Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủTin tức6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí

6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí

Hiện trường nơi phát hiện các thi thể đã được tháo gỡ phong tỏa các tuyến đường, trong khi cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân có thể do ngạt khí.

6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện vụ việc

Tới 15h30 ngày 24-7, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp lực lượng chức năng khám nghiệm xong hiện trường nơi phát hiện 6 người tử vong trong một căn nhà trên đường NJ15, thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.

Các chốt phong tỏa hai đầu đường đã được tháo gỡ cho người dân lưu thông bình thường, lực lượng chức năng đã rút đi.

Căn nhà của các nạn nhân là “Salon Ngọc Lâm” sau khi khám nghiệm hiện trường đã được niêm phong. Thi thể các nạn nhân đã được đưa tới cơ quan y tế để làm rõ.

Theo xác minh ban đầu, danh tính 6 người xấu số gồm hai người lớn và bốn trẻ em, gồm: Lý Quốc Ph. (47 tuổi), Đỗ Thị T. (37 tuổi), Lý Bảo Kh. (7 tuổi), Lý Quốc Th (2 tuổi), Đỗ Nguyễn Mỹ L. (15 tuổi) và Huỳnh Thúy D. (15 tuổi).

6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí - Ảnh 2.

Tới 15h30 cùng ngày, các chốt chặn tuyến đường nơi phát hiện sự việc đã được tháo gỡ phong tỏa cho người dân lưu thông

Theo xác minh ban đầu, vào khoảng 12h cùng ngày, bạn làm chung cơ khí với chủ nhà Lý Quốc Ph. là anh Nguyễn Hoài Hận (39 tuổi, quê Kiên Giang) điện thoại cho ông Ph. không được nên đến nhà ông.

Tới nơi, anh Hận gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai mở cửa. Các nhân chứng đập cửa vào nhà thì phát hiện 6 người chết bên trong.

6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng niêm phong căn nhà sau khi khám nghiệm hiện trường – Ảnh: BÁ SƠN

Theo một số người dân xung quanh, vào tối hôm trước khu vực nói trên có cúp điện nên có khả năng gia đình nạn nhân bật máy phát điện dẫn đến ngạt khí.

Tới 17h cùng ngày, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết bước đầu cơ quan điều tra cũng nhận định nguyên nhân có thể do ngạt khí từ máy phát điện.

6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí - Ảnh 4.

Máy phát điện được tìm thấy trong nhà của nạn nhân – Ảnh: T.D.

Tại hiện trường trong căn nhà của nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện một máy phát điện ở căn phòng phía sau, đang được nối dây với hệ thống điện. Được biết, vào đêm 23-7 rạng sáng 24-7 khu vực này xảy ra mưa lớn và cúp điện. Vì vậy có thể gia đình nạn nhân đã cho nổ máy phát điện trong nhà dẫn đến ngạt khí.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Nguồn:https://tuoitre.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments