Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Trang chủTin tứcSăn vé concert Westlife: Bất ngờ phút cuối khiến nhiều người không...

Săn vé concert Westlife: Bất ngờ phút cuối khiến nhiều người không kịp mua

Nhiều gia đình hiện không thể mua được vé cho đêm nhạc 'The Wild Dreams Tour' của Westlife, tình trạng cầu nhiều hơn cung trong thị trường 'pass vé' sau đó cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Sáng nay (26/9) đã diễn ra buổi mở bán vé online cho concert “The Wild Dreams Tour” của nhóm nhạc Westlife và chỉ trong hơn 2 giờ đã gần như “cháy vé”. Hiện tại, theo dữ liệu trên website của đơn vị mở bán, với 11 khu vực nhưng chỉ còn vé duy nhất ở “CAT 2L_GROUND” có mức giá 3,1 triệu đồng. 

Săn vé concert Westlife: Bất ngờ phút cuối khiến nhiều người thất hẹn với gia đình vì tình hình ngoài dự tính - Ảnh 1.
Săn vé concert Westlife: Bất ngờ phút cuối khiến nhiều người thất hẹn với gia đình vì tình hình ngoài dự tính - Ảnh 2.

Điều này đã khiến cho rất nhiều người bất ngờ bởi trước khi mở bán, mức độ hot của sự kiện lần này có phần yên ả hơn so với concert của nhóm nhạc BLACKPINK diễn ra vào cuối tháng 7 vừa rồi nên nhiều người cho rằng có thể thong thả hoặc mua vé sang tay vẫn được. Tuy nhiên, theo chia sẻ của rất nhiều người trên cộng đồng “săn vé, trao đổi vé Westlife Vietnam 2023” thì tình hình lại nằm ngoài dự tính.

“Bố mẹ mình năm nay đã hơn 50 và họ rất thích nhóm nhạc này từ thời còn trẻ nên muốn cùng họ đi xem. Vài hôm trước mình cũng có theo dõi thông tin và thấy có vẻ nó không quá hot như sự kiện BLACKPINK nhưng nào ngờ vào trễ một chút đã không kịp, lúc thì website bị lỗi, vào mua được rồi thì bị văng ra ngoài và phải xếp hàng lại từ đầu. Bây giờ mình chỉ có thể mua vé sang tay” – Minh Tú (TP.HCM) cho biết.

Nhiều người muốn mua vé cho bố mẹ cũng không kịp. Ảnh chụp màn hình.

Về thị trường “pass vé sang tay”, theo chia sẻ của một người chuyên làm dịch vụ “camp vé” cho biết: “Nếu so với sự kiện BLACKPINK thì concert của Westlife có vẻ “cháy” thật ngay từ đầu do nhu cầu của mọi người lần này đều là muốn được đến xem chứ không phải mua vé sang tay rồi lại sang nên giá cả không bị bơm ảo. Trừ khi đến cận ngày biểu diễn hoặc mua tại cổng sân vận động thì mức giá lúc đó có thể sẽ thay đổi nhiều tùy vào tình hình. 

Mình cũng muốn đưa lời khuyên cho các bạn muốn mua vé, nên lấy bài học của đợt trước để tránh tình trạng mua phải vé giả hoặc bị lừa tiền. Tốt nhất hãy hẹn gặp người bán hoặc thanh toán số tiền còn lại vào ngày đến sân. Với các trường hợp khác thì hãy kiểm tra đầy đủ thông tin email, tên người bán”.

Concert “The Wild Dreams Tour” của nhóm nhạc Westlife theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tại sân vận động Thống Nhất, TPHCM với sức chứa hơn 15.000 người. Đây là ngày rất nhiều người mong chờ bởi nó đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại này sau hơn 12 năm chờ đợi.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments