Doanh nhân Hương Dã Quỳ: “Kinh doanh hệ thống là hình thức nhân bản giá trị”

Nữ doanh nhân hiện đang là CO – Founder của thương hiệu NIO, đứng đầu hệ thống lớn mạnh trong toàn quốc đã có buổi chia sẻ đầy thú vị về công việc mà bản thân chị theo đuổi.

Doanh nhân Hương Dã Quỳ

Xin chào doanh nhân Hương Dã Quỳ, trước tiên chị có thể chia sẻ chi tiết hơn về công việc hiện tại của mình với độc giả không ạ?

Xin cảm ơn PV và tất cả quý độc giả, tôi là Hương Dã Quỳ, hiện là CO Founder của thương hiệu NIO – Thuộc công ty TNHH LTN NIO, chuyên cung ứng các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, kiến tạo vóc dáng. Đặc biệt hai dòng sản phẩm đang gây tiếng vang lớn trên thị trường đó chính là Gôm giảm cân NIO SLIM dành cho đối tượng dư cân, thừa mỡ và NIO thảo mộc ăn ngon dành cho người gầy muốn tăng cân.

Tôi tự hào về công việc mình đang làm, thương hiệu mình đang gắn bó và hệ thống kinh doanh phủ sóng trên toàn quốc.

Kinh doanh online, kinh doanh hệ thống… đang là từ khóa gây tranh cãi. Có người cho rằng đó là công việc làm thêm, nghề tay trái, nhưng cũng có người coi đó là sự nghiệp. Với chị thì sao?

Với tôi, kinh doanh hệ thống là hình thức nhân  bản giá trị.

Tôi chọn kinh doanh online vì nhìn thấy xu hướng của thị trường. Chúng ta đều thấy rằng ở thời đại của công nghệ, thị trường online giúp  giải quyết rất nhiều vấn đề nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng.

Và tôi chọn xây dựng hệ thống bởi nó là hình thức nhân bản dịch vụ, mở rộng việc trao giá trị cho  người tiêu dùng đồng thời mang tới cơ hội thay đổi bức tranh tài chính cho người kinh doanh.

Là một người kinh doanh hệ thống nhiều năm và đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Với chị kinh doanh hệ thống điều gì là quan trọng nhất?

Không riêng gì kinh doanh hệ thống, đã kinh doanh muốn bền vững điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Đó là lý do trước khi chọn bất kỳ sản phẩm, thương hiệu nào để đồng hành tôi đều có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, sự uy tín của thương hiệu và cam kết với người tiêu dùng.

Riêng với hoạt động xây dựng hệ thống thì quan trọng nhất chính là phát triển một môi trường thúc đẩy mỗi cá nhân hoàn thiện chính mình, khám phá nguồn nội lực bên trong, giúp họ bứt phá ra khỏi mọi giới hạn.

Với hệ thống kinh doanh của Hương Dã Quỳ, mỗi thành viên đều sẽ được định hướng lộ trình phát triển, liên tục đào tạo, cập nhật kiến thức về sản phẩm, cách tiếp cận thị trường, quy trình chăm sóc, mơ rộng thị trường, ứng dụng công nghệ đa nền tảng để đạt mục tiêu của mình.

Điều gì khiến chị tự hào nhất về hệ thống kinh doanh của mình?

Hệ thống của Hương Dã Quỳ là gia đình. Có thể xuất phát điểm không giống nhau, hoàn cảnh không giống nhau, kinh nghiệm, kỹ năng không giống nhau… Nhưng đã về với hệ thống Hương Dã Quỳ – Star Group thì chúng tôi là gia đình, là người thân, luôn sẵn lòng hỗ trợ nhau để phát huy tối đa khả năng của mình.

Tôi tự hào đã xây dựng nên một môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh lành mạnh, thành quả được xây dựng từ nền tảng nỗ lực, kiên trì.

Tôi không hô hào kinh doanh dễ lắm, sẽ nắm chắc phần thắng trong tay, nhưng tôi khẳng định mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Star Group của tôi hiện đang là một trong những hệ thống đứng đầu của thương hiệu NIO và động lực của tôi chính là thấy mỗi thành viên của mình lớn lên mỗi ngày.

Có người nói rằng kinh doanh hệ thống bận rộn lắm, có khi còn chẳng đủ thời gian để quan tâm gia đình. Chị thấy điều này có đúng?

Cuộc sống công bằng ở chỗ mỗi chúng ta đều có 24h mỗi ngày để lao động và tạo ra giá trị. Nhưng thành quả mà mỗi người làm được lại không giống nhau, khác biệt ấy do cách làm, cách tận dụng thời gian.

Đó là lý do tôi đã dành rất nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu và xây dựng quy trình vận hành hệ thống của mình.

Như đã nói ở trên, hệ thống là nhân bản giá trị và việc của người đứng đầu hệ thống là xây dựng quy trình để nhân bản ấy, tạo ra nhiều cánh tay nối dài để phụng sự và đón nhận giá trị xứng đáng.

Khi làm đúng, làm khoa học  bạn sẽ nhận ra kinh doanh hệ thống tuyệt vời vô cùng. Hoạt động này không chỉ tạo ra thu nhập ổn định, giúp bạn cảm nhận được cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn mà còn đủ thời gian để chăm sóc gia đình, thế hệ tương lai của mình.

Với cương vị CO – Founder NIO chị có định hướng gì cho hệ thống Star Group trong thời gian tới.

Chúng tôi đang bước vào quý cuối của năm 2022 và hứa hẹn sẽ bùng nổ với những cú hích mạnh mẽ hơn trong giai đoạn này.

Tôi đã lên chiến lược để tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển hệ thống kinh doanh lớn mạnh.

Star Group định hướng trở thành hệ thống dẫn đầu về công nghệ, sở hữu quy trình phục vụ khách hàng cao cấp nhằm xây dựng data khách hàng thân thiết.

Cuối năm 2022 Star Group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế bởi những kỷ lục về doanh số mới.

Cuộc trò chuyện với Doanh nhân Hương Dã Quỳ không dài nhưng năng lượng của chị khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Lối tư duy tích cực, cách làm việc khoa học và những tâm huyết dành cho hệ thống chính là bí quyết để nữ doanh nhân có được sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc CO – Founder Hương Dã Quỳ và hệ thống Star Group sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *