Doanh nhân Lưu Phương Thảo xuất sắc đạt giải thưởng người đẹp hình thể tại Miss Elegance

Xuất sắc dành được giải thưởng người đẹp hình thể và lọt top 3 người đẹp được yêu thích nhất Miss Elegance, doanh nhân Lưu Phương Thảo đã thực sự có một hành trình đầy dấu ấn tại sân chơi đặc biệt này.
Lưu Phương Thảo được biết đến với cương vị giám đốc kinh doanh thương hiệu LACO. Cô được đánh giá cao về diện mạo xinh đẹp, bản lĩnh trên thương trường và là hình mẫu của phụ nữ hiện đại.
Khác với vẻ ngoài mong manh, dịu dàng của mình, Phương Thảo sở hữu nguồn nội lực vô cùng mạnh mẽ và tự chủ trong công việc cũng như cuộc sống. Bản lĩnh của cô thể hiện qua nhiều bước ngoặt đặc biệt, điển hình như việc từ chối cơ hội du học tại Đức để xây dựng sự nghiệp kinh doanh online, phát triển hệ thống với thương hiệu LACO.
Sự quyết đoán, tầm nhìn xa và nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Phương Thảo có được những thành tựu như mong đợi.
Luôn hướng đến mục tiêu hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, Phương Thảo luôn ở trong tâm thế học hỏi, cho phép bản thân trải nghiệm để trưởng thành hơn.
Biết đến cuộc thi Miss Elegance với thông điệp “Phá vỡ giới hạn”, Phương Thảo đã vô cùng ấn tượng và yêu thích ý nghĩa của chương trình. Với nữ doanh nhân giới hạn lớn nhất của mỗi người chính là bản thân, vượt qua được giới hạn này chúng ta sẽ trở nên tự tin hơn, hoàn thiện mình tốt hơn.
Đến với Miss Elegance, Phương Thảo càng nhận ra chuẩn mực của cái đẹp không phải ở chiều cao, cân nặng mà còn ở thần thái, khí chất, tư duy và tâm hồn bên trong.
Đó cũng chính là lý do thôi thúc Phương Thảo đến với chương trình. Cô hi vọng được gặp gỡ, giao lưu với những thí sinh tài năng, được học tập từ hội đồng chuyên môn ưu tú và truyền tải thông điệp của chính mình.
Phương Thảo khẳng định: “Mỗi chúng ta sinh ra trên cuộc đời này đều là một viên đá quý ở một phiên bản đặc biệt nhất và đẹp nhất. Chỉ cần chúng ta luôn cầu tiến, học hỏi, mài dũa, rèn luyện, tự tin thể hiện bản thân mình thì chúng ta luôn toả sáng. Chúng ta xứng đáng trở thành những người phụ nữ khí chất, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc.”
Trải qua các vòng thi trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, trang phục công sở và dạ hội, sức hút từ sự nỗ lực, tự tin đã giúp Phương Thảo xuất sắc lọt vào top 3 được yêu thích nhất và giành được giải thưởng Người đẹp hình thể.
Giây phút đón nhận giải thưởng cao quý, Phương Thảo không giấu được sự xúc động. Với cô đây sẽ là động lực để bản thân nỗ lực hơn nữa, lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần lạc quan, tự tin và tự chủ.
Trên cương vị mới, Phương Thảo cũng hứa hẹn sẽ cùng ban tổ chức chương trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình, ngày càng phát triển bản thân, trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều người khác.
Dưới đây là những hình ảnh đẹp của Phương Thảo trong chương trình vừa qua:
Nguồn: Phunuxuavanay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *