Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Trang chủTin tứcMẫu nhí Lê Huyền Thiên Thư gây sốt với thần thái đầy...

Mẫu nhí Lê Huyền Thiên Thư gây sốt với thần thái đầy tự tin tại Fashion show Cherry An mùa 6

Đảm nhận vị trí Vedette của BST Wings tại Fashion show mùa 6 của thương hiệu thời trang Cherry An, Lê Huyền Thiên Thư lại một lần nữa khẳng định tài năng của mình khi có màn trình diễn đầy ấn tượng.

Mẫu nhí Lê Huyền Thiên Thư gây sốt với thần thái đầy tự tin tại Fashion show Cherry An mùa 6

Lê Huyền Thiên Thư không còn là cái tên xa lạ trong làng mẫu nhí Hà Nội. Sức hút của Thiên Thư không chỉ đến từ kỹ thuật trình diễn, thần thái đầy tự tin mà còn ở nét riêng của diện mạo và khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt.

Thiên Thư cũng có kinh nghiệm trình diễn khi được gia đình tạo điều kiện theo đuổi nghệ thuật từ sớm. 4 tuổi mẫu nhí đã học múa và 7 tuổi bắt đầu học các môn nghệ thuật.

Thiên Thư từng xuất hiện tại các show diễn lớn của các NTK nổi tiếng như NTK Thảo Nguyễn, NTK Huyền Trương, NTK Trần Thanh Mẫn, NTK Phạm Gia Hưng, Đinh Phương Trình…Mẫu nhí cũng có cơ hội xuất hiện tại nhiều sự kiện đình đám và đài truyền hình VTV3, VTC…

Đặc biệt, Thiên Thư cũng dành được thành tích khủng với rất nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Với những ưu thế về diện mạo và khả năng trình diễn, Thiên Thư cũng là cái tên thường xuyên được NTK Huyền Trương – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Cherry An chọn mặt gửi vàng cho các vị trí quan trọng trình diễn BST của mình.

Dù còn nhỏ tuổi, song Thiên Thư được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, trách nhiệm với công việc mình đảm nhận. Đặc biệt, mẫu nhí nhanh chóng nắm bắt được thông điệp của các BST để có cách thể hiện tốt nhất.

Đảm nhận vị trí Vedette cho BST mang tên chủ đề của Fashion show mùa 6 Cherry An, Thiên Thư đã không phụ sự kỳ vọng của NTK Huyền Trương cũng như các vị khán giả.

BST Wings – Đôi cánh thắp sáng ước mơ. BST được NTK Huyền Trương dành nhiều tâm huyết từ ý tưởng, form dáng, các họa tiết sử dụng và những đường kim, mũi chỉ.

Mang nét cá tính, năng động, Wings cũng là biểu tượng đại diện cho thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết. Mỗi bạn nhỏ đều sẽ có một đôi cánh giúp bản thân vững tin hơn vào bước đường tương lai. Wings cũng chính là khát vọng, sự can đảm và sức mạnh để vượt qua mọi giới hạn của bản thân mình.

Cách thể hiện của Thiên Thư trên sàn runway đã lột tả thành công thông điệp của BST, đồng thời mang tới cho khán giả màn trình diễn đậm chất nghệ thuật.

Thiên Thư hiện đang là học sinh lớp 5A8 tại Trường Tiểu học Cơ sở Định Công. Đam mê nghệ thuật song mẫu nhí cũng luôn tập trung cho việc học văn hóa. Mẫu nhí luôn đặt cho mình mục tiêu và sắp xếp thời gian khoa học để cùng lúc hoàn thành tốt việc học và theo đuổi nghệ thuật.

Nghệ thuật cũng là con đường trải nghiệm đầy tuyệt vời giúp Thiên Thư trưởng thành hơn, nuôi dưỡng cho mình một tâm hồn đẹp hơn, lạc quan hơn. Hơn thế nghệ thuật cũng cho phép Thiên Thư được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và học tập thêm nhiều kiến thức mới.

Hiện tại Thiên Thư được đào tạo múa, ca hát, piano và trình diễn, mẫu nhí xác định rõ ước mơ trong tương lai là trở thành một stylist, fashionista nổi tiếng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, tin chắc Thiên Thư sẽ sớm chạm vào ước mơ của mình.

TQ

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments