phát biểu về giải thưởng, đại diện Ngọc Thẩm Jewelry đã có những chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi là một trong những thương hiệu trang sức được trao giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023. Trước sức mua chỉ mới phục hồi với tốc độ khá chậm, nhưng xu hướng thời trang và trang sức thì lại cập nhật liên tục, đòi hỏi NTJ và Ban Quản Trị luôn đổi mới sáng tạo và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Giải thưởng này là một thành công vượt trội trong giai đoạn khắc phục khó khăn nhờ những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên. Trước mắt sẽ còn nhiều thử thách, nhưng đây sẽ là nguồn động lực to lớn để NTJ tiếp tục tiến về phía trước, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và xứng tầm cho khách hàng Việt”.

 

11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry giữ vững danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 2.

Quy trình sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề, mỗi kế tại NTJ đều đạt độ hoàn thiện vượt trội cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Hơn 3 thập kỷ hoạt động, Ngọc Thẩm Jewelry ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu với những tuyệt tác trang sức thời thượng. Sớm áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ chuẩn Châu Âu, mỗi thiết kế đều được chăm chút qua từng bộ phận chuyên biệt, kiểm định kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Không ngừng tiếp thu xu hướng thời trang mới nhất, đồng thời kế thừa và phát huy giá trị văn hóa Tây Nam Bộ trong chất liệu sáng tạo, đó cũng chính là cách mà NTJ duy trì nét đặc trưng riêng trong lòng người tiêu dùng. 

 

11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry giữ vững danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 3.

Cảm hứng sáng tạo duy mỹ từ văn hóa Tây Nam Bộ làm nên nét đặc trưng riêng cho mỗi tuyệt tác tại NTJ.

Bên cạnh giá trị cốt lõi về sản phẩm, NTJ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Tiêu biểu trong năm 2022, NTJ đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 13 với tên gọi NTJ Flagship. Với sự đầu tư bài bản, đây được đánh giá là tiền đề quan trọng để NTJ ngày càng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị đối với người tiêu dùng.

 

11 năm liên tiếp Ngọc Thẩm Jewelry giữ vững danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 4.

NTJ Flagship được đánh giá là bước đệm quan trọng trên hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Dẫu biết 2023 song hành nhiều cơ hội và thách thức, nhưng với định hướng phát triển bền vững, NTJ sẽ tiếp tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ, khẳng định sự tin yêu cũng như chinh phục thêm nhiều người tiêu dùng trong tương lai.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments