Miss World Vietnam 2022 Mai Phương: ‘Tôi sẽ tạo ra khác biệt giữa dàn Hoa hậu bằng sự quyết tâm’

Miss World Vietnam 2022 Mai Phương: 'Tôi sẽ tạo ra khác biệt giữa dàn Hoa hậu bằng sự quyết tâm'
Sáng 13/8, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với giới truyền thông sau khi đăng quang.

Tại buổi họp báo, top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được rất nhiều câu hỏi từ giới truyền thông tuy nhiên cả ba người đẹp đều ghi điểm bằng sự thông minh và khéo léo của mình.

Đặc biệt, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã ghi điểm bằng sự tinh tế khi nhận được những câu hỏi về việc được ưu ái do đã từng được tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động từ thiện cùng công ty Sen Vàng – đơn vị tổ chức Miss World Vietnam 2022.

 Miss World Vietnam 2022 Mai Phương: Tôi sẽ tạo ra khác biệt giữa dàn Hoa hậu bằng sự quyết tâm - Ảnh 1.
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất hiện xinh đẹp sau khi đăng quang.

Mai Phương chia sẻ cô cảm thấy đây không phải là một sự ưu ái mà chính là may mắn của cô khi được nhận danh hiệu Người đẹp Nhân ái và được đi theo một ban tổ chức có tầm, có quy mô để có điều kiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

“Khi tham gia các cuộc thi, chúng ta như nhau, không ai được ưu ái hơn ai và mỗi danh hiệu chúng ta đạt được đều là sự nỗ lực của mỗi người. Mai Phương rất tự hào vì sự nỗ lực của mình và mong khán giả hãy có cái nhìn công tâm” – cô cho biết.

Cô cũng khẳng định: “Mai Phương là người rất lỳ, có sức bền và luôn biết những điều mình thiếu để bù đắp nó và khiến cho những cố gắng của mình trở nên thuyết phục hơn. Dấu mốc đăng quang Miss World Vietnam 2022 chỉ là một cánh cửa mở đầu. Mai Phương rất vui khi nhìn thấy sự chấp nhận dám đương đầu với thử thách của chính mình. Sau đây sẽ là một quãng đường rất dài nữa để Mai Phương phấn đấu”.

Người đẹp cũng chia sẻ cô rất biết ơn mẹ đã luôn đồng hành và ủng hộ mình. Do tự lập từ rất sớm nên Mai Phương đã đi xa gia đình và cô muốn bù đắp cho mẹ bằng việc cố gắng trở về nhà thường xuyên hơn để ăn cơm cùng bố mẹ.

 Miss World Vietnam 2022 Mai Phương: Tôi sẽ tạo ra khác biệt giữa dàn Hoa hậu bằng sự quyết tâm - Ảnh 2.
Miss World Vietnam 2022 khẳng định cô sẽ tạo ra sự khác biệt giữa dàn Hoa hậu bằng sự quyết tâm của mình.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 đến từ Đồng Nai. Cô cao 1m70, số đo ba vòng 77-62-90. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018, vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuy không có chiều cao quá nổi trội nhưng bù lại người đẹp sở hữu một profile ‘đỉnh của chóp’ khiến công chúng phải gật đầu tán thưởng. Thời còn học phổ thông, Mai Phương đoạt giải Nhì (2017) và giải Ba (2018) kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh. Hồi tháng 4, cô đạt 8.0 IELTS. Cô hiện làm việc trong ngành truyền hình và là MC nhiều chương trình, sự kiện.

Hoa hậu có nhiều tài lẻ như chơi piano, guitar, ca hát. Trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam tối 12/8, cô thắng giải Người đẹp Tài năng, Queen Talk – Thử thách tiếng Anh và vào top nhiều phần thi phụ như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Ấn tượng vòng gặp mặt, Người đẹp Thể thao.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *