Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV

Hoài Anh

Được khán giả truyền hình yêu mến nhờ vào giọng nói truyền cảm và gương mặt xinh đẹp, Hoài Anh trở thành một trong những BTV giọng miền Nam ấn tượng nhất của bản tin Thời sự 19H. Dẫu hiện tại, nữ BTV đã chuyển sang một công việc khác, không còn làm việc trong ban Thời sự nhưng vẫn luôn được người hâm mộ dõi theo từng ngày.

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 1

BTV Hoài Anh chuyển sang dẫn chương trình về văn hóa nghệ thuật

Sau 13 năm gắn bó với chương trình Thời sự, từ những ngày đầu còn khiến khán giả thấy lạ lẫm với một giọng miền Nam trên sóng truyền hình Quốc gia, tới khi đã in đậm dấu ấn và nói lời chia tay để chuyển sang ban Văn nghệ nhà đài, Hoài Anh luôn để lại ấn tượng đẹp.Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 3

Hình ảnh mới nhất được nữ BTV chia sẻ trên trang cá nhân với nhan sắc đời thường

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 4

Đôi mắt đẹp giúp Hoài Anh tạo ấn tượng với khán giả

Sinh năm 1980, Hoài Anh mang nét đẹp nữ tính và sang trọng. Nếu như khán giả đã quen thuộc với một Hoài Anh diện áo dài trên sóng truyền hình thì ngoài đời, nữ BTV lại có một phong cách thời trang rất trẻ trung. Nhan sắc xinh đẹp phía sau ống kính của nữ MC gây thương nhớ trong mỗi bức hình. Đặc biệt nụ cười tỏa nắng và đôi mắt đẹp giúp cô luôn tạo được thiện cảm.

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 5

Khi để mặt mộc, nữ BTV vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 6

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 7

“Cô Hoài Anh nào xinh hơn?” – nữ BTV viết status hóm hỉnh trên trang cá nhân

Phương Thảo

Nữ BTV có chất giọng miền Nam ngọt ngào không kém gì Hoài Anh chính là Phương Thảo. Một thời gian sau khi Hoài Anh ngừng dẫn bản tin Thời sự 19H, Phương Thảo là người đảm nhận vị trí này khi chuyển từ dẫn bản tin Thời tiết sang. Thời gian gần đây, khán giả không thấy hình ảnh của nữ BTV trong các chương trình Thời sự tối hàng ngày. Lý do được cô chia sẻ, vì trong giai đoạn thai kỳ nên tạm dừng công việc trên.

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 8

Phương Thảo khi dẫn Thời sự 19H

Tháng 4 vừa qua, BTV Minh Trang đã chia sẻ loạt ảnh chụp ảnh kỷ niệm cùng Phương Thảo trước khi nữ BTV của Thời sự 19H chia tay các đồng nghiệp để thực hiện “nhiệm vụ vinh quang cao cả nhưng cũng nặng nề”. Tuy không còn ở Hà Nội nhưng Phương Thảo vẫn luôn nhận được những tình cảm yêu thương của các đồng nghiệp và khán giả dành cho cô.

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 9

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 10

Nhan sắc xinh đẹp phía sau ống kính của nữ BTV có giọng miền Nam truyền cảm

Ở những tháng thai kỳ, nhan sắc xinh đẹp của nữ BTV đài truyền hình vẫn rất tự nhiên và không bị thay đổi nhiều. Phương Thảo vẫn chia sẻ lại những hình ảnh từng lên sóng các chương trình truyền hình trước khi tạm nghỉ dẫn. Nữ BTV sinh năm 1986 là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bản tin Thời sự 16h, Thời sự 19h, bản tin Thời tiết…

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 11

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 12

Khi mang thai, Phương Thảo không bị vỡ nét nhiều

Xuân Quỳnh

Quán quân Cầu Vồng 2013 ở lĩnh vực người dẫn chương trình – MC Xuân Quỳnh đã trở thành một gương mặt được khán giả yêu mến khi dẫn bản tin Café sáng.

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 13

Xuân Quỳnh tạo dấu ấn riêng từ giọng nói miền Nam tới phong cách thời trang

Bên cạnh đó nữ BTV có giọng nói miền Nam nhẹ nhàng truyền cảm này còn ghi dấu ấn trong các chương trình Hành trình khám phá, Sinh ra từ làng, S Việt Nam… Cô MC sinh năm 1993 lớn lên từ mảnh đất Pleiku, Gia Lai. Vốn có một giọng đặc trưng, Xuân Quỳnh bén duyên với nghề MC từ nhỏ. Tới nay cô đã có 10 năm làm nghề từ ngày còn là cô sinh viên tập dẫn trên sân khấu Học viện Báo chí. Nói về 10 năm này, Xuân Quỳnh nhớ tới câu rap của Đen Vâu: “10 như một bức họa, cũng may là trời đỡ xám hơn/ Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cám ơn”.

Ngoài đời thường, phong cách trẻ trung năng động là điều dễ nhận thấy ở Xuân Quỳnh. Mái tóc ngắn cá tính cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng giúp nữ MC ghi điểm với khán giả trẻ.

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 14

Nhan sắc phía sau ống kính của 3 nữ BTV giọng miền Nam hot nhất nhì trên VTV - 15

Ngoài đời thường, Xuân Quỳnh chuộng phong cách trẻ trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *