Cùng Bia Việt lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Việt Nam

Cùng Bia Việt lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Việt Nam
Từ tinh thần hết mình vụt sáng trong gian khó…

Không phải ngẫu nhiên mà Bia Việt lựa chọn ý tưởng “Hết mình vì Việt Nam” cho dự án mới nhất của thương hiệu.

Đã 4 tháng trôi qua kể từ khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 trở lại và gây ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ cuộc sống và nền kinh tế, làm đảo lộn cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam. Nhưng chính trong khoảng thời gian đầy khó khăn và thách thức này, chúng ta được chứng kiến một tinh thần hết mình vô cùng đáng quý ở mỗi cá nhân trên mọi miền đất nước.

Có lẽ chúng ta sẽ không thể nào quên những tháng ngày lịch sử này, với hàng vạn chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, ngày đêm đương đầu với hiểm nguy để đảm bảo sự an toàn và cả sinh mạng của triệu triệu con người. Họ là những y, bác sĩ, y tá, những tình nguyện viên, những chiến sĩ công an, những anh bộ đội sẵn sàng hy sinh niềm hạnh phúc và sự an toàn cá nhân, luôn hết mình hoàn thành nhiệm vụ. Hay những chiếc xe chở nông sản cứu trợ, những siêu thị 0 đồng,… mà cả nước gửi gắm đến miền Nam ruột thịt, là sự sẻ chia khó khăn và mất mát cùng những người chung dòng máu đồng bào. Trong những ngày cả nước căng mình chiến đấu với đại dịch, ở bất cứ đâu, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp sự nhiệt tình và tinh thần hết mình trong từng hành động nhỏ.

Cùng Bia Việt lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Việt Nam - Ảnh 1.

Những y, bác sĩ với sự hy sinh thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch

Chính những câu chuyện nhỏ phi thường ấy là niềm cảm hứng cho ý tưởng “Hết mình vì Việt Nam” của Bia Việt nhưng được thể hiện dưới một góc nhìn đa dạng hơn và tươi sáng hơn, với sự góp mặt của 4 gương mặt đồng hành cùng thương hiệu – Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Tiến Linh và Tuấn Anh. Họ đại diện cho tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì vinh quang của dân tộc và sự tin yêu của hàng triệu cổ động viên nhiệt thành. Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những câu trả lời phỏng vấn của Quế Ngọc Hải sau mỗi trận đấu: “Cả đội tuyển đã thi đấu hết mình.” Mang trọng trách lớn trên vai, “Những chiến binh sao vàng” luôn lăn xả hết mình trong từng đường bóng, từng giây phút trên sân, với mục tiêu cao nhất là làm rạng danh tên tuổi Việt Nam trên đấu trường thể thao châu lục và thế giới. Họ thực sự là những người hùng sân cỏ, một thế hệ huyền thoại của bóng đá Việt Nam, với những kỳ tích chưa từng có tiền lệ.

Dù mỗi người có những cách thể hiện và những câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều đại diện cho một tinh thần hết mình vì Việt Nam, vì những giá trị và phẩm chất Việt không bao giờ thay đổi.

… Đến lời khích lệ chiến thắng rực cháy khát khao

Cùng Bia Việt lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Việt Nam - Ảnh 2.

Tinh thần “hết mình” giúp các cầu thủ tỏa sáng trên sân cỏ.

Người xem sẽ còn được sống lại những thời khắc lịch sử trong niềm hân hoan vô tận với hình ảnh cờ đỏ sao vàng phủ khắp mọi nẻo đường ăn mừng chiến thắng. Có lẽ bất cứ ai trong dòng người ngày ấy cũng đều cảm thấy sục sôi trong trái tim khi nhớ về những ngày bình yên được hòa mình vào khúc ca khải hoàn với niềm tự hào mãnh liệt. MV “Hết mình vì Việt Nam” khép lại với hình ảnh những nụ cười rạng rỡ ẩn sau lớp khẩu trang, như một thông điệp tích cực về niềm tin chiến thắng dịch bệnh sau tất cả những sự nỗ lực hết mình của hàng triệu con người.

Cùng Bia Việt lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Việt Nam - Ảnh 3.

Đằng sau lớp khẩu trang là ánh mắt rạng rỡ niềm tin chiến thắng

MV “Hết mình vì Việt Nam” ra mắt đúng thời điểm Đội tuyển Quốc gia đang tham gia thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á – một thành tích vượt trội chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ca khúc là một lời động viên, khích lệ tinh thần vô cùng ý nghĩa cho không chỉ các cầu thủ mà còn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ với thông điệp đầy nhân văn: Mọi khó khăn, thách thức sẽ đều qua đi khi chúng ta cùng cố gắng hết mình vì một đất nước, vì niềm tự hào chất Việt cuộn trào trong tim.

Cùng Bia Việt lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Việt Nam - Ảnh 4.

4 gương mặt đồng hành cùng Bia Việt: Quế Ngọc Hải – Tiến Linh – Tuấn Anh – Công Phượng

Cùng hòa vào niềm tự hào chất Việt trong MV “Hết mình vì Việt Nam”

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *