Hội Phụ nữ và Sứ Mệnh tổ chức thành công sự kiện Sea Party

Hội Phụ nữ và Sứ mệnh đã tổ chức thành công sự kiện Sea Party với chuỗi hoạt động thiết thực và mang nhiều tầng ý nghĩa.

Được thành lập vào ngày 27/11/2015, hơn 6 năm qua, Hội Phụ Nữ và Sứ mệnh là tổ chức phụ nữ phi lợi nhuận – một trong những tổ chức hoạt động bền vững với nhiều nỗ lực vì cộng đồng. Sứ mệnh mà hội theo đuổi là ” Kết nối và sẻ chia yêu thương vì một cộng đồng Phụ nữ văn minh, tiến bộ”.

Đặc biệt, Hội luôn có những hoạt động ý nghĩa, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng, xã hội, một trong số đó chính là sự kiện Sea Party vừa được triển khai thành công.
Những cô gái Phụ nữ và Sứ mệnh đến từ các ngành nghề khác nhau, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt trình độ. Chỉ đơn giản là sự cống hiến ” VÌ YÊU MÀ ĐẾN”
Sea Party là chương trình hướng đến tâm điểm nóng là bảo vệ môi trường biển. Khi mẹ thiên nhiên đang có những cơn thịnh nộ cảnh báo con người, chúng ta cần hành động để ngăn chặn và bảo vệ chính môi trường sống của mình.
Hoạt động của chương trình cũng nhấn mạnh: “Bảo vệ Biển là việc làm cấp thiết ngay từ hôm nay, ngay từ lúc này. Mỗi người một hành động nhỏ sẽ giúp biển sạch hơn, đẹp hơn, hài hòa hơn với đời sống. Bảo vệ biển là bảo vệ tài nguyên cho chúng ta và cả thế hệ tương lai”.
Chương trình có sự Hội tụ của những vị khách mời đặc biệt
Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên của Hội Phụ nữ và Sứ Mệnh đã thực hiện hoạt động “Chung tay làm sạch biển” ngay tại khu 2 Đồ Sơn.  Mặc dù thời tiết nắng to sau nhiều ngày mưa bão, song với tinh thần chung tay bảo vệ môi trường, các hội viên của Hội đều vô cùng hăng hái trong hoạt động nhặt rác, làm sạch biển. Trên bãi biển nắng chói chang, những nụ cười rạng rỡ của các thành viên trong hội đã tạo động lực để mỗi người trở nên hào hứng hơn với công việc mình đang làm.
Sau hoạt động nhặt rác tại bãi biển, các thành viên của Hội đã tham gia hoạt động Team Building nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết. Đặc biệt tiết mục nhảy do chị em của Hội Phụ nữ và Sứ mệnh thể hiện ngay trên bãi biển đã gây được ấn tượng mạnh với những ai có mặt tại chương trình.
Tiết mục nhảy Bachata do chị em CLB Văn hóa nghệ thuật Phụ nữ và Sứ mệnh biểu diễn
Kết thúc hoạt động trên bãi biển, các hội viên đã thay đổi diện mạo với những bộ trang phục lộng lẫy nhất, xinh đẹp nhất để góp mặt trong buổi Gala chương trình.
Được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đêm Gala không chỉ mang tới những cảm giác tuyệt vời cho các thành viên tham gia mà còn là hoạt động tôn vinh tài năng, bản lĩnh, tấm lòng vì cộng đồng của những người phụ nữ xinh đẹp.
Bà Vũ Kim Thu – Chủ tịch Hội Phụ nữ và Sứ mệnh phát biểu trong chương trình
Góp mặt tại chương trình có sự hiện diện của: Bà Vũ Kim Thu – Chủ tịch Hội Phụ nữ và Sứ mệnh, Bà Hoàng Minh Điệp – Phó chủ tịch Hội Phụ nữ và Sứ mệnh, Hoa hậu quyền năng Thế giới Mrs. Dương Kim Ngân, Á hậu Châu Á người Việt Mrs. Trần Thị Thanh Hải, Nam vương Doanh nhân Bảo Toàn, Huấn luyện viên Quốc tế Đặng Tiến Thuận, Á hậu Hải Phòng Nguyễn Thu Nga, Bông hồng Quyền lực Phạm Kim Hoa, Nhạc sĩ, cả sĩ Hoài An.
Đại sứ truyền thông của chương trình _ Á hậu Hải Phòng Nguyễn Thu Nga

Trong khuôn khổ đêm Gala ngoài hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, kết nối giữa các thành viên còn có màn trình diễn thời trang biển, tôn vinh danh hiệu “Người đẹp Biển Xanh 2022” và trao giải cho 4 team tham dự chương trình.

Đặc biệt, trong đêm Gala nhạc sĩ Hoài An đã hát tặng một ca khúc do chính anh sáng tác tặng cho hội Phụ nữ và Sứ mệnh mang tên: “Phụ nữ và Sứ mệnh”.

Nhạc sĩ Hoài An hát tặng một ca khúc do chính anh sáng tác tặng cho hội Phụ nữ và Sứ mệnh mang tên: “Phụ nữ và Sứ mệnh”
Người đẹp Biển xanh 2022 đã được trao cho cô giáo Vũ Thị Tân

Ban tổ chức chương trình Sea Party 2022
Chương trình đã khép lại nhưng cảm xúc vẫn luôn đong đầy đối với những thành viên của Hội Phụ nữ và Sứ mệnh. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.
Nguồn:https://24hchuyendong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *