3 đồng hồ vừa ra mắt của Apple có gì đặc biệt?

Mở đầu sự kiện “Far Out” rạng sáng ngày 8/9, Apple đã công bố 3 mẫu đồng hồ thông minh mới. Trong đó, Watch Ultra là siêu phẩm hoàn toàn mới, còn Watch 8 và Watch SE là bản nâng cấp từ thế hệ cũ.

Apple Watch Ultra cao cấp, giá từ 799 USD

Watch Ultra là sản phẩm cao cấp nhất, với thiết kế mới rất chắc chắn, vỏ bằng titan, có gờ để bảo vệ màn hình khỏi va đập. Sản phẩm hướng tới nhu cầu của những người dùng thích các hoạt động ngoài trời và khám phá. Đây cũng là lần đầu tiên tên gọi “Ultra” được sử dụng cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của “nhà Táo”.

3 đồng hồ vừa ra mắt của Apple có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Apple Watch Ultra cao cấp. Ảnh: Apple.

Dòng sản phẩm mới được thiết kế với với một mặt đồng hồ kích thước 49 mm, hiển thị được nhiều thông tin hơn, có cả la bàn. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm một nút bấm màu cam để người dùng có thể truy cập nhanh một số ứng dụng khi đang hoạt động thể thao hoặc đeo găng tay.

Chiếc đồng hồ cao cấp này còn được trang bị thêm tính năng cảnh báo an toàn, như tự động phát hiện và hiển thị độ sâu, nhiệt độ khi người dùng lặn dưới nước, phát tín hiệu còi báo động 86 decibel giúp báo vị trí khi cần cứu hộ.

Apple cho biết đồng hồ có thể có thời lượng pin lên tới 60 giờ với bản cập nhật phần mềm vào mùa thu này.

Chiếc đồng hồ cao cấp, với giá thấp nhất từ 799 USD, sẽ lên kệ từ 23/9. Các đơn hàng đặt trước sẽ có sẵn vào thứ tư tới.

Apple Watch Series 8, giá từ 399 USD

3 đồng hồ vừa ra mắt của Apple có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Apple Watch Series 8. Ảnh: Apple.

Apple Watch Series 8 được Apple giới thiệu với mặt đồng hồ mới, màn hình hiển thị luôn sáng và lớn hơn (nhờ viền nhỏ hơn), cùng với độ bền tốt hơn. Bản nâng cấp của Watch 7 không thay đổi nhiều về thiết kế, có sẵn với hai kích thước mặt 41 hoặc 45 mm.

Phiên bản viền nhôm có 4 tùy chọn màu sắc: xanh, đỏ, vàng đồng, bạc. Trong khi đó, phiên bản thép có ít màu hơn với 3 tùy chọn: bạc, vàng đồng và xám.

Nhờ bộ tính năng mới bổ sung cảm biến nhiệt độ, chiếc đồng hồ thông minh có thể phát cảnh báo va chạm để gọi cứu hộ khi cần thiết, đồng thời hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ tốt hơn.

Apple cho biết, chuyển vùng quốc tế cũng sẽ được triển khai trên WatchOS 9 – hệ điều hành sẽ được cập nhật và cho phép tải xuống từ thứ hai tới, ngày 12/9.

Watch Series 8 có giá từ 399USD, kèm ba tháng sử dụng miễn phí Apple Fitness Plus (dịch vụ với các video tập thể dục do huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn).

Apple Watch SE, giá từ 249 USD

Apple Watch SE phiên bản mới đã được cải tiến cả về thiết kế và chức năng.

3 đồng hồ vừa ra mắt của Apple có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Apple Watch SE. Ảnh: Apple.

Sản phẩm được trang bị chip S8 – cùng phiên bản bộ xử lý với Watch Series 8, màn hình lớn hơn, thiết kế nhựa mới ở mặt dưới, các tính năng thông báo nhịp tim… Theo “Táo khuyết”, Apple Watch SE 2022 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng trẻ em chưa cần đến iPhone vì đầy đủ tính năng cần thiết nhưng giá thành hợp lý hơn. Thiết bị cũng được trang bị cảm biến tương tự như Series 8 để cho phép phát hiện va chạm và tai nạn.

Apple Watch SE đã có sẵn để đặt trước và giao hàng vào ngày 16/9.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *