Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Trang chủDoanh nhânCEO Trần Ngọc Thúy Vy bật mí bí mật kinh doanh hiệu...

CEO Trần Ngọc Thúy Vy bật mí bí mật kinh doanh hiệu quả

Là cô gái xinh đẹp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da, Trần Ngọc Thúy Vy - CEO Hoàng Thị Group đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề: Làm sao để kinh doanh hiệu quả và an toàn?

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da, đại diện Hoàng Thi Group đã có những chia sẻ xoay quanh quá trình phát triển hệ thống kinh doanh.

Chia sẻ về quan điểm kinh doanh, CEO Hoàng Thị Group nói: “Đối với mình, để kinh doanh đem lại hiệu quả lâu dài thì chất lượng sản phẩm, sự đa dạng và thái độ phục vụ khách hàng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu”.

Đó cũng chính là chiến lược phát triển doanh nghiệp đang được Hoàng Thị Group áp dụng, đồng thời có được những thành công nhất định. Hiện nay, doanh nghiệp này đã có hàng loạt nhà phân phối trên thị trường, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được nhiều đối tác tin tưởng.

Các sản phẩm đến từ doanh nghiệp luôn có đầy đủ giấy tờ và thông qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đó cũng là lý do khiến doanh nghiệp luôn tự tin về những sản phẩm được cung cấp đến thị trường. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu theo công thức riêng, đảm bảo phù hợp với từng loại da, hạn chế vấn đề gây kích ứng. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng sản phẩm luôn cảm thấy hài lòng và mong muốn được tiếp tục sử dụng lâu dài.

CEO Trần Ngọc Thúy Vy bật mí bí mật kinh doanh hiệu quả - Ảnh 1.

Sự đa dạng cũng được Hoàng Thị Group đặc biệt quan tâm. Đối với doanh nghiệp này, nếu chỉ kinh doanh 1 hoặc 2 sản phẩm thì sẽ rất khó để phát triển lâu dài trên thị trường. Vì vậy, đội ngũ nhân lực tại công ty luôn cố gắng phát triển với đa dạng sản phẩm, đảm bảo đem đến sự đồng nhất cho khách hàng trong tất cả các bước chăm sóc da. Sự đa dạng này cũng là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp bởi tâm lý khách hàng thường mong muốn được mua theo bộ sản phẩm thay vì mua từng loại riêng biệt vì hiệu quả sẽ không còn cao.

Yếu tố quan trọng cuối cùng được đại diện Hoàng Thị Group quan tâm chính là thái độ tư vấn khách hàng của đội ngũ nhân viên. Với chị, dù sản phẩm có chất lượng nhưng nhân viên không biết cách tư vấn thì rất khó để phát triển. Vì vậy, chị luôn cố gắng dành thời gian để đào tạo đội ngũ nhân lực và đối tác kinh doanh về các sản phẩm, kỹ năng chăm sóc khách hàng. Từ đó phát triển đồng bộ và bền lâu.

CEO Trần Ngọc Thúy Vy bật mí bí mật kinh doanh hiệu quả - Ảnh 2.

Sau nhiều năm hoạt động, Hoàng Thị Group đã có được những thành công nhất định. Chia sẻ về thành công của doanh nghiệp, chị Thúy Vy cho rằng đó là thành quả của hành chính không ngừng cố gắng và làm nghề từ cái tâm trước khi có được lợi ích.

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về hành trình kinh doanh của cô gái trẻ Trần Ngọc Thúy Vy. Từ đó tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, sẵn sàng cho hành trình khởi nghiệp trong tương lai.

Nguồn:https://cafebiz.vn/
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments