Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Trang chủCâu chuyện thương hiệuCo-Founder Vũ Hậu và nỗ lực biến khó khăn thành cơ hội

Co-Founder Vũ Hậu và nỗ lực biến khó khăn thành cơ hội

Khép lại năm 2023, Co-Founder Vũ Hậu khiến nhiều ngưỡng mộ bởi kết quả doanh số gấp 3 lần năm ngoái. Thành tựu tuyệt vời này đã minh chứng cho sự nỗ lực của chị và toàn hệ thống dù phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách.

vũ hậu 1

vũ hậu 2

Co – Founder Vũ Hậu và khoảnh khắc đón nhận top 2 kinh doanh xuất sắc nhất.

Nhắc tới những cái tên xuất sắc của thương hiệu NIO không thể không nhắc đến Co- Fouder Vũ Hậu – Một người phụ nữ bản lĩnh và thức thời, cùng lúc hoàn thành nhiệm vụ của một giáo viên lần vai trò của người đứng đầu hệ thống.

Còn nhớ năm 2022, Vũ Hậu lần đầu chia sẻ về hành trình đến với kinh doanh hệ thống và lựa chọn NIO để đồng hành. Thời điểm ấy chị phải đối diện với khó khăn tài chính và chất lượng đời sống không như mong muốn.

vũ hậu 3

Đến với NIO khi mang trong mình số nợ hàng trăm triệu đồng do đầu tư thua lỗ từ trước. Song dường như áp lực to lớn đó cũng chính là động lực để chị dốc hết sức với công việc.

Ngày đi dạy, tối học tập kỹ năng, phát triển bản thân và lĩnh hội chiến lược của thương hiệu. Vũ Hậu đã hành động quyết liệt nhất, tốc độ nhất để bứt phá.

Đầu năm 2023, chị cũng là thành viên xuất sắc được nhận chiếc xe SH làm phần thưởng cho sự nỗ lực của mình. Giờ đây, sau 12 tháng phấn đấu không ngừng nghỉ chị lần nữa ghi tên mình vào danh sách top kinh doanh xuất sắc của thương hiệu.

Vũ Hậu đã xây dựng nên hệ thống Leader Group với những thành viên thực chiến, mang khát vọng lớn và kiên định với mục tiêu đã định.

vũ hậu 4

Co – Founder Vũ Hậu và các thành viên của hệ thống Leader Group

vũ hậu 5

Năm vừa qua, có lẽ là một năm nhiều thử thách với nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh bởi hệ quả của suy thoái kinh tế. Trong khi nhiều người e ngại việc đầu tư và co rút các hạng mục kinh doanh thì Ban lãnh đạo NIO và Co Founder Vũ Hậu lại quyết tâm bằng mọi giá mở rộng hoạt động kinh doanh.

Với tâm thế lạc quan, nhìn vào khó khăn để tìm kiếm cơ hội, Co Founder đã không ngần ngại tiên phong về ứng dụng công nghệ, mạnh dạn trao cơ hội bứt phá tài chính cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

vũ hậu 6

Từng đi lên từ con số âm, từng thấm nỗi đau của sự nghèo khó, Co Founder Vũ Hậu tin rằng không có sự vất vả nào bằng sự vất vả phụ thuộc tài chính, khi để đồng tiền điều khiển cảm xúc và cuộc sống của mình.

“Chẳng có vất vả nào bằng vất vả không có tiền” – Câu nói tạo động lực của Co Founder Vũ Hậu.

Đó cũng chính là động lực để chị sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho nhiều người khác. Vũ Hậu sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho những ai mong muốn thay đổi diện mạo đời sống.

Chị tự tin khẳng định, vốn không phải là vấn đề, kinh nghiệm hay duyên bán hàng cũng không phải là vấn đề, chỉ cần bản thân đủ dũng khí vượt qua rào cản thì mọi mục tiêu đều chinh phục được.

vũ hậu 8

Co Fonder Vũ Hậu trao thưởng trung quân cho các thành viên xuất sắc trong hệ thống của mình.

Trên tinh thần thành công của mình là giúp nhiều người khác thành công hơn, Co Founder Vũ Hậu đã dành được kết quả vượt bậc. Với doanh số thực nhập là 8 tỉ đồng, chị đón nhận thưởng trung quân 230 triệu đồng, tăng trưởng gấp 3 lần so với năm ngoái.

Với thành tích đáng ngưỡng mộ này, Co Founder Vũ Hậu lọt top 2 kinh doanh xuất sắc của NIO. Đây là nền tảng vững chắc để chị bứt phá hơn nữa trong năm mới.

vũ hậu 9

Bước sang 2024, Co Founder Vũ Hậu không quên gửi lời tri ân đến ban lãnh đao NIO và đặc biệt là sự tin yêu từ các thành viên Leader Group.

vũ hậu 10

Co- Founder Vũ Hậu và Chủ tịch NIO Group – Vũ Thị Loan.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng kiên định và tinh thần thực chiến bất chấp khó khăn, tin chắc rằng năm 2024 Co Founder Vũ Hậu sẽ tiếp tục làm nên nhiều kỳ tích mới.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments