Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Trang chủDoanh nhânPhó tổng giám đốc NIO Maria Hương Trần khép lại 2022 bằng...

Phó tổng giám đốc NIO Maria Hương Trần khép lại 2022 bằng hai từ “Bứt phá”

Dịp cuối năm, Phó tổng Giám đốc NIO Maria Hương Trần đã có những chia sẻ tổng kết năm 2022. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hết mình vì công việc và hệ thống kinh doanh, Maria Hương Trần đã gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Năm 2022 có lẽ là một năm đại thắng với nữ doanh nhân xinh đẹp Maria Hương Trần. Những bước đi tiên phong nhưng đầy chắc chắn đã giúp chị từ vị trí CO Founder NIO lên vai trò Phó tổng Giám đốc Công ty NIO.

Lọt top 1 kinh doanh xuất sắc nhất NIO, Maria Hương Trần đạt doanh số 13 tỉ đồng và phát triển hệ thống MH Luxury lớn mạnh cả về số lượng thành viên lẫn chiến lược kinh doanh bứt phá.

Maria Hương Trần đạt doanh số 13 tỉ đồng và lọt top 1 kinh doanh xuất sắc

Hành trình gắn bó 1 năm cùng NIO đã minh chứng cho câu nói: “Lựa chọn hơn nỗ lực”, Maria Hương Trần đã từng bước thay đổi tư duy, diện mạo đời sống và đặc biệt là bức tranh tài chính đầy khởi sắc.

Đến với môi trường kinh doanh ở NIO, Maria Hương Trần thực sự tìm thấy nơi cho phép bản thân phát huy hết năng lực, tận dụng mọi thế mạnh của mình để tạo ra giá trị.

Lãnh thưởng trung quân 460 triệu đồng

Nhìn lại một năm đã qua, Maria Hương Trần mong muốn nhắn gửi hai từ “Biết ơn”. Biết ơn cơ duyên đã đến với NIO, biết ơn các lãnh đạo của công ty và biết ơn niềm tin của anh em hệ thống.

Là người có kinh nghiệm trong kinh doanh hệ thống, điều tiên quyết giúp Maria Hương Trần sở hữu đội nhóm vững mạnh đó chính là tình yêu và tâm huyết dành cho sự phát triển của từng thành viên của mình.

Ở cương vị người dẫn đường, Maria Hương Trần thực sự thấu hiểu từng cá nhân. Biết điểm mạnh của từng người để định hướng phát triển, biết điểm thiếu sót để kịp thời đồng hành, bổ trợ.

MH Luxury là một gia đình

Xem mỗi người đến với mình như người thân, coi trọng niềm tin, sự kỳ vọng của hệ thống, mọi quyết định của Maria Hương Trần đều đặt lợi ích và sự phát triển của đội nhóm lên trên hết. Đó cũng chính là chìa khóa để chị có được hệ thống lớn mạnh, xem nhau như gia đình.

Năm 2022, Maria Hương Trần không chỉ vui vì thành tựu của bản thân mà còn vui vì sự bứt phá mạnh mẽ của từng thành viên. Đội nhóm của chị phát triển đồng đều, những cá nhân xuất sắc đã được công ty NIO vinh danh tại sự kiện NIO Year End Party.

Lễ bổ nhiệm Phó tổng Giám đốc NIO

Những con số ấn tượng như doanh số 13 tỉ đồng, nhận thưởng trung quân 460 triệu đồng, lọt top 1 kinh doanh xuất sắc… đều là minh chứng cho một năm bứt phá của Phó tổng giám đốc NIO và MH Luxury.

            

Phó tổng giám đốc NIO – Maria Hương Trần và những phần thưởng Tết xứng đáng cho các thành viên trong hệ thống.

Trong dịp đầu năm mới, nữ doanh nhân xinh đẹp cũng mong muốn nhắn gửi đến công ty NIO, toàn thể các thành viên hệ thống và quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, an khang.

Với nền tảng của năm 2022, khao khát vươn xa và tâm thế của người tiên phong, tin chắc năm mới 2023 Maria Hương Trần và hệ thống của mình sẽ còn tiến xa hơn nữa.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments