Mở cửa trở lại sau đại dịch, Công viên nước Đầm Sen báo lãi lớn nhất lịch sử

Mở cửa trở lại sau đại dịch, Công viên nước Đầm Sen báo lãi lớn nhất lịch sử
Theo thông tin từ Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen, trong quý 2 vừa qua lợi nhuận của công ty này đã tăng vọt trở lại, đạt 47,7 tỷ đồng, cao gấp hơn 13 lần cùng kỳ năm ngoái và lập kỷ lục mới.

Lý giải điều này, Công viên nước Đầm Sen cho biết, năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên hoạt động vui chơi giải trí tại công ty tạm dừng hoạt động từ ngày 4/5/2021. Kể từ ngày 1/1/2022, các hoạt động kinh doanh đã được mở trở lại và khôi phục bình thường trong quý 2/2022.

Mở cửa trở lại sau đại dịch, Công viên nước Đầm Sen báo lãi lớn nhất lịch sử - Ảnh 1.

Báo cáo tài chính của Công viên nước Đầm Sen cho thấy, doanh thu quý 2 năm nay lên tới 98 tỷ đồng, cũng là mức cao nhất lịch sử, bỏ xa đỉnh cũ là 85 tỷ đồng đạt được hồi Quý 2/2019.

Nhờ đó, lợi nhuận gộp kỳ này đạt 67 tỷ đồng và lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh là 60 tỷ đồng. Đây đều là những con số cao nhất trong lịch sử hoạt động của Công viên nước Đầm Sen.

Lũy kế 6 tháng đầu năm, Công viên nước Đầm Sen đạt doanh thu 128 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 56 tỷ đồng, tăng tương ứng 5 lần và 14 lần cùng kỳ.

Mở cửa trở lại sau đại dịch, Công viên nước Đầm Sen báo lãi lớn nhất lịch sử - Ảnh 2.

Kết quả kinh doanh khởi sắc còn giúp tài sản của Công viên nước Đầm Sen tăng cao. Tại ngày 30/6/2022, quy mô tài sản tăng 36% so với đầu năm, lên 272 tỷ đồng. Trong đó, riêng tiền gửi kỳ hạn dưới 12 tháng tại ngân hàng đã chiếm 210 tỷ đồng, gấp đôi đầu năm.

Công viên nước Đầm Sen là một trong số ít các doanh nghiệp không có vay nợ.

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *