Đình chỉ cô giáo gửi ảnh nhạy cảm cho người có vợ, gợi ý ăn món lòng xào dưa

Chiều 19-8, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho hay đã yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê báo cáo về những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến nữ giáo viên của trường.
Đình chỉ cô giáo gửi ảnh nhạy cảm cho người có vợ, gợi ý ăn món lòng xào dưa - Ảnh 1.

Trường mầm non thị trấn Thanh Nê, nơi nữ giáo viên Trương Thị L. đang công tác

Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã tạm đình chỉ công tác và yêu cầu cô giáo Trương Thị L. làm giải trình.

Theo lãnh đạo UBND xã Thanh Nê, sau khi nhà trường có báo cáo về sự việc, UBND xã sẽ báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

Qua tìm hiểu, được biết vào ngày 18-8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình Zalo đoạn “chat” giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã lập gia đình) đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê, huyện Kiến Xương với một người đàn ông đã có gia đình, thể hiện dấu hiệu mối quan hệ tình cảm bất chính.

Ngay sau đó, nội dung đoạn “chat” này đã khiến cư dân mạng dậy sóng bởi người được cho là nữ giáo viên chủ động gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như: Dưa xào lòng; thịt chó… chứa nhiều chất đạm cho “người tình” để có thể nâng cao “cuộc vui” giữa hai người.

Bài viết này nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt người quan tâm, chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” kèm theo những bình luận trái chiều.

Hầu hết các bình luận đều cho rằng nữ giáo viên mầm non đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo. Cùng với đó, nhiều người tỏ ra e ngại nếu giáo viên này vẫn tiếp tục công tác trong môi trường giáo dục, trực tiếp dạy dỗ uốn nắn các cháu nhỏ còn như “tờ giấy trắng”.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *