Á hậu Lan Hương đảm nhiệm vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 chính thức công bố Á hậu Lan Hương đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo, đồng hành cùng ban tổ chức tìm kiếm ứng viên sáng giá cho mùa giải thứ 2 của sân chơi này.

Á hậu Lan Hương

Á hậu Lan Hương được biết đến là một người đẹp tài năng, bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm đại diện nhan sắc trong nhiều sân chơi tầm cỡ.

Nàng hậu từng đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo, Tổng đạo diễn cuộc thi Nữ hoàng hoa hồng 2018, Đại sứ hình ảnh Lưu vực và Dải biển Việt Nam 2017 -2018, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2021 và nhiều chương trình uy tín khác.

Bản thân Lan Hương cũng bước ra từ sân chơi sắc đẹp tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của phụ nữ hiện đại. Trải nghiệm từ cuộc thi giúp cô có sự đồng cảm, thấu hiểu với tâm lý của các thí sinh của mình.
Trên ghế nóng các chương trình, á hậu Lan Hương được đánh giá là chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch. Cô luôn có những đánh giá sát sao với các tiêu chí của cuộc thi. Đặc biệt nàng hậu còn được yêu mến bởi lối ứng xử khéo léo, hoạt ngôn và tính cách thân thiện. Đây cũng là lý do cô được ban tổ chức nhiều chương trình chọn mặt gửi vàng cho vai trò quan trọng.
Yêu thích ý nghĩa, mục đích của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, á hậu Lan Hương đã nhận lời mời của ban tổ chức đồng hành với mùa giải thứ 2 của sân chơi này.
Nàng hậu cũng đánh giá cao mục tiêu nhân văn mà chương trình hướng tới, không chỉ là sân chơi sắc đẹp đơn thuần mà còn tạo nên môi trường giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân, gắn kết và lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè trong khu vực Thái Bình Dương.
Trên cương vị trưởng ban giám khảo, á hậu Lan Hương cho biết đã sẵn sàng tâm thế để cùng ban tổ chức tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất với ngôi vị hoa hậu. Nữ giám khảo cũng tin tưởng Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 sẽ tiếp tục thành công ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *