Giám đốc kinh doanh Quản Thanh Tùng: Từng bước vượt qua rào cản của nam giới kinh doanh mỹ phẩm

Giám đốc kinh doanh Quản Thanh Tùng và CEO Đặng Hoàng Uy
Xin chào anh Quản Thanh Tùng, anh có thể chia sẻ một chút về bản thân mình trước khi đến với Phú Kang Anla được không ạ?
Cảm ơn quý báo và các độc giải 24hchuyendong, tôi sinh ra và lớn lên ở Sông Công, Thái Nguyên trong một gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ tôi trước giờ làm nghề buôn bán nhỏ. Cuộc sống của tôi vốn cứ “bình bình” trong mọi chuyện, từ học hành, công ăn việc làm và cả khi lập gia đình vẫn vậy.
Học xong cấp III, tôi có học trung cấp Kế toán, nhưng học xong chẳng theo nghề mà về nhà mở cửa hàng kinh doanh điện thoại được khoảng 15 năm.
15 năm kinh doanh điện thoại, vậy đâu là lý do để anh quyết định thay đổi công việc và cơ duyên nào đưa anh đến với Phú Kang Anla.
Đây là câu hỏi mà tôi được rất nhiều người đặt ra cho mình. Nguyên nhân ban đầu có thể là do tác động của yếu tố bên ngoài, đó là khi tình hình Covid 19 nổ ra, ngành nghề kinh doanh của tôi không thuộc lĩnh vực thiết yếu để được phép hoạt động trong mùa dịch.
Cũng như nhiều lĩnh vực khác, chúng tôi bắt buộc phải chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online.
Trước đó, tôi chưa từng kinh doanh online và tất nhiên là cũng chả có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên phải “tầm sư học đạo”. Đó cũng là thời điểm tôi gặp người thầy đầu tiên của mình là thầy Nguyễn Duy Cương – Người sáng lập ra cộng đồng Cửa Sổ Vàng.
Và người thầy thứ 2 của tôi là thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Tại lớp học của thầy Cường tôi biết đến thương hiệu Phú Kang Anla và chủ động kết nối với CEO Đặng Hoàng Uy.
Tìm hiểu về thương hiệu và được CEO Đặng Hoàng Uy chia sẻ dần hình thành trong tôi một lực hút mãnh liệt với thương hiệu này.
Ở Phú Kang Anla tôi cảm nhận được sự an tâm, từ chất lượng sản phẩm, cách thức vận hành hệ thống đến cơ hội bứt phá cho bản thân mình. Rất nhanh chóng tôi đã nắm lấy cơ hội để được gia nhập hệ thống kinh doanh của CEO Đặng Hoàng Uy.
Và thế là anh đã có một bước ngoặt đặc biệt với Phú Kang Anla?
Đúng vậy! Tôi chính thức gia nhập Phú Kang Anla vào ngày 15/10/2021 với cấp bậc NPP. Thời gian ban đầu, tôi cũng như bao người lần đầu tiên bước vào 1 lĩnh vực mới đều cảm thấy rất bỡ ngỡ, nhiều khó khăn, thử thách… Nhưng với sự đồng hành sát sao của CEO Đặng Hoàng Uy và môi trường gắn kết của Phú Kang Anla tôi không hề đơn độc trên con đường của mình.
Đó cũng chính là lý do chỉ sau 2 tháng gắn bó với thương hiệu tôi đã lên tới cấp Phó Giám đốc Kinh doanh.
Đi qua một hành trình tuy không dài nhưng tôi nhận ra khi bản thân mình quyết định đột phá, hành động vì sự đột phá đó thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua được, mục tiêu nào rồi cũng có thể chạm tới.
Hiện tại hệ thống kinh doanh của tôi đã chạm mốc 200 người và đây cũng chính là điều tôi tự hào nhất. Kinh doanh cùng Phú Kang Anla tôi không chỉ thành công mà còn có thể giúp nhiều người khác thành công.
Làm nam giới mà kinh doanh online, kinh doanh mỹ phẩm, ắt hẳn anh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các chị em phụ nữ? Và anh đã làm thế nào để vượt qua những khó khăn ấy? 
Điều này có lẽ đúng, là nam giới chọn kinh doanh mỹ phẩm thực sự là một thử thách lớn mà tôi phải vượt qua. Thứ nhất là từ chính bản thân mình, tôi cũng chưa từng dùng mỹ phẩm, kiến thức về mỹ phẩm không có nhiều. Điều này khiến tôi phải dành nhiều thời gian, vừa học kinh doanh online lại phải chuyên sâu nghiên cứu về mỹ phẩm. Nhưng cũng chính thử thách này khiến tôi nhận ra, chỉ cần có mục tiêu và sẵn sàng hành động, bạn toàn toàn có thể làm được điều mình muốn.
Thứ hai là tâm lý của khách hàng, ban đầu cũng nhiều người nghi ngại khi Tùng là đàn ông. Nhưng điều này được giải quyết bằng kiến thức, giá trị mình trao đi, nhiệt huyết dành cho khách hàng của mình.
Yếu tố thứ 3 là xuất phát từ gia đình, người thân của mình. Gia đình tôi thời gian đầu kịch liệt phản đối, nhưng sự phản đối ấy lại trở thành động lực để tôi nỗ lực nhiều hơn, tin tưởng bản thân hơn và con đường mình đang đi. Nghe thì có vẻ mâu thuẫn nhưng thực ra khi bạn chứng minh điều gì đó, bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, khao khát thay đổi diện mạo cuộc sống, chăm lo cho vợ và con cái có cuộc sống tốt hơn khiến tôi nỗ lực mỗi ngày.
Quá trình kinh doanh cùng thương hiệu Phú Kang Anla anh tâm đắc nhất là điều gì?
Điều tôi tâm đắc nhất khi kinh doanh cùng thương hiệu Phú kang Anla đó là chính sách mà công ty xây dựng, các quy định bán hàng cùng lúc trao giá trị cho khách hàng và đảm bảo lợi ích của hệ thống kinh doanh. Đặc biệt là 4 luật trong văn hóa xây dựng đội nhóm của công ty được CEO Đặng Hoàng Uy xây dựng gồm: Giá Trị-Biết ơn- Tôn Vinh- Ghi nhận. Đó là lý do đến với Phú Kang Anla, cơ hội được chia đều, cạnh tranh công bằng và hệ thống là một khối thống nhất đoàn kết.
Mục tiêu của anh trong thời gian tới với thương hiệu là gì?
Mục tiêu của tôi trong thời gian tới đó là tiếp tục phát triển bản thân và cùng đồng hành cùng công ty thực hiện những mục tiêu đưa ra. Trong năm 2022 mình đặt mục tiêu giúp đỡ 1000 người có thu nhập từ bán hàng online.
Anh có lời khuyên gì cho những người muốn kinh doanh online, kinh doanh mỹ phẩm và đặc biệt là nam giới.
Hãy chọn cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp đạt các tiêu chí đề ra và tìm được những dòng sản phẩm tốt, an lành và tìm cho mình một người dẫn đường đồng hành cùng mình mỗi ngày.
“Đừng làm việc vì đam mê và hãy đam mê Công việc mình làm” dù là nam giới, khi có đam mê thì ngành nghề nào chúng ta cũng có cơ hội khẳng định năng lực của mình.
Cuộc trò chuyện với giám đốc kinh doanh Phú Kang Anla – Quản Thanh Tùngkhông dài nhưng đủ để thấy được tâm huyết, lòng biết ơn anh dành cho công ty cũng như người dẫn đường Đặng Hoàng Uy. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc anh sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *