Maria Hương Trần: Người phụ nữ luôn hướng về phía trước

Có lẽ cũng chính nụ cười ấy, thần thái ấy khiến cho những ai đã gặp Maria Hương Trần một lần là nhớ mãi. Nguồn năng lược tích cực xuất phát từ nội lực của người phụ nữ luôn lạc quan, năng động và tiến về phía trước để hoàn thiện bản thân mình.

Doanh nhân Maria Hương Trần

Maria Hương Trần: Dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất cũng chua từng tắt đi nụ cười

Nếu ai chưa từng lắng nghe về cuộc đời, những thăng trầm mà Maria Hương Trần đã trải qua sẽ nhầm tưởng chị sinh ra trong một gia đình khá giả, đường đi vốn đã rải thảm hoa hồng.

Nhìn bề ngoài Maria Hương Trần toát lên vẻ đẹp sang trọng, có chút “Tây Tây” lại rất ngọt ngào. Phong cách thời trang của chị cũng là điểm nhấn ấn tượng với nhiều người ngay lần đầu gặp gỡ.

Trông tiểu thư, đài các là thế… Nhưng Maria Hương Trần vốn có xuất phát điểm mang nhiều khó khăn.

Chị sinh trưởng trong một gia đình nghèo tại vùng quê Nam Định. Bố làm công chức xa nhà, đồng lương bèo bọt chẳng đủ để chi phí. Mọi gánh nặng đổ lên vai người mẹ tần tảo nuôi 4 con ăn học.

Lên 5 tuổi Maria Hương Trần đã rong ruổi ngoài đồng chăn trâu, cắt cỏ, phụ mẹ việc nhà.

Gia cảnh khó khăn, có những ngày mùa đông rét căm căm, nhà dột nát, mưa lạnh, gió lùa, chỉ có manh áo mỏng… Dù vẫn chỉ là đứa trẻ, bụng đói, người rét run nhưng khi thấy mẹ Maria Hương Trần vẫn nở nụ cười tươi.

Nụ cười hồn nhiên khi ấy của chị như tia nắng ấm an ủi tấm lòng người cha, người mẹ. Cũng là nụ cười giúp gia đình chị nắm tay nhau hạnh phúc đi qua những ngày cơ hàn.

Sau này lớn lên, chị được bố mẹ cho ăn học đến nơi đến chốn. Tốt nghiệp đại học và tự thân mình xây dựng sự nghiệp riêng.

Từ con số 0 tròn trĩnh chị đến với kinh doanh cùng vô vàn khó khăn. Thương trường đầy rẫy những tranh đấu khốc liệt, những cạm bẫy khi không đủ kiến thức, kinh nghiệm… có lúc đã khiến chị thất bại, ngã gục… Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, nụ cười vẫn hiện diện trên môi Maria Hương Trần, bởi chị biết chỉ có cười thật tươi, lạc quan nhìn về phía trước mới giúp mình đứng lên ngay từ chỗ mình vấp ngã.

Maria Hương Trần: Tôi sống chỉ cần không thẹn với lòng

Maria Hương Trần bảo, cách sống của mình là không thẹn với lòng. Chỉ cần không làm điều gì trái với lương tâm, chị luôn hiên ngang với đời.

Hành trình 12 năm xây dựng sự nghiệp trên con đường kinh doanh, Maria Hương Trần từng có công ty riêng, từng đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, cũng có khi mất mát, làm lại từ đầu… Song thành công hay thất bại chị luôn sòng phẳng với những ai đã tin tưởng, ủng hộ mình.

6 năm kinh doanh truyền thống, khi nhận ra xu thế của kinh doanh online và bắt đầu chuyển mình sang hình thức mới.

Có người bảo chị sao liều lĩnh thế, đang yên đang lành lại dấn thân vào con đường mình chưa từng biết gì về nó. Maria Hương Trần lại chỉ cười bảo: “Cứ đi rồi sẽ đến, có làm rồi mới có kết quả”.Và thế là Maria Hương Trần chuyển hướng kinh doanh hệ thống ngành mỹ phẩm.

Đúng là khi đi con đường mới nào cũng đầy rẫy chông gai và Maria Hương Trần đã phải đối diện với những thử thách trên con đường kinh doanh hệ thống.

Khi ấy, vì một số lựa chọn không chính xác về sản phẩm cũng như môi trường kinh doanh mà Maria Hương Trần phải trả cái giá đắt về tài chính. Thương hiệu có vấn đề song chị lại bỏ tiền túi ra để gom lại hàng cho anh em hệ thống. Chị chọn phần thiệt vật chất nhưng thảnh thơi trong tâm hồn mình. Chị chọn giữ vững chữ tín với những người đã đặt niềm tin cho mình.

Chính cách làm việc quyết đoán, trọng tín và bản lĩnh ấy đã khiến Maria Hương Trần nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Đây cũng là nền tảng để sau này dù kinh doanh lĩnh vực gì, chị vẫn có những người đồng sự tín tâm.

Maria Hương Trần: Người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong khó khăn

Luôn mang trong mình tâm thế lạc quan, tự tin vào năng lực của bản thân và sẵn sàng mở một cánh cửa mới để tiến về phía trước, sau thời điểm kinh doanh thất bại, mất 1 tỉ đồng, quay trở về cới số âm…Maria Hương Trần nhanh chóng lấy lại tinh thần, dành thời gian, tâm sức cho việc học tập kinh doanh bài bản, ứng dụng thực chiến vào kế hoạch kinh doanh mới.

Ở thời điểm khó khăn nhất, chị vẫn giữ vững niềm tin, vẫn lạc quan để bắt đầu lại tất cả. Có lẽ đây chính là chiếc chìa khóa để Maria Hương Trần có được thành công như hiện tại.

Chỉ một năm sau thất bại đáng nhớ, chị đã lấy lại những gì đã mất và có những bước tiến rõ rệt trong kinh doanh.

Maria Hương Trần bắt đầu phân bổ tài chính cho các hoạt động đầu tư. Ngoài kinh doanh hệ thống, chị phân chia vốn đầu tư vào bất động sản.

Tài chính gia tăng nhanh chóng, Maria Hương Trần thừa thắng xông lên, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư, sở hữu dòng tiền thụ đồng nhờ bất động sản cho thuê.

Có được thành công trong sự nghiệp, Maria Hương Trần chủ động thay đổi diện mạo cuộc sống, chăm sóc, xây nhà cho bố mẹ và chăm sóc bản thân mình.

Chị quan điểm là phụ nữ hiện đại không chỉ cần sự nghiệp, gia đình mà còn cần sự tự tin ở chính bên trong. Dù bận rộn, Maria Hương Trần vẫn không quên làm đẹp, rèn luyện sức khỏe và duy trì năng lượng tích cực cho bản thân.

12 năm một hành trình, kinh doanh online vẫn là sự nghiệp vững vàng

Hành trình khởi nghiệp 12 năm kinh doanh, Maria Hương Trần đã trải qua môi trường kinh doanh truyền thống, đầu tư bất động sản, năm 2019 còn tham gia đầu tư tài chính và kinh doanh hệ thống, bán hàng online.

Đi qua một chặng đường, trải qua nhiều thăng trầm, biến cố…Điều Maria Hương Trần rút ra với bản thân đó chính là sự nghiệp kinh doanh online, xây dựng hệ thống vẫn là xu hướng đáng để đầu tư.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng bận rộn, nhiều công việc cần giải quyết thì kinh doanh online là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức để mua sắm, sở hữu những sản phẩm thiết thực.

Xây dựng hệ thống kinh doanh chính là tạo ra những cánh tay nối dài đưa người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm chất lượng. Đồng thời, giải quyết vấn đề lao động, tạo thu nhập tự chủ cho nhiều người khác

Đó chính là lý do Maria Hương Trần coi kinh doanh online là sự nghiệp mà bản thân sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển.

Maria Hương Trần: “Cho đi là còn mãi”

Với những nỗ lực của bản thân, Maria Hương Trần ghi dấu bản thân với những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Năm 2019 chị được vinh danh với cương vị Doanh nhân Sắc – Tài – Tâm và hiện đang là CO – Founder của thương hiệu NIO.

Maria Hương Trần được vinh danh Doanh nhân Sắc – Tài Tâm vào năm 2019

Không chỉ tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, chị còn dành nhiều tâm huyết cho hoạt động vì cộng đồng.

Maria Hương Trần tâm niệm “Cho đi là còn mãi”, trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Chị dành nhiều thời gian cho hoạt động thiện nguyện tại các khu vực Bắc Ninh, Hà Nội.

Đặc biệt, thời gian dịch bệnh Covid 19 hoành hành, nữ doanh nhân cũng tích cực từ thiện, trao nhu yếu phẩm, khẩu trang cho người dân tại Nam Định.

 

Nữ doanh nhân tích cực trong các hoạt động thiện nguyện

Hội tụ cả sắc đẹp, bản lĩnh và tình cảm chân thành từ trái tim, Maria Hương Trần là hình mẫu phụ nữ hiện đại đáng được ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *