SMARTIES VIETNAM 2022 – Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing danh giá chính thức khởi động

SMARTIES VIETNAM 2022 - Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing danh giá chính thức khởi động

Đôi nét về Giải thưởng SMARTIES VIETNAM 2022

Giải thưởng SMARTIES là một cuộc thi được tổ chức bởi MMA Global có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Ra mắt năm 2013, giải thưởng SMARTIES đã phát triển nhanh chóng, có mặt ở nhiều quốc gia với 4 chương trình ở cấp châu lục và 8 chương trình ở cấp quốc gia.

SMARTIES VIETNAM 2022 - Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing danh giá chính thức khởi động - Ảnh 1.

Giải thưởng SMARTIES giúp thúc đẩy sự chuyển mình và đổi mới của ngành tiếp thị trên toàn thế giới.

Sau 8 mùa tổ chức tại Việt Nam, SMARTIES đã khẳng định vị thế của mình là một trong những giải thưởng thường niên danh giá và cạnh tranh khốc liệt nhất của các “ông lớn” trong ngành Marketing. SMARTIES Việt Nam 2021 đã thu hút hơn 300 bài dự thi và trao tặng 57 giải thưởng vinh danh các chiến dịch và công ty có thành tích ấn tượng nhất năm.

SMARTIES VIETNAM 2022 tiếp tục “lột xác” với những thay đổi mới

Với mục tiêu “Reshaped, Reworked & Refined”, SMARTIES VIETNAM 2022 đã tái cấu trúc giải thưởng và cho ra mắt những hạng mục mới để tôn vinh các công nghệ tiếp thị, giải pháp sáng tạo hiệu quả trong việc thúc đẩy kết quả kinh doanh. Với tổng cộng 29 hạng mục thi đấu, cơ cấu cuộc thi năm nay bao gồm 7 hạng mục chính: Marketing Impact, Purpose Driven Marketing, Impact Media, Experience Technology, Web 3.0, E-commerce Marketing, Creative.

Đặc biệt, Industry Awards, giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi, sẽ được trao cho những công ty và dự án có thành tích chung cuộc xuất sắc nhất.

Dàn ban giám khảo quy tụ những chuyên gia đầu ngành

Để có thể góp mặt tại đêm trao giải SMARTIES VIETNAM 2022, các bài dự thi sẽ phải trải qua hai vòng sàng lọc và đánh giá vô cùng khắt khe. Tại vòng Sơ khảo kéo dài 10 ngày, hơn 60 chuyên gia marketing hàng đầu sẽ đánh giá và bầu chọn ra danh sách shortlist những bài dự thi có số điểm cao nhất để tiến vào vòng trong.

SMARTIES VIETNAM 2022 - Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing danh giá chính thức khởi động - Ảnh 2.

Nắm giữ cương vị ban giám khảo là những chuyên gia Marketing đầu ngành tại Việt Nam

Tiếp theo, Hội đồng Ban giám khảo của SMARTIES VIETNAM 2022 là những C-levels cấp cao tại các công ty đầu ngành sẽ có một ngày Jury Day để để tìm ra chủ nhân Giải Vàng, Bạc và Đồng của từng hạng mục. Hội đồng Ban giám khảo năm nay quy tụ những cái tên lão làng của ngành Marketing Việt Nam như: Ông Hoàng Đạo Hiệp – Giám đốc dịch vụ Truyền thông – Marketing Nestle, bà Anna Bizon – Giám đốc Marketing Heineken, bà Nguyễn Thị Mai – Phó Chủ tịch Marketing Homecare Unilever, ông Nguyễn Đình Toàn – Phó Chủ tịch Marketing Suntory PepsiCo, bà Trần Thu Hà – Giám đốc Marketing L’Oréal, ông Sameer Yadav – Giám đốc Marketing Mondelez, ông Avik Chatterjee – Giám đốc Marketing Kimberly-Clark,…

Sân chơi về Modern Marketing mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua

Cuộc đua đến SMARTIES VIETNAM 2022 đã chính thức khởi động, bắt đầu hành trình tìm ra những ý tưởng sáng tạo và đột phá. Giải thưởng năm nay dự kiến sẽ có hơn 300 chiến dịch quảng cáo từ các nhãn hàng, agency hàng đầu trên toàn quốc, với số lượng bài dự thi tăng 30%, hứa hẹn sẽ là một mùa giải sôi nổi và quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

SMARTIES VIETNAM 2022 - Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing danh giá chính thức khởi động - Ảnh 3.

Bà Phan Bích Tâm – Country Manager của MMA Global tại Việt Nam, Myanmar & Cambodia

Bà Phan Bích Tâm đại diện MMA Global tại Vietnam chia sẻ: “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi chào đón thêm nhiều nhãn hàng mới tham gia giải thưởng. Điều đó chứng minh ngày càng có nhiều nhãn hàng sẵn sàng tham gia vào sân chơi Modern Marketing cùng các nhãn hàng trong nước và quốc tế trong hành trình chinh phục khách hàng trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay”.

SMARTIES VIETNAM 2022 - Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing danh giá chính thức khởi động - Ảnh 4.

Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam là sân chơi về Marketing được mong chờ nhất hàng năm

Nguồn:https://cafebiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *