Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủDoanh nghiệpCEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều...

CEO 9X Hiền Lê – ‘Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách’

Hiền Lê hay có tên gọi là Lê Thị Hiền, một cô gái trẻ 9x có đam mê kinh doanh và thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm. Để có được những thành quả như hiện tại, doanh nhân trẻ Hiền Lê đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách.

Vốn dĩ là một cô gái bình thường như bao chị em khác, nhưng ở Hiền Lê lại có một khao khát làm giàu lớn, không chịu sống trong sự dè bỉu, phụ thuộc từ người khác. Vì thế Hiền Lê đã phải trải qua rất nhiều công việc để khẳng định bản thân, nâng cao giá trị cuộc sống của mình.

CEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách' Ảnh 1

Hiền Lê – nỗ lực mới có thành công

Vốn dĩ, Hiền Lê cũng có xuất phát điểm ở một hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Tuy nhiên để có được sự thành công nhất định thì bắt buộc cần phải có nỗ lực vượt qua khó khăn đó. Chính vì vậy nên Hiền Lê đã cố gắng hết sức mình để có thể phát triển khả năng của bản thân cũng như hỗ trợ cho các chị em trong cùng hoàn cảnh. Luôn khao khát hướng đến một sản phẩm chất lượng cũng như những bước đi vững vàng, Hiền Lê đã khẳng định bằng chính sự thành công của công ty TNHH Ngọc Linh Sâm cùng nhãn hiệu triệu đô của mình.

CEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách' Ảnh 2
Cố gắng phát triển bản thân, nâng cao trình độ

Hiền Lê đúc kết được nhiều kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu chuyên sâu về mỹ phẩm. Sau đó hợp tác với các chuyên gia để tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Linh Sâm. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền nhà máy hiện đại và nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

CEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách' Ảnh 3
Hiền Lê luôn học hỏi, trau dồi kỹ năng

Hiền Lê có chia sẻ: “Thời gian mình bắt đầu kinh doanh gặp rất nhiều sự cố, có thất bại và đôi lúc nản lòng. Thậm chí còn phụ thuộc nhiều vào chồng và chịu sự dè bỉu từ người khác. Mình thực sự không phục và tự trách bản thân. Nhưng có lẽ niềm đam mê đã thôi thúc, tạo nên động lực to lớn để mình dành hết tâm huyết cho các sản phẩm của mình. Rồi mọi cố gắng cũng đã có trái ngọt và mình đã rất tự hào vì những gì mình làm được đều do bản thân tự cố gắng, nỗ lực”.

CEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách' Ảnh 4
Thành công luôn dựa trên sự uy tín

Đến thời điểm hiện tại khi đã thành công trong công việc và có chỗ đững nhất định, Hiền Lê đã lan tỏa điều này đến rất nhiều chị em trên cả nước. Có thể nói doanh nhân Hiền Lê đã có sức ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý, sự quyết tâm và làm động lực cho nhiều chị em khi có ý định khởi nghiệp. Nhìn thấy hình ảnh của mình trên các đồng đội của những năm trước đây, Hiền Lê càng có khát khao mang sản phẩm đến nhiều chị em hơn. Để tạo cho chị em một cơ hội khởi nghiệp, có thu nhập ổn định để khẳng định được giá trị bản thân mình.

CEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách' Ảnh 5
Hiền Lê luôn được nhiều khách hàng, đối tác yêu mến

CEO Hiền Lê ở thời điểm hiện tại đã thực sự thành công và tỏa sáng. Cô gái trẻ ấy mang trong mình khát khao vô cùng lớn và đã nhận được rất nhiều sự yêu quý từ đồng đội, đối tác, khách hàng và từ gia đình. Để nhận được sự thành công như vậy, Hiền Lê luôn giữ quan điểm về sự uy tín của mình. Bởi vì cô biết, trong kinh doanh yếu tố níu chân khách hàng chính là sự uy tín và chất lượng sản phẩm.

CEO 9X Hiền Lê - 'Muốn thành công thì phải chịu nhiều khó khăn, thử thách' Ảnh 6
Doanh nhân trẻ mang nhiều động lực cho nhiều chị em khởi nghiệp

Mong rằng, sau những sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình Hiền Lê vẫn luôn giữ được nụ cười hạnh phúc trên môi. Tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments