Lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on Display

MacRumors đã thu thập một số thông tin nội bộ bao gồm tính năng mới – Always on Display. Tính năng này cho phép hiện thị các tiện ích trên màn hình khoá và sẽ luôn luôn được bật, thế nhưng Apple vẫn sẽ thiết kế cho tính năng này được sử dụng một cách phù hợp để ngăn chặn hiện tượng cháy màn hình.

Hình nền màn hình khoá sẽ tạo được hiệu ứng chiều sâu hơn đồng thời giảm độ sáng khi hiển thị trong chế độ Always-On, trong khi đó những thông báo ở hình nền sẽ được làm mờ và giảm sáng.

Lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on Display - Ảnh 1.

Các nội dung hiển thị trên màn hình khoá lúc đang ở chế độ màn hình luôn bật và màn hình khoá lúc sáng sẽ phải cùng cấu hình thiết lập, không thể tách biệt. Cụ thể hơn, những cài đặt bao gồm hình nền, màu sắc, phông chữ và tiện ích sẽ được giữ nhất quán. Các yếu tố giao diện cốt lõi của màn hình luôn bật có thể được tùy chỉnh độc lập.

Thông báo sẽ xuất hiện trong trải nghiệm tính năng Always-on và di chuyển từ phía dưới đi lên. Bộ đếm thông báo có thể được đặt ở cuối màn hình và người dùng hoàn toàn tuỳ chỉnh các phần khác nhau của giao diện thông báo. Có khả năng Apple sẽ cho phép kích hoạt một ngăn tổng hợp ngay trên màn hình của chế độ Always-on.

Lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on Display - Ảnh 2.

Hơn nữa, thanh trạng thái sẽ được sắp xếp lại để tận dụng không gian thừa được tạo ra bởi đục lỗ hình viên thuốc. Tất cả sự thật sẽ được trưng bày tại sự kiện của Apple vào thứ Tư, ngày 7/9.

Lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on Display - Ảnh 3.

Theo nhiều tin đồn xuất hiện, nhiều khả năng Apple sẽ chia cấp 2 dòng phân khúc trên và dưới. Trong đó phân khúc trên dành cho các mẫu Pro và Pro Max sẽ được trang bị các tính năng mới bao gồm chế độ hiển thị Always-On Display.

Nếu những thông tin rò rỉ cho đến thời điểm này là đáng tin, thì các mẫu Pro và Pro Max sẽ có bộ vi xử lý A16 Bionic hoàn toàn mới, trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Max tiêu chuẩn sử dụng con chip cũ A15 Bionic đang được cung cấp cho dòng iPhone 13 hiện tại. Đây có thể là một cách tiếp cận mới mà Apple được cho là sẽ tiếp tục áp dụng trong những năm tới.

Lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on Display - Ảnh 4.

Cũng có tin đồn rằng các mẫu Pro sẽ đi kèm với công nghệ màn hình vượt trội. Thêm vào đó tất cả những tính năng thông thường khi bạn nâng cấp lên các mẫu Pro, bao gồm hệ thống camera được cải tiến so với các phiên bản iPhone.

Điều đó có lẽ để thúc đẩy nhiều người mua iPhone phiên bản cao, nhưng cũng sẽ khiến cho iPhone 14 phiên bản thường chả khác gì so với iPhone 13./.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *