Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủCông nghệVespa Sprint phiên bản Justin Bieber được đăng ký tại Việt Nam

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber được đăng ký tại Việt Nam

Đây là phiên bản hợp tác giữa Vespa và nam ca sĩ người Canada. Xe được đăng ký với 2 phiên bản 125 cc và 150 cc và được lắp ráp tại Việt Nam.

Bảng công khai mức tiêu thụ của Vespa Sprint Justin Bieber vừa được đăng tải lên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Theo thông tin đăng tải, mẫu xe này được bán với 2 phiên bản 125 cc và 150 cc, cả 2 đều được lắp ráp tại Việt Nam.

Website Vespa Việt Nam cũng đã đăng tải những hình ảnh về mẫu xe tay ga phiên bản đặc biệt này. Khả năng cao xe sẽ sớm được ra mắt với người dùng Việt Nam.

Vespa Sprint Justin Bieber duoc dang ky tai Viet Nam anh 2

Vespa Sprint Justin Bieber duoc dang ky tai Viet Nam anh 1

Vespa Sprint Justin Bieber có tên gọi cụ thể là Justin Bieber x Vespa , đây là sản phẩm kết hợp giữa thương hiệu Vespa cùng ca sĩ Justin Bieber. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4 năm nay. Trước đây, Vespa cũng nhiều lần cho ra mắt các mẫu xe đặc biệt hợp tác với những thương hiệu lớn như Christian Dior, Giorgio Armani…

So với các phiên bản Sprint khác trên thị trường, Sprint Justin Bieber tạo điểm nhấn với với tone màu trắng chủ đạo cùng họa tiết ngọn lửa ở chắn bùn trước và quây gió. Tên của nam ca sĩ cũng được sơn ở ốp hông phía sau.

Vespa Sprint Justin Bieber duoc dang ky tai Viet Nam anh 3

Vespa Sprint Justin Bieber duoc dang ky tai Viet Nam anh 3

Trang bị của Sprint Justin Bieber không có gì khác các phiên bản còn lại, xe vẫn có hệ thống phanh ABS, đèn chiếu sáng LED… Nhiều khả năng Vespa Sprint Justin Bieber mở bán tại Việt Nam trong tương lai sẽ được nâng cấp đồng hồ điện tử tương tự thị trường nước ngoài.

Giá bán của Vespa Sprint Justin Bieber vẫn chưa được tiết lộ, nhiều khả năng sẽ cao hơn 100 triệu đồng. Hiện tại, dòng Sprint 125 đang được bán với giá 77,4-79,8 triệu đồng, Sprint S 150 là 94,3 triệu đồng. Đối thủ trực tiếp của Vespa Sprint tại Việt Nam là Honda SH 125i (71,96-79,81 triệu đồng), SH 150i (90,29-99,99 triệu đồng).

Nguồn:https://cafebiz.vn/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments